khoa the seabank

Cách Khóa Thẻ Seabank Online Nhanh Nhất 2023

Khóa thẻ Seabank khẩn cấp để bảo vệ tài khoản khi gặp một số trường hợp như thẻ bị mất, nhập sai mã pin quá 3 lần, phát hiện giao dịch bất thường,… Như vậy, để biết cách xử khóa thẻ ngân hàng Seabank khi cần thiết thì hãy cùng HDBank Career tham khảo nội dung bên dưới nhé!

mo khoa the atm seabank

Tại sao cần khóa thẻ ngân hàng Seabank

Bạn phải khóa thẻ SeABank ngay khi rơi vào các trường hợp khẩn cấp như:

  • Mất thẻ hoặc không tìm thấy thẻ
  • Nghi án lộ mã PIN khi giao dịch tại ATM công cộng
  • Phát hiện tiền bị trừ hoặc có giao dịch lạ không phải do chủ thẻ thực hiện
  • Khi không cần thiết sử dụng thẻ trong một thời gian nhất định, cần khóa thẻ tạm thời,…
tai sao the seabank bi khoa

Cách khóa thẻ Seabank nhanh chóng

Khóa thẻ Seabank qua tổng đài

Tổng đài SeABank hoạt động 24/24 giờ với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng các vấn đề như tư vấn sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm ưu đãi, lãi suất,… tính lãi, tra soát số dư, giải quyết khiếu nại thẻ…

Để khóa thẻ SeABank, bạn gọi điện đến tổng đài theo số hotline 1900 555 587, kết nối với tổng đài viên và làm theo hướng dẫn.

Để quá trình khóa thẻ diễn ra nhanh hơn, bạn cần chuẩn bị trước một số thông tin như số thẻ cần khóa, ngày hết hạn thẻ, số CMND, ngày phát hành… theo yêu cầu.

Khóa thẻ ngân hàng Seabank qua Internet Banking

Hiện nay, việc khóa thẻ SeABank đã trở nên dễ dàng hơn khi có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. Tức là thông qua website hoặc ứng dụng ngân hàng trực tuyến của SeABank mà khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng trước đó. Các bước khóa thẻ cụ thể như sau:

Bước 1: Với website SeABank, truy cập vào đường dẫn: https://seanet.vn/web/seabank/login

Bước 2: Với ứng dụng SeABank, Quý khách có thể tải về hệ điều hành điện thoại Android hoặc IOS tương ứng (nếu chưa tải)

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 4: Chọn Bản đồ, nhấp vào Dịch vụ bản đồ

Bước 5: Chọn thẻ cần khóa

Bước 6: Bấm vào Khóa thẻ và xác nhận giao dịch.

Khóa thẻ ATM Seabank tại ngân hàng

Nếu thực hiện 2 cách trên qua điện thoại mà vẫn không khóa được thẻ, bạn nên nhanh chóng tìm đến các quầy giao dịch/chi nhánh SeABank để được hỗ trợ kịp thời.

Khi đến ngân hàng chỉ cần mang theo một trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để xác thực đúng chủ thẻ.

Đồng thời, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn điền vào phiếu yêu cầu khóa thẻ các thông tin như tên chủ thẻ, ngày sinh, số điện thoại, số thẻ… Sau khi xác nhận thông tin chính xác trên hệ thống, thẻ của bạn sẽ được khóa ngay lập tức.

Và khi cần khóa thẻ tín dụng SeABank, bạn cũng có thể thực hiện theo 3 cách dễ dàng như trên, bạn chỉ cần chọn đúng số thẻ tín dụng cần khóa để khóa đúng thẻ.

cach khoa the atm seabank

Khóa thẻ Seabank tạm thời hoặc vĩnh viễn có mất phí không?

Ngoài cước gọi đến tổng đài 1.500đ/phút, việc khóa thẻ SeABank hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và nhanh chóng khóa thẻ để bảo vệ trong trường hợp khẩn cấp.

Thẻ ATM Seabank bị khóa có thực hiện giao dịch được không?

Khóa thẻ là khóa tạm thời mọi chức năng của thẻ, do đó mọi giao dịch rút tiền và chuyển tiền bằng thẻ đều không thể thực hiện được.

Để thực hiện việc chuyển tiền, bạn có thể dùng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng và cung cấp thông tin số thẻ của mình.. Hoặc cần rút tiền mặt, bạn có thể đến ngân hàng để giao dịch mà không cần dùng đến thẻ. Những người thường xuyên sử dụng thẻ thanh toán cho công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày có thể sẽ gặp phải một số bất tiện.

Thẻ ngân hàng Seabank bị khóa phải làm sao?

Sau khi xác minh rằng thẻ an toàn, bạn phải mở khóa lại để sử dụng. Có 3 cách để mở khóa thẻ SeABank:

Mở khóa thẻ qua tổng đài SeABank 1900 555 587 và làm theo hướng dẫn như khóa thẻ

Mở khóa thẻ qua Ngân hàng điện tử SeABank: chọn Thẻ, chọn tiếp Mở khóa thẻ và xác nhận để hoàn tất thao tác

Cách khóa thẻ Seabank đã được HDBank Career hướng dẫn chi tiết qua nội dung bài viết trên. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn biết được cách xử lý khóa thẻ trong một số trường hợp khẩn cấp.

Similar Posts