gio-lam-viec-ngan-hang-gpbank

Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng GPBank Mới Nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng GPBank như thế nào là điều được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền (vay vốn) với lãi suất hợp lý, rút tiền,… tại chi nhánh của GPBank thì không thể nào “ngó lơ” vấn đề đó được. Nếu người đọc muốn hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu thì hãy chú ý tới bài viết dưới đây của HDBank Career nhé!

gioi thieu ve ngan hang gpbank

Giới thiệu sơ lược về ngân hàng GPBank

Ngân hàng GPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dầu Khí Toàn Cầu. Tiền thân chính là Ngân hàng Thương mại cổ phần Nông thôn Ninh Bình. Thương hiệu này được hình thành kể từ năm 1993. Trụ sở được đặt tại Số 109 Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – Thủ đô Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại thì ngân hàng này đã có 80 chi nhánh trên toàn quốc cùng với tầm 1,400 nhân viên có chuyên môn tốt.

Hệ thống này còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích. Chúng ta có thể liệt kê như sau: dịch vụ ngân hàng điện tử, thẻ, chuyển tiền kiều hối, tiền gửi,… Bên cạnh, GPBank còn hỗ trợ nhiều dịch vụ cho doanh nghiệp nữa. Bao gồm: thanh toán quốc tế, trong nước,…

Giờ làm việc ngân hàng GPBank mới nhất 2022

Ngân hàng GPBank làm việc vào những ngày trong tuần là từ thứ 2 cho tới thứ 6, còn những ngày lễ Tết thì nghỉ. Và khung giờ chung cụ thể của hệ thống này sẽ được cập nhật ở thông tin dưới đây của chúng tôi cung cấp, bạn hãy tham khảo nhé!

 • Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8h đúng, kéo dài cho tới 12 giờ trưa.
 • Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13h đúng cho tới 17h đúng thì đóng cửa.
 • Thời gian nghỉ trưa là từ 12h đúng cho tới 13h đúng.
 • Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.

Thời gian làm việc GP Bank tại các chi nhánh trên toàn quốc

Ngân hàng GPBank có mạng lưới chi nhánh trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Dựa vào đó, tại các phòng giao dịch thì cũng có khung giờ làm việc giống với thời gian làm việc chung của cả hệ thống. Cụ thể như thế nào thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây của HDBank nhé!

Chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh ngân hàng GPBank ở Thủ đô Hà NộiĐịa chỉ của phòng giao dịchThời gian làm việc
Nam Từ Liêm – Phòng giao dịch Nguyễn Cơ ThạchSố 22A1 – đường Lê Đức Thọ – xã Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Thủ đô Hà Nội– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Bắc Từ Liêm – Phòng giao dịch Xuân LaTầng 1,2 nhà D15A – 107 Xuân La – Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Thủ đô Hà Nội– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Thường Tín – Phòng giao dịch Nam Thủ Đô106 Phố Tía – xã Tô Hiệu – huyện Thường Tín – Thủ đô Hà Nội– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Phú Xuyên – Phòng giao dịch Phú XuyênTầng 1 ngôi nhà tại thửa đất số 72 – phố Ga – TK Mỹ Lâm – TT Phú Xuyên – H. Phú Xuyên – Thủ đô Hà Nội– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Đông Anh – Phòng giao dịch Đông Anhsố 139 – đường Cao Lỗ – Uy Nỗ – H. Đông Anh – Thủ đô Hà Nội– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Đan Phượng – Phòng giao dịch Đan PhượngKiot số 2 – Nhà dịch vụ thị trấn Phùng – H. Đan Phượng – Thủ đô Hà Nội– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.

Giờ làm việc ngân hàng GPBank tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh ngân hàng GPBank ở Thành phố Hồ Chí MinhĐịa chỉ của phòng giao dịchThời gian làm việc
Phòng giao dịch Phan Đăng Lưu (Bình Thạnh)83 Đinh Tiên Hoàng – P.13 – Q. Bình Thạnh – Thành phố HCM– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Phòng giao dịch Phú Nhuận261E Nguyễn Văn Trỗi –  Phường 10 – Q. Phú Nhuận – TP HCM– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Phòng giao dịch Tân Phú185 Tân Hương – Phường Tân Quý – Q. Tân Phú – TP HCM– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Phòng giao dịch chi nhánh Sài GònTầng trệt & tầng 16 Tòa nhà Centec Tower số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 6 – Q. 3 – TP HCM– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng580 Huỳnh Tấn Phát – Phường Tân Phú – Q. 7 – TP HCM– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.

Chi nhánh các tỉnh thành khác

thoi gian lam viec gpbank tai chi nhanh ngan hang
Chi nhánh ngân hàng GPBank ở Thành phố Hồ Chí MinhĐịa chỉ của phòng giao dịchThời gian làm việc
Chi nhánh Hải PhòngSố 98+100+1/100 Tô Hiệu – P. Trại Cau – Q. Lê Chân – TP Hải Phòng– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Thanh Khê – Chi nhánh Đà NẵngSố 525 Điện Biên Phủ – P. Hòa Khê – Q. Thanh Khê – TP Đà Nẵng– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Chi nhánh Vũng TàuSố 1K3 Nguyễn Thái Học – TTTM – Phường 7 – Thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Chi nhánh Ninh BìnhSố 173 đường Lê Đại Hành – phố Thanh Sơn – P. Thanh Bình – TP Ninh Bình – tỉnh Ninh Bình– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Chi nhánh Gia Lai16 -16A Phạm Văn Đồng – Phường Hoa Lư – Thành phố Pleiku – Gia Lai– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.
Thành phố Vinh – Chi nhánh Nghệ AnLô số 4,5 Cụm chung cư CT1 Quang Trung – P. Quang Trung – Thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An – Việt Nam– Buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ đúng đến 12 giờ trưa.- Buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 mở cửa làm việc vào lúc 13 giờ đúng đến 17 giờ đúng thì không còn mở cửa.- Thời gian nghỉ trưa là từ 12 giờ đúng đến 13 giờ đúng.- Thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ Tết thì ngân hàng không làm việc.

Các giao dịch có thể thực hiện tại ngân hàng GPBank

Khi đến với ngân hàng GPBank, bạn sẽ được thực hiện những giao dịch như bên dưới. Bạn có thể tham khảo nhé!

Đối với khách hàng cá nhân

Nếu bạn là khách hàng cá nhân thì bạn sẽ được thực hiện những loại giao dịch sau khi đến với ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu. Bao gồm:

 • Nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền, chuyển tiền sang nước ngoài.
 • Gửi tiết kiệm dài hạn và ngắn hạn; nhận lãi và rút tiền tiết kiệm.
 • Đăng ký mở thẻ ngân hàng GPBank, mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng,…
 • Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.
 • Vay vốn mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng thế chấp, vay mua nhà dự án,…

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng GPBank đã hỗ trợ những loại dịch vụ như:

 • Chuyển – nhận tiền trong nước.
 • Thư tín dụng xuất nhập khẩu.
 • Nhờ thu hàng XNK.
 • Bảo lãnh sang nước ngoài.
 • Giao dịch ngoại tệ hoán đổi, giao ngay, kỳ hạn.
 • Tiền gửi thanh toán và trả lãi.
 • Vay vốn lưu động, dự án đầu tư,…

>>>Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Cách tra cứu thời gian làm việc của ngân hàng GPBank nhanh nhất

Nếu như bạn muốn tra cứu thời gian làm việc của ngân hàng GPBank một cách nhanh chóng nhất thì bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây. Cụ thể là:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu GPBank.

Bước 2: Bấm chọn chữ MẠNG LƯỚI.

Bước 3: Lựa chọn khu vực của chi nhánh rồi bấm chọn TÌM KIẾM để kết quả hiện ra.

GPBank có làm việc vào thứ 7 không?

gpbank co lam viec thu 7 khong

Câu trả lời là KHÔNG. Ngân hàng GPBank chỉ làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần mà thôi. Còn thứ 7 cũng như là chủ nhật và ngày lễ Tết thì tổ chức này sẽ nghỉ. 

Chính vì thế, nếu như quý khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch gì đó tại ngân hàng này thì hãy đến các chi nhánh, phòng giao dịch vào những ngày trong tuần, trong giờ hành chính để tránh mất thời gian và công sức nhé!

Làm thế nào để liên hệ với GPBank?

Để liên hệ với ngân hàng GPBank thì bạn có thể sử dụng một trong số những cách sau:

 • Gọi đến số Hotline – Tổng Đài GPBank: 1800 585 866
 • Trực tiếp đi tới chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng GPBank gần với địa phương mình ở để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên của hệ thống.
 • Liên hệ với ngân hàng thông qua Email: info@gpbank.com.vn
 • Tương tác trên website: https://www.gpbank.com.vn/
 • Tương tác trên Facebook: https://www.facebook.com/gpbankonline/

Một số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Dầu khí toàn cầu GPBank

Khi giao dịch tại ngân hàng GPBank thì bạn cần phải lưu ý những điều như sau:

 • Nên có mặt tại quầy giao dịch, chi nhánh của ngân hàng sớm hơn 30 phút trước khi hệ thống đóng cửa để giao dịch được xử lý kịp thời.
 • Khi đi giao dịch thì nên mang theo giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân,…
 • Nhận được số thứ tự thì bạn cần chờ tới lượt và đi đến đúng quầy để thực hiện giao dịch.
 • Nếu có thắc mắc gì liên quan tới sản phẩm/ dịch vụ ngân hàng GPBank thì bạn có thể gọi đến số tổng đài GPBank hoặc website để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết này của HDBank đã mang tới cho bạn một số thông tin về giờ làm việc ngân hàng GPBank. Quý khách hàng hãy tham khảo để rồi thu thập cho chính mình những nội dung hữu ích và có giá trị nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *