khoa the pvcombank

Những cách khóa thẻ PVcombank tạm thời ai cũng nên biết

Khóa thẻ PVCombank tạm thời trong nhiều trường hợp khác nhau như nhập sai mã pin quá 3 lần, bị mất thẻ, bị trừ tiền và giao dịch tại điểm không chấp nhận thẻ. Như vậy, cách mở khóa thẻ ngân hàng Pvcombank như thế nào? Phí mở khóa thẻ bao nhiêu? Hãy cùng HDBank Career tham khảo ngay trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

khoa the ngan hang pvcombank

Hướng dẫn cách khóa thẻ PVcomBank tạm thời nhanh nhất

Cách khóa thẻ ATM PVcomBank qua tổng đài

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ ngân hàng PVcomBank, khi cần giải đáp thắc mắc hay gặp các vấn đề về thẻ như bị nhập thẻ, muốn khóa thẻ, cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi điện đến tổng đài của PVcomBank để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Số tổng đài của PVcomBank là 1900 555 592. Đường dây nóng này luôn hoạt động 24/24 giờ, có tổng đài sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về chủ thẻ và số tài khoản, nếu đúng yêu cầu sẽ được thực hiện ngay cho bạn.

Khóa thẻ Pvcombank qua app Mobile Banking 

Mobile Banking PVcomBank là dịch vụ ngân hàng điện tử được thực hiện trên điện thoại thông minh. Để sử dụng, bạn cần tạo một tài khoản với ngân hàng, sau đó tải ứng dụng về điện thoại thích ứng với từng hệ điều hành và sử dụng.

Khi cần khóa thẻ, bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ngân hàng điện tử PVcomBank trên điện thoại

Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng, chọn Map Service

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thẻ bạn đang sử dụng. Nhấn vào thẻ muốn khóa trong danh sách thẻ, sau đó trên màn hình chi tiết, nhấn vào biểu tượng ba chấm ngang.

Bước 4: Để khóa thẻ tạm thời, bạn chỉ cần nhấn vào tính năng khóa thẻ trên màn hình.

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị Bạn có muốn khóa thẻ không? Chọn OK để xác nhận giao dịch hoàn tất.

Khóa thẻ ngân hàng Pvcombank trực tiếp tại quầy giao dịch

Đến nay, PVcomBank đã phát triển mạng lưới 109 điểm giao dịch với đội ngũ trên 4000 cán bộ nhân viên. Vì vậy, khi cần khóa thẻ, bạn cũng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch này để thực hiện.

Lưu ý: Khi khóa thẻ trực tiếp tại quầy, bạn cũng phải cung cấp CMND để nhân viên xác nhận thông tin chủ thẻ.

cach khoa the atm pvcombank

Cách mở khóa thẻ ATM PVcombank

Mở khóa thẻ PVcombank trên app

Khi thẻ tạm khóa, để tiếp tục sử dụng thẻ, bạn thực hiện mở khóa thẻ trên ứng dụng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng PVcomBank trên điện thoại

Bước 2: Chọn Map Service trên màn hình chính

Bước 3:Trên màn hình hiển thị thẻ đã bị khóa, sau đó nhấn chọn mở khóa thẻ.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Mở khóa thẻ ATM PVcomBank tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa thẻ ngân hàng tại quầy giao dịch/chi nhánh ngân hàng do hết hạn sử dụng, lâu ngày không sử dụng…

Khi mở khóa tại quầy, bạn sẽ điền vào phiếu yêu cầu mở khóa, sau đó đưa CMND/CCCD để nhân viên xác thực thông tin chủ thẻ.

mo the pvcombank

Khóa/Mở thẻ ngân hàng PVcombank có mất phí không?

PVcomBank sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng khóa, mở thẻ. Tuy nhiên, về cước phí viễn thông khi gọi qua tổng đài, bạn sẽ luôn phải thanh toán theo quy định hiện hành của nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Thẻ ATM PVcomBank bị khóa có thực hiện giao dịch được không?

Khi thẻ ATM của ngân hàng đại chúng bị khóa, người dùng sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên thẻ tại máy ATM/POS.

Tuy nhiên, tài khoản của Quý khách vẫn đang hoạt động nên nếu muốn rút hoặc chuyển tiền, Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện trên Ngân hàng điện tử hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của PVcomBank.

Cách mở khóa thẻ PVcombank đã được HDBank Career hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết trên. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn biết cách khóa thẻ trong các trường hợp khẩn cấp.

Similar Posts