moneytap

App Moneytap – Cách Thanh Toán Khoản Vay Tiền Online 2023

Moneytap, app vay tiền online hạn mức cao đang được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được vay với lãi suất cực kì ưu đãi, giải ngân về tài khoản chỉ trong vòng 15p. Đặc biệt, thủ tục vay đơn giản không cần xác nhận của người thân. Phù hợp với những ai đang cần tiền gấp để kinh doanh hoặc trả nợ.

Vậy, trình tự các bước đăng ký và sử dụng app Moneytap  như thế nào? Hãy cùng HDbank tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Moneytap là gì?

Moneytap Là một app kết nối hạn mức tín dụng cá nhân cho phép người vay sở hữu 1 mức vay tín dụng lên đến 50 triệu đồng chỉ với bước thao tác đơn giản trên điện thoại. Moneytap đang là đối tác FE Credit- công ty tài chính hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng,

Khi sử dụng Moneytap thì bạn không lo phải bị thẩm định về lý do vay mà có thể thoải mái sử dụng vay tín chấp Moneytap để tiêu dùng như đi du lịch, vay mua điện thoại,….

Ưu điểm, nhược điểm khi vay Money tap

Ưu điểm

– Đăng ký vay với các bước chạm trên app cực kỳ đơn giản.

– Hạn mức cho vay cao và khả năng sử dụng app dễ dàng cho nên khách hàng có thể dễ tiếp cận và rút tiền dùng cho các mục đích cá nhân hay công việc.

–  Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền với khoản vay bất kỳ từ 1 triệu trở lên cho đến hạn mức tối đa của Moneytap.

– Có hậu thuẫn về tài chính hùng hậu từ công ty Fe Credit

– Lãi suất tính dựa trên số tiền bạn đã giải ngân

–  Khách hàng có thể rút tiền nhiều lần chỉ cần bạn thanh toán khoản vay đúng hạn cho mỗi mức vay.

– Moneytap không cầm cố bất kỳ tài sản nào của khách hàng.

– Bạn không cần người đúng ra bảo lãnh khi vay tiền. 

Nhược điểm

–  Có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác tại ngân hàng , trả góp tại các đơn vị tài chính khác.

– Khách hàng bắt buộc phải có mức thu nhập ổn định tối thiểu trên 3 triệu VND mỗi tháng hay có bản gốc giấy tờ xe và bạn là người đứng tên tên đó. 

Điểm khác biệt của Moneytap so với các đối thủ trên thị trường

– Chỉ thu phí một lần duy nhất khi mở tài khoản, không thu thêm các phụ phí nào (phí thường niên, phí ẩn,…).

– Giải ngân trong vòng 2 tiếng.

– Chưa thanh toán xong nợ cũ vẫn có thể tiếp tục vay cho đến khi đủ hạn mức tối đa.

– Chỉ tính lãi suất mà bạn đã giải ngân.

Trình tự các bước đăng ký và và sử dụng app Moneytap

trinh tu cac buoc dang ky va su dung app moneytap

Bước 1: Tải Moneytap về máy và đăng ký/ đăng nhập tài khoản 

Ở bước này bạn chỉ cần tải Moneytap về điện thoại của mình vừa đăng ký tài khoản bằng cách tiến hành điền các thông tin cá nhân vào form có sẵn như họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ nơi cư trú/ tạm trú,…

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ và cung cấp chữ ký điện tử

Khi hồ sơ của bạn được thông qua bạn cần xác minh bằng cách chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân. Sau đó điền các thông tin còn lại để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay Moneytap. bạn cần lựa chọn công việc đang làm và thời gian làm việc.

Bước 3: Tiến hành vay tiền bằng Moneytap

Ngay khi hồ sơ vay cả bạn được Moneytap phê duyệt thì bạn đã có thể sử dụng hạn mức của tín dụng 

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản và yêu cầu rút tiền thì bạn sẽ được nhận ngay tin nhắn chứa mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn để đăng ký trước đó để xác nhận thông tin người rút.

Bạn nhận mã bảo mật thì trong vòng 2 giờ bạn cần đến các chi nhánh bưu điện VNPost cần cung cấp mã bảo mật và giấy tờ tùy thân tại quầy giao dịch để nhận được khoản tiền vay.

Quá hạn 15 ngày mà bạn không ra nhận tiền thì lệnh xin rút tiền của bạn sẽ bị tự động hủy.

Bước 4: Hoàn trả khoản vay và thực hiện giao dịch lần 2 

Khi bạn muốn thanh toán số tiền đã vay bạn chỉ cần đến các địa điểm gần đó có kênh thanh toán trong danh mục “ Thông tin trả tiền” trên app ứng dụng Moneytap và bạn cần cung cấp số tài khoản hạn mức tài khoản tín dụng của bạn tất toán xong khoản nợ của bạn.

Bước 5: Theo dõi lịch sử giao dịch

Điều kiện, thủ tục cho vay của Moneytap

dieu kien thu tuc cho vay cua moneytap

Điều kiện

Khách hàng đáp ứng 3 tiêu chí cơ bản sau đây là có thể sử dụng Moneytap ngay:

– Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

– Có giấy tờ tùy thân như cmnd, ccdd,.. hợp lệ

– Mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu VND hay có thể thay thế bằng giấy tờ xe mà bạn là chủ sở hữu.

Thủ tục

Khi khách hàng muốn đăng ký vay tiền trên app Moneytap thì bạn chỉ cần chuẩn bi giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, chứng minh thư,… hợp lệ  và còn hiệu lực hay giấy tờ xe của bản thân.

Lãi suất, hạn mức cho vay Moneytap

Lãi suất 

Mức lãi suất của Moneytap là 36% trên năm- được tính trên số tiền sử dụng). Lãi suất phụ thuộc vào hồ sơ mà cung cấp và số tiền lãi được tính dựa trên số tiền mà bạn đã sử dụng chứ không phải là số tiền được xét duyệt ban đầu. Khi tham gia vay Moneytap thì bạn sẽ đóng phí kích hoạt và duy trì tài khoản trong 3 năm là 210 nghìn đồng.

Hạn mức

Khách hàng có thể vay nhiều lần trong hạn mức từ 3 triệu VND đến 50 triệu VND. ở mỗi khoản vay bạn sẽ có kỳ hạn trả nợ giao động từ 6 tháng đến 36 tháng. 

Ví dụ về lãi suất khoản vay của Moneytap

Moneytap cung cấp hạn mức tín dụng là 50 triệu VND, ông A chỉ sử dụng số tiền là 20 triệu VND và có thời hạn là 1 năm (12 tháng). Lãi suất là 35%/ năm.

–  Tiền lời mỗi tháng là : (20 triệu X 35%) / 12 tháng = 583. 3333 nghìn VND

– Số tiền thực tế phải trả: (20 triệu / 12) + 583. 3333 nghìn = 2. 249. 999 VND

– Tổng số tiền phải trả : 2. 249. 999 X12 = 26.999. 988 VND

Số tiền mà bạn trả nợ lần đầu là 2. 249. 999 VND và sẽ được hệ thống tự động và hạn mức được phép vay còn lại 2. 249. 999 + 30. 000. 000 = 32. 249. 999 VND. Khoản  tiền này sẽ được cộng dồn vào cho đến khi bạn thanh toán hết khoản vay.

Một số câu hỏi thường gặp

mot so cau hoi thuong gap

Tôi phải chờ thời gian bao lâu để hồ sơ được phê duyệt

Từ thời điểm mà bạn hoàn thành xong hồ sơ đăng ký thì trong vòng 15 phút đồng hồ hệ thống của app Moneytap sẽ gửi gửi tin nhắn thông báo khoản vay của bạn đã được thông qua.

Moneytap lừa đảo có đúng sự thật?

Moneytap lừa đảo có đúng sự thật? là một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Moneytap là đối tác của công ty tài chính lớn và uy tín ở Việt Nam là  FE Credit -công ty con của ngân hàng VPBank. Đây là một ưu thế khi Moneytap hoạt động trên thị trường Việt Nam và Moneytap còn phát nhiều chi nhánh ở nhiều quốc gia khác nên việc Moneytap lùa đảo  là việc không có khả năng xảy ra.

Làm sao để nhận tiền giải ngân từ Moneytap

Sau khi hồ sơ của bạn đã được phê duyệt và được  thông qua thì tài khoản Moneytap của bạn đã có thể sử dụng  với hạn mức tín dụng tối đa. Số tiền khi bạn yêu cầu rút sẽ hệ thống nhắn tin thông báo qua tin nhắn đến ssốđiện thoại mà bạn đã cung cấp. Bạn hãy đem mã bảo mật này đến các chi nhánh của VNPost gần nhất và cung cấp số chứng minh nhân dân để lãnh được số tiền bạn đã vay.

Bài viết trên là các thông tin cơ bản về Moneytap  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về app vay tiền này. HDBank mong là bài viết đã mang đến những kiến thức bổ ích cho người đọc.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *