cac ngan hang lien ket voi shinhan bank

Cập Nhật Danh Sách Các Ngân Hàng Liên Kết Với Shinhan Bank 2023

Các ngân hàng liên kết với Shinhan Bank như Vietinbank, Agribank, MBBank, HDBank, BIDV, Vietcombank,… Do đó bạn có thể rút tiền và thực hiện giao dịch tại các ngân hàng liên kết này một cách dễ dàng. Hãy cùng HDBank Career tìm hiểu danh sách các ngân hàng liên kết với Shinhan Bank trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

shinhan bank lien ket voi nhung ngan hang nao

Sơ lược vài nét về ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng Hàn Quốc trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Bank và có chi nhánh tại Việt Nam khá sớm vào 1993. Hiện nay, ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới chi nhánh của mình ra khắp nhiều vùng miền Bắc, Trung, Nam – Việt Nam

Ngân hàng Shinhan được biết đến là một đơn vị cung cấp những giải pháp để quyết định những vấn đề tài chính trước mắt của đông đảo khách hàng với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước cùng cây ATM, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời đến bạn

Bên cạnh đó, Shinhan Vietnam có mạng lưới liên kết rộng lớn với nhiều ngân hàng trong nước để mang đến người dùng nhiều dịch vụ hữu ích nhất, bạn có thể dùng thẻ ATM Shinhan Bank hay Visa hi point để liên kết đến các ngân hàng để chuyển khoản hoặc ví điện tử.

Các sản phẩm, dịch vụ tài chính được ngân hàng Shinhan cung cấp

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng ngày càng phát triển rộng lớn và đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, Shinhan Bank mang đến cho người sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính như: tín dụng, gửi tiết kiệm, chuyển khoản, vay tiền, bảo hiểm…. phù hợp với yêu cầu người dùng.

Dịch vụ tài khoản ngân hàng

Ngân hàng Shinhan mang đến nhiều lựa chọn về tài khoản ngân hàng khác nhau cho khách hàng khi muốn mở thẻ để sử dụng các dịch vụ tiện ích hay ngân hàng số với nhiều chương trình của ngân hàng.

Thẻ tài khoản Shinhan bao gồm nhiều loại như thẻ visa, thẻ ghi nợ,… đều có thể dùng trên nhiều cây ATM khác nhau hoặc cây ATM có liên kết ngân hàng, và Internet Banking cũng được áp dụng cho tất cả mọi thẻ từ ngân hàng Shinhan. Vậy nên, người dùng đều có thể trải nghiệm sử dụng dịch vụ hiện đại nhất.

Tín dụng ngân hàng

Là một ngân hàng nổi tiếng về các giải pháp để quyết định những vấn đề tài chính trước mắt, nên dịch vụ cho vay Shinhan Bank cũng rất đa dạng như vay tiêu dùng, vay thế chấp, hay trả góp hàng tháng. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng ngân hàng để người sử dụng giải quyết chi tiêu hằng ngày.

Ngân hàng Shinhan luôn dành cho bạn những lãi suất ưu đãi trong khoản vay với các thủ tục, hồ sơ để vay đơn giản, tốn ít thời gian giúp người dùng sẽ nhận được tiền nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu cần thiết.

Gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank

Bạn có thể gửi tiết kiệm: có kỳ hạn, không có kỳ hạn hoặc tạo các tài khoản tiền gửi tích  lũy để tiết kiệm tiền tại ngân hàng Shinhan nếu không có nhu cầu mở thẻ hay vay tiêu dùng

gioi thieu ve ngan hang shinhan

Các ngân hàng liên kết được với Shinhan Bank

Sau gần 30 năm phát triển chi nhánh tại Việt Nam, ngân hàng Shinhan đã hợp tác, liên kết được với nhiều ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Dưới đây là một số ngân hàng liên kết với ngân hàng Shinhan điển hình, người dùng có thể tìm kiếm tại trang web Shinhan.com để tra cứu toàn bộ thông tin.

VietcombankCitibank
VietinbankABBank
SeaBankHDBank
TechcombankTiên Phong Bank
SacombankBắc Á Bank
Đông Á BankSouthern Bank
Maritime BankVID Public Bank
VP BankStandard Chartered Bank
SCBAgribank
Shinhanvian (SVB)Woori Bank
Bưu Điện Liên ViệtTrust Bank
Hana BankĐại Á Bank
MHBOCB
SaigonbankNH TMCP phát triển Mê Kông (MDB)
Bảo Việt BankIndovina Bank
Bản Việt (VCCB)Kien Long Bank
Quỹ tín dụng nhân dân trung ương Ocean Bank
PG BankVRB
Hongleong BankWesternbank
VIBankSHB
Nam Á BankEximbank
VietABank

Lãi ngân hàng Shinhan Bank

Các loại lãi suất có trong ngân hàng Shinhan:

Lãi suất ngân hàng Shinhan khi gửi tiết kiệm

 • Tại quầy giao dịch: Áp dụng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 • Lãi suất gửi tiết kiệm online:

Lãi suất vay vốn, vay tiền ngân hàng Shinhan

 • Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Shinhan:  vay mua nhà, bất động sản và vay mua ô tô

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank:

 • Hình thức vay tín chấp tiêu dùng
 • Hình thức vay tiêu dùng qua ứng dụng thông minh Zalo
lai suat shinhanbank

Một vài câu hỏi khi sử dụng dịch vụ tại Shinhan Bank

Những ngân hàng mà thẻ ATM Shinhan Bank có thể rút?

Tất cả các chi nhánh ngân hàng được liên kết với Shinhan Bank thì đều có thể rút tiền được ở các cây ATM như danh dách phía trên. Nhờ vậy khách hàng có thể thực hiện được việc rút tiền thuận tiện, nhanh chóng và an toàn ở bất cứ cây ATM của ngân hàng nào.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Shinhan Bank?

Để đảm bảo đủ điều kiện khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Shinhan  với các liên kết thì số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng là 60.000 đồng.

Shinhan Bank rút được ngân hàng Agribank không?

Là một ngân hàng có liên kết với ngân hàng Shinhan nên người dùng chắc chắn có thể rút được tiền tại ngân hàng Agribank.

Chuyển tiền Shinhan Bank sang Agribank mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố mà nhận nhanh hay chậm ( trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo)

 • Tùy vào hình thức chuyển qua Internet Banking,(chuyển thường hay chuyển nhanh 24/7)…, trực tiếp tại chi nhánh/ PGD hay cây ATM,…
 • Thời gian giao dịch vào giờ hành chính, lễ Tết hay cuối tuần

Cách chuyển tiền qua điện thoại ngân hàng Shinhan Bank

Chuyển tiền qua điện thoại tại ngân hàng Shinhan Bank bằng cách thực hiện đầy đủ theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website của Shinhan Bank hoặc Internet Banking bằng tài khoản đã đăng ký trước đó

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chuyển tiền

Bước 3: Nhập tên người nhận, số tài khoản, hình thức chuyển và ngân hàng muốn giao dịch

Bước 4: Nhập mã OTP đã nhận qua SMS

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận để giao dịch thực hiện hoàn tất

Thẻ Shinhan Bank rút được bao nhiêu tiền 1 ngày?

Quy định về hạn mức rút tiền tối đa của ngân hàng Shinhan như sau:

 • Hạn mức quy định tại ATM Shinhan Bank
 • Tối đa tại ATM cho 1 lần rút: 10 triệu đồng/ 1 giao dịch
 • Tối đa cho 1 ngày: 50 triệu đồng/ 1 ngày
 • Hạn mức tại quầy giao dịch

Ngân hàng chưa có quy định về hạn mức rút tiền mặt tại quầy giao dịch. Bạn có thể rút theo yêu cầu phù hợp với số tiền trong tài khoản

Cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank

Có 3 cách cho người dùng rút tiền mà mà cần cầm theo thẻ:

Cách 1: Thông qua ứng dụng Samsung Pay

 • Chỉ áp dụng với ATM Shinhan Bank có hỗ trợ chức năng Samsung Pay.
 • Đây là ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng Samsung và ứng dụng Samsung Pay và tích hợp thẻ ghi nợ ngân hàng Shinhan .
 • Nếu bạn có thực hiện chuyển đổi thẻ ghi nợ từ thẻ từ qua thẻ chip thì hãy tích hợp thông tin trên Samsung Pay vào thẻ chip.

Cách 2: Qua ứng dụng SOL, bạn có thể tạo mã rút tiền, sau đó đến cây ATM Shinhan Bank để sử dụng mã đó rút tiền.

Cách 3: Thông qua mã người dùng và mật khẩu rút tiền đã đăng ký để thực hiện trên cây ATM Shinhan Bank, và tính năng này được yêu cầu phải đăng ký trước ở quầy.

Đây là những thông tin tổng quan về dịch vụ và các ngân hàng liên kết với Shinhan Bank đã được HDBank Career  thu thập, chọn lọc, bổ sung và giới thiệu đến người dùng một nội dung uy tín, chất lượng trong bài viết này. Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ HDBank Career nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *