gio-lam-viec-ngan-hang-vdb-cap-nhat-moi-nhat

Khung Giờ Làm Việc Ngân Hàng VDB Cập Nhật Mới Nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng VDB mở cửa và đóng cửa lúc mấy giờ, khi nào là điều rất được mọi người chú ý tới. Đặc biệt là những người có nhu cầu vay tiền, vay vốn với lãi suất hợp lý, gửi tiết kiệm từ nguồn vốn,… thì không thể nào “ngó lơ” vấn đề này được. Bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline VDB để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, nếu như quý khách hàng muốn hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của hệ thống này thì có thể theo dõi và tham khảo bài viết ở dưới đây của chúng tôi – HDBank nhé!

ngan hang vdb la gi

Ngân hàng Phát triển Việt Nam là ngân hàng gì?

Ngân hàng VDB có tên đầy đủ là Ngân hàng Phát triển Việt Nam, tên theo tiếng Anh là Vietnam Development Bank. Hệ thống này được thành lập kể từ ngày 19 tháng 5 năm 2006.

Đây là 1 trong 2 ngân hàng chính sách của nước ta, thương hiệu này có mục tiêu góp phần nào đó vào “công cuộc” xóa đói giảm nghèo qua những khoản vay cho các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng thủy lợi,…

Xét về bản chất, VDB là một ngân hàng có cơ cấu hoạt động theo mô hình Công ty TNHH MTV dưới sự điều hành và quản lý của Nhà nước. Thương hiệu này cũng không cần phải nộp thuế và những khoản nộp ngân sách Nhà nước.

>>>Xem thêm: Làm Thẻ Ngân Hàng Online

Giờ làm việc ngân hàng VDB cập nhật mới nhất

Giờ làm việc ngân hàng VDB có những điểm gì giống với những ngân hàng khác hay không là điều rất được mọi người quan tâm. Lý do là vì, có nhiều khách hàng quá bận rộn với công việc của mình nên việc sắp xếp thời gian hợp lý là một việc khá khó. Nếu như họ biết được thời gian làm việc cụ thể và chính xác của ngân hàng thì sẽ giúp họ đến giao dịch đúng giờ, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Thời gian làm việc hành chính của thương hiệu này được áp dụng cho toàn hệ thống sẽ được biểu hiện cụ thể như sau:

 • Làm việc vào thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5 và thứ 6.
 • Buổi sáng của ngày thứ 2 tới thứ 6: Bắt đầu mở cửa vào lúc 8 giờ sáng cho đến 12 giờ trưa.
 • Buổi chiều của ngày thứ 2 tới thứ 6: Bắt đầu mở cửa vào lúc 13 giờ chiều cho đến 17 giờ chiều.
 • Buổi trưa của ngày thứ 2 tới thứ 6: Nghỉ trưa 1 tiếng, kéo dài từ 12 giờ đến 13 giờ.
 • Thứ 7, chủ nhật, những ngày lễ Tết trong năm thì ngân hàng sẽ không mở cửa.

Khung giờ làm việc của VDB tại các chi nhánh trong nước

Ở trên là giờ làm việc ngân hàng VDB áp dụng cho toàn hệ thống, còn tại những chi nhánh/ phòng giao dịch của tổ chức này cũng có thời gian làm việc riêng (có PGD giống và khác với giờ hành chính chung). Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì có thể tham khảo nội dung dưới đây của HDBank nhé!

Tại chi nhánh TP HCM

Chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng VDB tại Thành phố Hồ Chí MinhVị trí của chi nhánh VDB tại TPHCMKhung giờ mở cửa của phòng giao dịch VDB
Ngân Hàng Phát Triển Việt Nam – Sở giao dịch II229 Đồng Khởi/ P. Bến Nghé/ Q. 1/ Thành phố HCM– Thứ Hai: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ 30 chiều.– Thứ Ba: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ 30 chiều.– Thứ Tư: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ 30 chiều.– Thứ Năm: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ 30 chiều.– Thứ Sáu: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ 30 chiều.– Thứ Bảy: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ 30 chiều.– Chủ Nhật: Không mở cửa.

Giờ làm việc ngân hàng VDB tại phòng giao dịch Hà Nội

gio lam viec ngan hang vdb tai chi nhanh
Chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng VDB tại Thành phố Hà NộiVị trí của chi nhánh VDB tại Thủ đô Hà NộiKhung giờ mở cửa của phòng giao dịch VDB
Ngân Hàng VDB – Sở giao dịch ISố 185A Giảng Võ/ Q. Đống Đa/ TP Hà Nội– Thứ Hai: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Ba: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Tư: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Năm: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Sáu: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Bảy: Không mở cửa.– Chủ Nhật: Không mở cửa.

>>>Xem thêm: Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng

Chi nhánh ở tỉnh thành khác

Chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng VDB tại các tỉnh thành khácVị trí của chi nhánh VDB tại các tỉnh thànhKhung giờ mở cửa của phòng giao dịch VDB
Ngân hàng phát triển Việt Nam (VDB) – CN Đồng NaiXR 48+MFP/ Nguyễn Ái Quốc/ Quang Vinh/ TP Biên Hòa/ Đồng Nai– Thứ Hai: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Ba: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Tư: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Năm: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Sáu: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Bảy: Không mở cửa.– Chủ Nhật: Không mở cửa.
Ngân Hàng VDB – Chi nhánh Tiền Giang19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa/ P. 4, TP Mỹ Tho/ Tỉnh Tiền Giang– Thứ Hai: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Ba: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Tư: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Năm: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Sáu: Mở cửa làm việc vào lúc 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Bảy: Không mở cửa.– Chủ Nhật: Không mở cửa.
VDB – Chi nhánh Bến Tre172 Hùng Vương/ P. 3/ Bến Tre– Thứ Hai: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ 30 sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Ba: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ 30 sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Tư: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ 30 sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Năm: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ 30 sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Sáu: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ 30 sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Bảy: Không mở cửa.– Chủ Nhật: Không mở cửa.
PGD VDB Trà Vinh7 Trưng Nữ Vương/ P. 1/ Trà Vinh– Thứ Hai: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Ba: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Tư: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Năm: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Sáu: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Thứ Bảy: Mở cửa làm việc vào lúc 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ chiều.– Chủ Nhật: Không mở cửa.

Ngân hàng VDB có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không?

ngan hang vdb co lam viec thu 7 va chu nhat khong

Theo như khung giờ chung của toàn hệ thống VDB thì thứ 7 và chủ nhật sẽ nghỉ. Nhưng, hiện nay, có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên các tỉnh thành cũng có làm việc vào thứ 7 và nghỉ chủ nhật cũng như là các ngày lễ. 

Tuy nhiên, không phải chi nhánh nào cũng làm việc vào thứ 7. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu thời gian làm việc của các PDG ấy một cách chính xác để tránh mất thời gian cũng như là công sức nhé!

Một số giao dịch thực hiện tại ngân hàng VDB

Dưới đây là những giao dịch thực hiện tại ngân hàng VDB, bạn hãy theo dõi nhé!

Huy động vốn, nhận vốn

 • Nhận vốn của những tổ chức trên thị trường. Áp dụng chính sách tín dụng đầu tư, phát triển quốc gia,…
 • Phát hành trái phiếu và kỳ phiếu.
 • Huy động những nguồn vốn khác theo như chính sách cũng như là quy định của Nhà nước và pháp luật.

Hoạt động cho vay

 • Cho vay tái vốn, tín dụng dự án, bảo hiểm xã hội và những tổ chức hoạt động về tài chính.
 • Một số khoản vay ngắn hạn theo quyết định của Thủ tướng CP không thể bù đắp vào khoản chênh lệch lãi suất ở ngân sách của đất nước.

Ngân hàng điện tử

Sản phẩm dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Phát triển Việt Nam mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tiện ích của ngân hàng ngay tại chiếc điện thoại Smartphone.

Dịch vụ bảo lãnh

 • Bảo lãnh vay vốn.
 • Dự thầu thực hiện hợp đồng.
 • Trả tiền ứng trước.
 • Nhiều dịch vụ khác,…

>>>Xem thêm: Số Thẻ Ngân Hàng Là Gì?

Hướng dẫn tra cứu giờ làm việc ngân hàng VDB nhanh chóng

huong dan tra cuu gio lam viec chi nhanh vdb

Để tra cứu giờ làm việc của ngân hàng VDB một cách suôn sẻ và nhanh chóng thì quý khách hàng có thể làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng Phát triển Việt Nam – VDB bằng trình duyệt Firefox, Cốc cốc, Chrome,…

Bước 2: Bấm chọn vào mục GIỚI THIỆU.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ MẠNG LƯỚI.

Bước 4: Tìm kiếm địa chỉ chi nhánh/ phòng giao dịch bạn muốn tìm rồi kiểm tra giờ làm việc của chi nhánh đó.

Thông tin trụ sở chính và chi nhánh ngân hàng VDB

Dưới đây là những thông tin về trụ sở chính và chi nhánh ngân hàng VDB được cập nhật mới nhất. Quý khách hàng không nên bỏ qua đâu nhé!

Hiện tại, ngân hàng VDB có trụ sở chính được đặt tại địa điểm là: 25A Cát Linh/ Quận Đống Đa/ Thủ đô Hà Nội.

 • Số Fax: +84 3736 5672 – +24 3736 5672
 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng VDB: +84 3736 5672 – +24 3736 5672
 • Email: congthongtin@vdb.gov.vn
 • Website: https://srv.vdb.gov.vn/

VDB có mạng lưới chi nhánh ngân hàng trải rộng trên khắp cả nước ta. Tính đến nay, thương hiệu Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã có trên 60 chi nhánh/ phòng giao dịch được xây dựng tại 60 tỉnh thành của Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện nhu cầu giao dịch tại thương hiệu này.

Trên đây là những thông tin liên quan tới giờ làm việc ngân hàng VDB được cập nhật mới nhất năm 2022 mà HDBank muốn giới thiệu và chia sẻ đến quý người đọc. Chúng tôi tin rằng, bài viết này thực sự có giá trị đối với bạn. Do đó, bạn hãy tham khảo để thu thập nhiều nội dung bổ ích nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *