khoa the agribank

Cách Khóa Thẻ Agribank Online Nhanh Miễn Phí Tại Nhà

Khóa thẻ Agribank như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng Agribank quan tâm. Như vậy, khóa thẻ trong những trường hợp nào? Phí khóa/mở thẻ Agribank bao nhiêu? Hãy cùng HDBank Career tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

khoa the ngan hang agribank

Vì sao phải khóa thẻ Agribank?

Trong nhiều trường hợp cần thiết, khách hàng cần khóa thẻ ATM của ngân hàng để đảm bảo an ninh. Vậy khi nào khách hàng nên khóa thẻ ATM Agribank? Dưới đây là một số lý do cụ thể:

  • Trong trường hợp thẻ ATM Agribank của bạn bị rơi hoặc mất, việc đầu tiên cần làm để đảm bảo an toàn là khóa thẻ.
  • Khi nhận thấy có những giao dịch bất thường trên thẻ, bạn cũng nên khóa thẻ ATM.
  • Khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Cần khóa thẻ để tránh phải trả phí hàng tháng.
  • Khi muốn rút hết tiền trong thẻ ATM, bạn cũng cần khóa thẻ. Sau đó, bạn có thể rút tất cả số tiền từ thẻ.
tai sao the atm agribank bi khoa

Hướng dẫn cách khóa thẻ ATM Agribank chi tiết

Hiện nay, Agribank hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM bằng nhiều cách khác nhau. Để có thể thực hiện khóa thẻ ATM Agribank bạn hãy tham khảo một số cách dưới đây.

Hướng dẫn khóa thẻ ATM Agribank tại quầy giao dịch

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn cách đầu tiên để khóa thẻ ATM, đó là khóa trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Để làm điều này, bạn sẽ cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch Agribank gần nhất.

Khi đến ngân hàng, hãy đến quầy và nói với nhân viên rằng thẻ của bạn đã bị mất và bạn muốn khóa nó. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xác nhận một số thông tin. Sau đó, họ sẽ so sánh thông tin bạn cung cấp và nếu chính xác, họ sẽ thu phí và giúp bạn khóa thẻ ATM ngay lập tức.

Cách khóa thẻ ngân hàng Agribank qua E-Mobile Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank. Người dân chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet là có thể khóa thẻ từ tại nhà. Thao tác thực hiện trên ứng dụng Agribank như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng E-Mobile Banking đã cài đặt trên điện thoại. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục “Dịch vụ bản đồ”.

Bước 3: Trong phần dịch vụ thẻ, chọn “Truy vấn thông tin thẻ”. Sau đó chọn loại thẻ và số thẻ ATM muốn chặn.

Bước 4: Tại mục Thẻ, chọn “Kích hoạt khóa thẻ” và xác nhận các bước để hoàn tất thao tác khóa thẻ.

Khóa thẻ ATM Agribank thông qua tổng đài 24/7

Hướng dẫn xử lý khóa thẻ ATM Agribank nhanh nhất. Điều này gọi trực tiếp lên tổng tài khoản ngân hàng Agribank. Để khóa thẻ ATM, bạn vui lòng gọi đến hotline Agribank: 1900558818. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và nhờ hỗ trợ khóa thẻ.

Nhân viên tổng đài ngân hàng sẽ xác nhận lại một số thông tin như: Số CMND, số thẻ, số tài khoản… Do tất cả mọi người cung cấp nếu đã được xác nhận thông tin đó là chính xác. Nhân viên tổng đài của ngân hàng sẽ giúp bạn khóa thẻ nhanh chóng.

cach khoa the atm agribank

Một số thắc mắc khi tiến hành khóa thẻ ngân hàng Agribank

Trong quá trình khóa thẻ ATM, khách hàng sẽ gặp một số thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến quy trình khóa thẻ. Vui lòng tham khảo những điều sau.

Khóa thẻ Agribank có mất phí không?

Khi khóa thẻ ATM Agribank. Nhiều khách hỏi có mất phí khóa thẻ hay không? Đối với câu hỏi này, chúng tôi sẽ trả lời một người miễn phí. Vì ngân hàng hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ngân hàng nhanh chóng và miễn phí. Có khả năng đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

Nhưng nếu cho khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà khai thác viễn thông để thực hiện. Bạn sẽ phải trả phí theo quy định của nhà mạng mà mọi người sử dụng. Khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch ngân hàng. Nếu làm mất thẻ, bạn còn phải chịu phí làm mất thẻ theo quy định của ngân hàng.

Thẻ ATM Agribank bị khóa có nhận được tiền không?

Nhiều khách hàng thắc mắc thẻ ATM bị khóa có thực hiện được các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền hay không. Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn giữa khóa thẻ và khóa tài khoản ngân hàng.

Khóa thẻ: Người dùng sẽ không thể rút tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ATM được nữa. Nhưng luôn có thể giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc trên dịch vụ Banking của ngân hàng.

Khóa tài khoản: khác với khóa thẻ khi bạn khóa tài khoản ngân hàng. Giao dịch của mọi người sẽ không còn được thực hiện. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị đóng băng ngay lập tức sau khi khóa máy. Để có thể sử dụng nó, bạn chỉ có thể mở khóa tài khoản của mình.

Khóa thẻ ngân hàng Agribank có mở lại được không?

Nhiều khách hàng có chung thắc mắc rằng khi bị khóa thẻ có mở lại được hay không. Đối với câu hỏi này, nếu bạn tạm khóa thẻ, bạn có thể mở lại. Nếu khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM vĩnh viễn. Khi đó sẽ không mở lại được mà chỉ có thể đăng ký mở thẻ ATM mới.

Những lưu ý khi khóa thẻ Agribank

Trong quá trình khóa thẻ Agribank, người dùng cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Người khóa thẻ phải là chủ thẻ ATM. Thẻ không thể bị khóa bởi sự trợ giúp của bên thứ ba.
  • Trong quá trình làm thủ tục khóa thẻ với bộ phận ngân hàng của ngân hàng. Nếu hệ thống báo lỗi, mọi người phải đăng xuất và đăng nhập lại.
  • Nếu bạn đã khóa thẻ ATM thành công. Trường hợp mất thẻ phải thỏa thuận hẹn ra ngân hàng làm lại thẻ mới. Tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Trên đây HDBank Career đã cung cấp thông tin về cách khóa thẻ Agribank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *