50 ty won bang bao nhieu tien viet nam

Tỷ Giá 50 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Hôm Nay

50 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Quy đổi tiền Won ở đâu là uy tín nhất? Hàn Quốc là một nước phát triển lên trên thế giới. Hiện nay, nhu cầu đi du lịch, lao động và du học qua ở bên Hàn. Vì vậy mà mọi người có sự quan tâm nhất định đến tỷ giá đồng tiền này. Sau đây, hãy cùng HDBank tìm hiểu sơ qua về những vấn đề của đồng tiền Won và tỷ giá quy đổi ở các ngân hàng nhé.

1 ty won bang bao nhieu tien viet

Tìm hiểu về đồng Won Hàn Quốc

Tiền won là gì?

Là đồng tiền chính thống của người Hàn Quốc. Được ngân hàng nhà nước ra đời vào năm 1962.

Tiếng latin: Won

Tiếng Việt: Won

Ký hiệu tiền tệ: KRW 

Mã ISO 4217 

Ký hiệu trên thị trường quốc tế là W

Có bao nhiêu mệnh giá được phát hành?

Có 6 loại tiền kim loại và 4 loại tiền giấy. Tiền kim loại gồm các mệnh giá 1 won, 5 won, 10 won, 50 won, 100 won và 500 won. Tuy nhiên, tiền giấy chỉ gồm các mệnh giá 1000 won, 5000 won, 10.000 won và 50.000 won.

>>>>>> Xem Thêm: 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

10 won bang bao nhieu tien viet

Mách bạn 50 tỷ won bằng bao nhiêu tiền việt ngày 12/06

Đồng Won so với tiền Việt có sự chênh lệch rõ ràng và khá là lớn. Sau đây, HDBank sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá chuyển đổi đổi sang tiền Việt mới nhất.

50 tỷ Won = 906056531000.00 VNĐ

Một số ví dụ về quy đổi tiền won

Mách bạn 1 won bằng bao nhiêu tiền việt hôm nay

Đồng Won so với tiền Việt có sự chênh lệch rõ ràng và khá là lớn. Sau đây, HDBank sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá chuyển đổi tiền Won đổi sang tiền Việt mới nhất.

1 Won = 18.12 VND

Mách bạn 1 tỷ won Hàn Quốc sang Việt Nam hôm nay

Đồng Won so với tiền Việt có sự chênh lệch rõ ràng và khá là lớn. Sau đây, HDBank sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá chuyển đổi đổi sang tiền Việt mới nhất.

1 tỷ Won = 18121130620.00 VNĐ

Mách bạn 5 tỷ won chuyển đổi qua tiền Việt Nam hôm nay

Đồng Won so với tiền Việt có sự chênh lệch rõ ràng và khá là lớn. Sau đây, HDBank sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá chuyển đổi đổi sang tiền Việt mới nhất.

5 tỷ Won = 90605653100.00 VNĐ

100 won bang bao nhieu tien viet

Mách bạn 10 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay

Đồng Won so với tiền Việt có sự chênh lệch rõ ràng và khá là lớn. Sau đây, HDBank sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá chuyển đổi đổi sang tiền Việt mới nhất.

10 tỷ Won = 181211306200.00

Mách bạn 100 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay

Đồng Won so với tiền Việt có sự chênh lệch rõ ràng và khá là lớn. Sau đây, HDBank sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá chuyển đổi bằng bao nhiêu tiền Việt mới nhất.

100 tỷ Won = 1812113062000.00 VNĐ

Xem thêm: 1000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Bảng tỷ giá tiền won Hàn Quốc ở các ngân hàng?

Ngân HàngGiá mua vàoGiá bán ra
Tiền mặtChuyển khoảnChuyển khoản
HDBank0018 
BIDV16.330.0019.96
ACB018.160
Sacombank01720
Vietcombank15.7817.5319.23
500 won bang bao nhieu tien viet

Những yếu tố tác động tới sự tăng giảm của tỷ giá tiền won?

Tỷ lệ lạm phát

Là nguyên nhân luôn ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái. Tỷ lệ lạm phát của trong nước bạn cao thì đồng tiền nội tệ sẽ mất giá. Ngược lại thì sẽ tăng.

Lãi suất

Lãi suất là yếu tố quyết định đến việc đầu tư của các công ty nước ngoài. Khi lãi suất trong nước thấp thì tỷ giá hối đoái tăng lên, giá trị đồng nội tệ sẽ giảm. Và ngược lại.

Nợ công

Nợ công mà cao thì làm phát sẽ tăng và giá nội tệ giảm. Và ngược lại thì đồng tiền sẽ tăng. Bạn nên theo dõi để nắm bắt kịp sự thay đổi của tỷ giá.

Trao đổi thương mại

Bao gồm hai loại đó là tình hình tăng trưởng kinh tế của đất nước  và cán cân thương mại hiện tại. Hai yếu tố này luôn tác động đến sự tăng giảm của tỷ giá đồng Won.

Tại sao cần chú ý đến tỷ giá?

Trong kinh doanh

Giao thương giữa nước ta và Hàn Quốc rất là tốt. Nước ta và Hàn Quốc hợp tác trên rất nhiều lĩnh vực. Chú ý đến sự thay đổi tỷ giá sẽ giúp cho ta không bị tổn thất lợi thế.

Trong du lịch

Hầu hết khi bạn đến Hàn Quốc du lịch. Tất cả các địa điểm mua sắm ăn uống và du lịch chỉ thanh toán bằng tiền nội tệ. Vì vậy, bạn cần biết giá trị bằng bao nhiêu để quy đổi không bị mất tiền.

Xem thêm: 1000 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Mách bạn một số nơi đổi tiền won sang tiền Việt tốt nhất?

  • Đổi ở sân bay
  • Đổi tại ngân hàng
  • Tại các địa điểm vàng bạc

Bạn nên đổi tiền ở các địa điểm mà nhà nước có cung cấp giấy phép hoạt động cho việc đổi tiền ngoại tệ. Mặc dù sẽ có những chênh lệch nhưng nó sẽ không đáng kể. Khi đổi tiền ở đây bạn cũng sẽ an tâm hơn.

Cách phân biệt tiền Won thật hay giả?

  • Cách in 7 sắc cầu vồng. Đây là kỹ thuật in đặc biệt của người Hàn để tránh tiền giả. Cách này sẽ pha trộn một cách tự nhiên các màu sắc lại với nhau. Ngoài ra, khi sử dụng màu sắc tinh tế cũng giúp hạn chế và ngăn chặn nạn in tiền giả. Lý do chất lượng màu mực của tiền giả thường rất kém.
  • Chú ý họa tiết in vô tận. Với kỹ thuật in đặc biệt này, mỗi mẫu họa tiết sẽ được chèn liên tục phía trên dưới trái phải của tờ tiền. Khi gấp tờ tiền lại, các họa tiết sẽ nhìn như là đang được nối liền với nhau.
  • Dải chữ ẩn trên tờ tiền. Đây là dải chữ ẩn n nằm ngay bên phải bức chân dung trên tờ tiền. Khi bạn nhìn dưới ánh sáng mặt trời, bạn có thể thấy được dòng chữ đó là “Ngân hàng Hàn Quốc 50000”. Việc này sẽ hạn chế nạn làm giả.

50 Tỷ Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Quy đổi tiền Won ở đâu là uy tín nhất? Qua bài viết ở trên chúng tôi đã trả lời và cập nhật thêm một số thông tin giới thiệu về đồng tiền này. HDBankCareer hy vọng những kiến thức ở trên sẽ giúp ích cho các bạn khi tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan gì xin liên hệ cho chúng tôi qua hotline hoặc trang chủ nhé.

Similar Posts