huy the bidv

Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ BIDV Online Nhanh Chóng

Hủy thẻ  BIDV online tại nhà được rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ ngân hàng, ghi nợ quốc tế, thẻ BIDV Mastercard đặc biệt quan tâm. Biết được điều đó nên HDBank Career sẽ cung cấp tất cả các thông tin về hủy thẻ BIDV bao gồm nguyên nhân và cách hủy thẻ nhanh chóng.

huy the ngan hang bidv

Hủy thẻ ATM BIDV là gì?

Khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng BIDV có thể yêu cầu hủy thẻ ATM của mình. Điều này giúp tránh phải trả phí duy trì hàng tháng.

Tuy nhiên, sau khi hủy thẻ, khách hàng sẽ không thể thực hiện giao dịch tại các cây ATM của ngân hàng BIDV. Tuy nhiên, các giao dịch qua Internet Banking hoặc tại quầy giao dịch của ngân hàng vẫn tiếp tục được thực hiện.

Hủy thẻ và hủy tài khoản BIDV có giống nhau không?

Nhiều người thắc mắc về tác động của việc hủy thẻ và hủy tài khoản đối với tài khoản ngân hàng BIDV. Để giải đáp thắc mắc này, dưới đây là thông tin liên quan:

Hủy thẻ: Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV, bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch bằng thẻ ATM nữa. Thẻ của bạn sẽ bị thu lại và hủy trước mặt. Vì vậy, sau khi hủy thẻ, bạn sẽ không thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV nữa.

Hủy tài khoản: Khi bạn hủy tài khoản ngân hàng BIDV, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của ngân hàng này nữa, bao gồm cả thẻ ATM. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV, bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) của ngân hàng. Tuy nhiên, khi hủy tài khoản, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào liên quan đến ngân hàng BIDV nữa.

huy the va huy tai khoan bidv co giong nhau khong

Hủy thẻ BIDV trong những trường hợp nào?

Hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV yêu cầu khách hàng phải có lý do. Dưới đây là những nguyên nhân khiến khách hàng muốn hủy thẻ, mời bạn tham khảo:

  • Sử dụng nhiều thẻ ATM: Một lý do phổ biến khi khách hàng muốn hủy thẻ ATM BIDV là khi họ đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM và muốn giảm số lượng thẻ không cần thiết.
  • Không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của BIDV: Một số khách hàng không còn mong muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV nữa, có thể do lý do cá nhân hoặc do sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính.
  • Tăng phí duy trì và phí duy trì thẻ ATM: Nếu phí duy trì và phí duy trì thẻ ATM của ngân hàng BIDV tăng cao, khách hàng có thể quyết định hủy thẻ để tránh chi phí không cần thiết.
  • Không có chi nhánh BIDV tại địa điểm sinh sống: Một lý do khác khiến khách hàng muốn hủy thẻ là khi họ sinh sống tại một địa điểm không có chi nhánh của ngân hàng BIDV gần đó. Điều này gây bất tiện khi cần thực hiện các giao dịch liên quan đến ngân hàng.

Lưu ý rằng đây chỉ là một số nguyên nhân phổ biến và các lý do khách hàng muốn hủy thẻ có thể khác nhau tùy thuộc vào tình huống cá nhân và yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

huy the va huy tai khoan bidv co giong nhau khong

Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV nhanh chóng

Cách hủy thẻ BIDV online tại nhà

Để hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV tại nhà thông qua dịch vụ Banking, hiện tại ngân hàng BIDV chưa cung cấp tính năng này.

Hiện tại, khách hàng chỉ có thể tạm thời khóa thẻ ATM của ngân hàng. Chúng tôi hy vọng trong tương lai ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện việc hủy thẻ tại nhà thông qua cách này.

Cách hủy thẻ ngân hàng BIDV tại quầy giao dịch

Khách hàng không thể khóa thẻ ATM của ngân hàng tại nhà, tuy nhiên, có thể thực hiện hủy thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Để tiến hành việc này, bạn cần mang theo CMND/CCCD và đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng.

Tại quầy giao dịch, hãy thông báo cho nhân viên rằng bạn muốn hủy thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu xác nhận thông tin của bạn và bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

Sau khi xác nhận thông tin của bạn chính xác, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện việc hủy thẻ ATM ngay trước mặt bạn. Khi nhân viên ngân hàng đã hoàn tất việc hủy thẻ, giao dịch của bạn được coi là thành công.

cach huy the atm bidv

Phí hủy thẻ ATM BIDV bao nhiêu?

Khi khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV, không có mất phí nào áp dụng. Hiện tại, ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng thực hiện việc hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm hủy thẻ ATM mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Lưu ý khi hủy thẻ ngân hàng BIDV

Khi bạn hủy thẻ ATM BIDV, hãy lưu ý các điều sau đây:

  • Đảm bảo bạn có đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết trước khi hủy thẻ. Điều này bao gồm số tài khoản BIDV, số thẻ và thông tin cá nhân để xác nhận danh tính của bạn.
  • Xem xét thời điểm hủy thẻ. Nếu thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, quan trọng là bạn hủy thẻ ngay lập tức để ngăn chặn việc sử dụng trái phép.
  • Chú ý đến bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí nào liên quan đến việc hủy thẻ. Nếu bạn hủy thẻ vì không cần thiết nữa, vẫn có thể có một khoản phí hủy áp dụng.
  • Ghi lại các thanh toán hoặc đăng ký tự động liên quan đến thẻ BIDV của bạn. Bạn sẽ cần cập nhật các thông tin thanh toán này bằng một phương thức thanh toán mới sau khi hủy thẻ.

Bài viết trên đây HDBank Career đã cung cấp đầy đủ thông tin về cách hủy thẻ BIDV đầy đủ nhất. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn có thêm một kiến thức bổ ích. Đừng quên theo dõi  chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các gói sản phẩm, dịch vụ tại các ngân hàng.

Similar Posts