lam the ngan hang vietcombank

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank Nhanh Nhất

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank như thế nào?Quy trình đăng ký làm thẻ ngân hàng Vietcombank online đang được sử quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hiện tại Vietcombank cho phát hành rất nhiều loại thẻ đa dạng như thẻ ATM có gắn chip Vietcombank, thẻ Visa,.. Để hiểu hơn về vấn đề này hãy cùng HDBank khám phá thông qua bài viết bên dưới nhé!

Lam the ngan hang vietcombank

Thẻ ngân hàng Vietcombank là gì?

Thẻ atm Vietcombank được phát hành bởi ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam và đây cũng là thẻ ghi nợ của ngân hàng. Thẻ atm Vietcombank này được ngân hàng phát hành dành riêng cho một cá ngân hoặc một tổ chức đang sử dụng giao dịch tại Vietcombank.

Khách hàng có thể dùng thẻ atm Vietcombank để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến khi mua sắm online. Hiện nay Vietcombank liên kết với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước. Do đó, bạn có thể thực hiện được các giao dịch tại các ngân hàng khác không chỉ riêng tại quầy giao dịch của Vietcombank.

Một số loại thẻ ATM Vietcombank 2022

Thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ghi nợ nội địa tại ngân hàng được liên kết trực tiếp với tài khoản của Vietcombank mà khách hàng đăng ký mở tại quầy giao dịch. Ngoài ra, thẻ ghi nợ nội địa tại Vietcombank cũng có tính năng giống như một số loại thẻ tín dụng thông thường khác.

Thẻ ghi nợ có thể liên kết được với các sàn thương mại điện tử và thực hiện giao dịch trực tuyến thông qua Internet Banking,… Dưới đây là một số sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa được phát hành tại Vietcombank:

 • Thẻ ghi nợ Connect24
 • Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu – AEON
 • Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu – Coopmart
 • Thẻ ghi nợ liên kết – Chợ rẫy Connect24
 • Thẻ ghi nợ liên kết – Tekmedia.

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank được phát hành trực tiếp bởi ngân hàng Ngoại Thương. Với sự hợp tác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế tại Vietcombank khách hàng có thể thực hiện được mọi giao dịch trong nước và quốc tế. Dưới đây là một số sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành bởi Vietcombank:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết – Đại học Quốc Gia TP.HCM
 • Thẻ ghi nợ quốc tế – Cashback Plus American Express
 • Thẻ ghi nợ quốc tế – Connect Visa
 • Thẻ ghi nợ – Mastercard
 • Thẻ ghi nợ – Unionpay
 • Thẻ ghi nợ – Takashimaya Visa
the ghi no quoc te

Thẻ tín dụng quốc tế

Đây là loại thẻ được Vietcombank phát hành dành riêng cho những khách hàng thuộc Hội viên Vietcombank Priority. Thẻ tín dụng quốc tế này có những tính năng vượt trội hơn so với một số thẻ tín dụng thông thường được ngân hàng. Đặc biệt các chính sách đưa ra đặc biệt chỉ áp dụng cho một số khách hàng cao cấp.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng Ngoại Thương

Thẻ atm Vietcombank mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng thẻ atm tại Vietcombank:

 • Khi sử dụng thẻ Vietcombank khách hàng sẽ giảm được một số rủi ro như không bị sai sót giống như thanh toán bằng tiền mặt.
 • Ngoài ra, tiền mặt không mang lại lợi nhuận nhưng khi cất giữ tiền vào thẻ tín dụng thì số tiền đó sẽ sinh ra lợi nhuận tương ứng với số dư trong thẻ.
 • Hồ sơ và thủ tục đăng ký mở thẻ atm Vietcombank khá đơn giản chỉ cần cmnd/cccd của bạn là có thể mở thẻ được.
 • Thẻ atm Vietcombank có thể áp dụng được một số tính năng như chuyển tiền, rút tiền tại nhiều trụ atm khác nhau.
 • So với một số ngân hàng khác thì hạn mức giao dịch và rút tiền của thẻ atm Vietinbank tương đối cao. Tùy thuộc vào loại thẻ mà có hạn mức tín dụng khác nhau.
 • Đối với thẻ vàng Vietcombank sẽ có hạn mức tối đa là 300 triệu đồng. Còn đối với những khách hàng sở hữu được thẻ bạch kim tại Vietcombank thì có hạn mức giao dịch có thể lên đến 1 tỷ đồng.
 • Vietcombank thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc sản phẩm dịch vụ tại đây. Ngoài ra, việc sử dụng thẻ cũng có thể giúp cho bạn quản lý tốt chi tiêu của mình.

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank cần những gì?

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Khách hàng làm thẻ phải có độ tuổi từ 15 trở lên và có quốc tịch tại Việt Nam.

Không bị ghi hồ sơ nợ xấu tại Vietcombank và các tổ chức tín dụng trên toàn quốc.

Đối với người nước ngoài đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng Vietcombank thì cần phải có giấy xác nhận thời gian cư trú ít nhất 1 năm.

Những cá nhân dưới 18 tuổi chỉ được làm thẻ phụ tại Vietcombank và phải có người thân giám hộ và đi cùng.

Hồ sơ và thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank

Để hoàn thành hồ sơ và thủ tục khi làm thẻ atm Vietcombank thì người làm thẻ cần phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ dưới đây:

 • Khi đi làm thẻ cần phải mang thẻ bản sao cmnd/cccd và mang theo bản gốc để đối chiếu khi được yêu cầu.
 • Cần phải chuẩn bị thêm giấy xác minh thu nhập cá nhân như hợp đồng lao động, bảng lương được xác nhận bởi công ty đang công tác.
 • Mang theo mẫu giấy yêu cầu đăng ký làm thẻ đúng với mẫu mà VCB yêu cầu.

Cách làm thẻ tín dụng Vietcombank online

Để đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank theo hình thức online thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Vietcombank theo đường link: https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/

Bước 2: Ở trang chủ có giới thiệu về các loại thẻ Vietcombank một cách chi tiết nhất. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất và bấm chọn đăng ký mở thẻ

Bước 3: Sau khi chọn đăng ký thì bạn sẽ điền đầy đủ thông tin để chuyển sang bước tiếp theo. Những thông tin bao gồm họ tên, mã số cmnd/cccd, số điện thoại, chi nhánh muốn đăng ký mở thẻ. Điều xong thông tin thì nhập mã xác nhận, bấm chọn vào chữ tôi đồng ý.

Bước 4: Bấm chọn hoàn thành và gửi để hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank Online. Sau 24h nhân viên bên ngân hàng sẽ gọi điện vào số điện thoại bạn đã đăng ký để xác nhận lại và hẹn thời gian đến quầy giao dịch để nhận thẻ cứng.

Quy Trình Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online

Làm thẻ Vietcombank mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay phí làm thẻ ATM tại ngân hàng là 50.000đ đối với những bạn sinh viên sẽ đóng với mức phí làm thẻ là 30.000đ. Tuy được xem là phí làm thẻ nhưng đây lại là số tiền khách hàng nạp vào tài khoản của mình. 

Hầu hết tất cả các loại thẻ ATM đều phải có số dư trong tài khoản tối thiểu là 50.000đ. Đối với các thẻ ghi nợ quốc tế sẽ được Vietcombank phát hành miễn phí. Ngoài phí làm thẻ ra thì các bạn có thể tham khảo một số khoản phí tại Vietcombank dưới đây:

 • Phí duy trì sử dụng thẻ: Đối với thẻ ghi nợ nội địa thì không phải đóng chi phí này như số dư trong tài khoản tối thiểu là 50.000đ. Còn đối với thẻ ghi nợ quốc tế tại Vietcombank thì khách hàng cần phải trả thêm phí duy trì sử dụng là 30.000đ/tháng.
 • Phí cấp lại thẻ: Đối với thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank sẽ không phải đóng phí khi cấp lại thẻ mới. Còn đối với một số loại thẻ tín dụng khách thì sẽ đóng phí cấp lại thẻ khoản 30,000đ đến 50.000/thẻ/lần.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM cho học sinh

Điều kiện làm thẻ ATM cho học sinh

Đối tượng làm thẻ là công dân Việt Nam đủ 15 tuổi trở lên và nhận thức được hành vi dân sự.

Khi đi làm thẻ phải có người thân bảo lãnh và đi cùng.

Người có độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi đã được cấp thẻ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân thì mới có thể đăng ký mở thẻ được.

Có giấy chứng nhận học sinh và được xác nhận bởi trường hiện tại đang theo học.

Quy trình đăng ký thẻ Vietcombank cho học sinh

Để đăng ký mở thẻ atm Vietcombank đối với học sinh thì cần phải thực hiện đầy đủ các bước dưới đây.

Bước 1: Đến trực tiếp quầy giao dịch của các chi nhánh Vietcombank gần nhất để yêu cầu đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ đưa cho bạn mẫu đăng ký mở thẻ và bạn phải điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của nhân viên để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin mà minh đã điền trước đó nếu không có sai sót thì ký tên để xác nhận.

Bước 4: Nộp phiếu đăng ký mở thẻ đã điền đầy đủ thông tin và bản sao cmnd/cccd có công chứng lại cho giao dịch viên.

Bước 5: Đóng phí phát hành thẻ nếu có và nhận giấy hẹn để đến nhận thẻ atm chính thức của Vietcombank.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Cách Tạo Thẻ Vietcombank Trên Điện Thoại

Để đăng ký mở thẻ atm Vietcombank trên điện thoại thì cần thực hiện đầy đủ và chính xác các bước bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào Appstore hoặc Google Play để tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải và bấm chọn đăng ký Vietcombank Digibank

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và nhập số điện thoại, chụp rõ ảnh cmnd/cccd và xác nhận khuôn mặt theo sự hướng dẫn của hệ thống.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên hệ thống sẽ gửi tin nhắn tên đăng nhập và mật khẩu đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Đăng nhập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu đã gửi vào điện thoại trước đó. Sau đó bấm chọn đổi mật khẩu để hoàn tất thủ tục mở thẻ atm Vietcombank trên điện thoại.

Quy trình làm thẻ ngân hàng Vietcombank đã được HDBank hướng dẫn một cách chi tiết thông qua bài viết bên trên. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu đến các bạn nhiều loại thẻ và công dụng của từng loại thẻ Vietcombank khác nhau. Nếu còn vấn đề chưa hiểu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *