2020 là năm bản lề của chiến lược chuyển đổi số, bắt đầu

2020 là năm bản lề của chiến lược chuyển đổi số, bắt đầu kỷ nguyên số với dấu ấn đặc biệt của HDBank, Vietjet.


Ông Trương Tấn Sang thăm, chúc tết HDBank, Vietjet. - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong chuyến đến thăm và chúc tết cán bộ nhân viên HDBank, Vietjet

Nêu cao tinh thần đi đầu về ứng dụng công nghệ của HDBank, Vietjet trong nền kinh tế số, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã khai bút cho ông đồ Robot viết tặng chữ thư pháp.

Trong không khí rộn rã đón xuân của người dân với tăng trưởng GDP đạt kỷ lục được cộng đồng quốc tế ghi nhận, 8h30 sáng mùng 6 tháng giêng năm Canh Tý, ngày đi làm đầu tiên sau Tết Nguyên đán, nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có chuyến thăm, chúc tết cán bộ công nhân viên HDBank, Vietjet.

Ông Trương Tấn Sang thăm, chúc tết HDBank, Vietjet. - Ảnh 2.
Ông Trương Tấn Sang thăm, chúc tết HDBank, Vietjet. - Ảnh 3.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thực hiện thao tác quét QR code để mở đầu chương trình chuyển đổi số, mở đầu cho kỷ nguyên số của HDBank, Vietjet

Phát biểu tại chuyến thăm, chúc tết đầu năm, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia sẻ, ông đặc biệt ấn tượng trước sự phát triển vượt bậc của các doanh nghiệp thuộc Sovico Group trong suốt 30 năm qua, từ một doanh nghiệp ông theo dõi ngay khi mới thành lập cho đến nay đã có rất nhiều công ty thành viên với những thay đổi, lớn mạnh không ngừng.

Ông gửi những lời chúc tốt lành, thành đạt, hanh thông cát tường đến toàn thể cán bộ nhân viên HDBank, Vietjet, các thành viên tập đoàn, người lao động nói chung và nhắc nhở các đơn vị thực hiện tốt lời chúc tết của Tổng bí thư, Chủ tịch nước mà chúng ta đã được chứng kiến trong đêm giao thừa.

“Với ngân hàng, thời tôi là lãnh đạo TP.HCM, HDBank mới thành lập, đến nay đã thay da đổi thịt rất nhiều, quy mô tổng tài sản rất lớn trên 200.000 tỉ. Việc áp dụng theo kỹ thuật số mang đến hiệu quả cao, chi phí giảm, cùng việc có một đội ngũ có năng lực kiểm soát hoạt động, và với khát vọng của các nhà lãnh đạo HDBank, với các đối tác tin cậy, tên tuổi, tin rằng HDBank sẽ có tương lai xán lạn. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế đang thâm nhập mạnh mẽ ở Việt Nam, mong rằng một ngày không xa HDBank là mẫu mực trong ứng dụng công nghệ và tạo làn sóng lan tỏa trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, sánh vai cùng bạn bè thế giới”.

Với Vietjet, nguyên Chủ tịch nước biểu dương các thành tích và nỗ lực của hãng hàng không tư nhân năng động đã phục vụ gần 100 triệu lượt bay và có nhiều đường bay đến các thị trường quan trọng, đặc biệt thành công trong việc mở các đường bay đầy khó khăn như gần nhất là đến thị trường 1,2 tỉ dân Ấn Độ.

Ông Trương Tấn Sang thăm, chúc tết HDBank, Vietjet. - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo HDBank gửi tới nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang những con số kế hoạch mục tiêu đầy hi vọng của năm mới Canh Tý 2020

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, phó chủ tịch thường trực HĐQT HDBank, TGĐ Vietjet Air, cho biết: HDBank, Vietjet, Phú Long, và các công ty thành viên khác của Tập đoàn Sovico vừa trải qua giai đoạn phát triển đột phá với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đặt ra. Riêng dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Vietjet đã phục vụ 2,5 triệu lượt chỗ ngồi, mang đến mùa tết vui sum họp, đầm ấm cho mọi nhà, mọi người dân. Năm 2019, Vietjet đạt doanh thu 51.758 tỉ đồng, thực hiện 139.052 chuyến bay an toàn, đóng góp ngân sách 7.100 tỉ đồng.

Bên cạnh hoạt động của ngân hàng, hàng không, khu vực bất động sản bao gồm bất động sản du lịch và nhà ở tại các TP lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… của Phú Long và các thành viên Sovico năm qua cũng đạt kết quả hết sức khả quan, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân và đóng góp tích cực cho tăng trưởng du lịch.

“Sự phát triển của Vietjet, của HDBank, Phú Long đang là kỳ vọng của một nền kinh tế, nơi kinh tế tư nhân là động lực phát triển theo tinh thần Nghị quyết Trung ương số 10, là mong đợi của cả xã hội. Và từ kết quả kinh doanh, HDBank và Vietjet sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, mang đến những giá trị bứt phá tốt đẹp hơn cho xã hội, đóng góp cho ngân sách, tạo việc làm, nâng cao thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động, đồng thời tham gia tích cực vào chương trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và các hoạt động an sinh xã hội, xứng đáng với kỳ vọng của cộng đồng, với những danh hiệu mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng”, bà Thảo nói.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *