Techcombank là ngân hàng gì

Techcombank Là Ngân Hàng Gì? Techcombank Có Uy Tín Không?

Techcombank là ngân hàng gì? Đây là một trong những ngân hàng Thương Mại Cổ Phần có tốc độ phát triển ổn định tại Việt Nam. Techcombank cung cấp nhiều gói sản phẩm, dịch vụ đa dạng bao gồm vay tiền tín chấp, vay vốn tiệu dùng, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng Techcombank,….

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng với HDBank Career tìm hiểu “Techcombank là ngân hàng gì và các sản phẩm, dịch vụ Techcombank có uy tín hay không” nhé!

ngan hang so tcb

Techcombank là ngân hàng gì

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam hay còn được gọi tắt là Techcombank là ngân hàng TMCP tiêu biểu ở Việt Nam. Ngân hàng Techcombank được thành lập với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng vào năm 1993. Giờ đây, Techcombank được xem là một trong những ngân hàng hàng đầu châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Tên giao dịch tiếng ViệtNgân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Tên giao dịch tiếng AnhVietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắtTechcombank
Swift CodeVTCBVNVX
Loại hìnhNgân hàng thương mại cổ phần
Trụ sở chính191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng , Hà Nội
Vốn điều lệ158.897 tỷ đồng (Năm 2013)
Hotline1800 588 822 (Cá nhân) – 024 3944 8858 (Doanh nghiệp)
Websitewww.techcombank.com.vn

Hiện nay, Techcombank đã xây dựng mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong đó phải kể đến 315 chi nhánh lớn nhỏ và hơn 1330 máy atm tự động luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khắp mọi nơi. Chính vì vậy, so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, ngân hàng Techcombank từng bước cho thấy sự vươn mình mạnh mẽ nhờ sự nỗ lực và phấn đấu trong những năm qua.

Minh chứng cho việc đó là số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng ngân hàng Techcombank ngày càng tăng. Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình,  từ nền kinh tế tập trung sang kinh tế thị trường cũng không hề gây khó khăn cho Techcombank.

Quá trình hình thành và phát triển ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập  27 tháng 9 năm 1993. Một nhóm các thanh niên trí thức làm việc tại Châu Âu và Liên Xô bỏ một khoản vốn ban đầu là 20 tỷ đồng mở ra ngân hàng đầu tiên tại số 24 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Chỉ qua một năm sau, Techcombank chính thức mở thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh với vốn điều lệ là 51,5 tỷ đồng

Đến năm 1996, Techcombank tiếp tục mở thêm 2 chi nhánh mới ở Hà Nội là Chi nhánh Techcombank Thăng Long cùng Phòng giao dịch Nguyễn Chí Thanh và 1 Phòng giao dịch với tên gọi Thắng Lợi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bấy giờ, tòa nhà trụ sở chính 24 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội của Techcombank chuyển về 15 Đào Duy Từ, Hà Nội. Cũng trong năm 1998, ngân hàng Techcombank thành công mở chi nhánh đầu tiên ở Thành phố Đà Nẵng.

Từ đó đến năm 2005, Techcombank ngày càng phát triển và mở rộng mạng lưới chi nhánh cấp 1 trên toàn quốc tại các tỉnh thành phố như Vĩnh Phúc, Lào Cai, Hưng Yên, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Nha Trang, Đồng Nai,… với số vốn điều lệ lên tới 555 tỷ đồng.

logo techcombank

Năm 2018 là một đầy bức phá của Techcombank khi gia nhập sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã cổ phiếu niêm yết là TCB.

Trên thống kê vào năm 2019, tổng tài sản Techcombank cán mức 383.699 tỷ đồng khi đạt danh hiệu “Ngân hàng duy nhất có lợi nhuận đứng TOP 3 tốt nhất Việt Nam” và sở hữu số lượng lớn nhân viên gần 11.000 người. Ngoài ra, Techcombank sở hữu và quản lý 3 công ty con có các chức năng khác nhau, đó là:

 • Công ty cổ phần Chứng khoán Kỹ thương.
 • Công ty TNHH Quản lý quỹ Kỹ thương.
 • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản.

Thông tin chi tiết về Techcombank

 • Tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam
 • Tên giao dịch Tiếng Anh: Vietnam Technological and Commercial Joint – Stock Bank
 • Tên viết tắt: Techcombank
 • Ngành nghề: Ngân hàng
 • Website: https://www.techcombank.com.vn
 • Lĩnh vực: Kỹ thuật, thương mại
 • Ngày hành lập: 27 tháng 9, 1993
 • Địa chỉ: 191 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Sản phẩm: Dịch vụ tài chính
 • Số nhân viên: 11.000
 • Quy mô chi nhánh: 300 chi nhánh và phòng giao dịch
 • Số điện thoại: +84 (24) 3944 6368
 • Fax: +84 (24) 3944 6395

Mã Swift Code ngân hàng Techcombank

Hầu như ngân hàng hoạt động nào cũng đều được cấp 1 mã Swift code hoặc BIC Code. Có thể hiểu rằng mã Swift code hoặc BIC Code Chính là loại mã riêng biệt của từng ngân hàng được cấp để sử dụng trong các cuộc giao dịch liên ngân hàng trên thế giới.

Mã Swift Code TechcombankVTCBVNVX

Trong đó, mã Swift Code/BIC Code được quy định :

 • VTCB: Là kí hiệu của tên ngân hàng/các tổ chức tài chính.
 • VN: Mã nhận dạng quốc gia (VD ở đây VN là Việt Nam).
 • VX: Quy ước ký tự cả chữ và số, có tác dụng xác định vị trí địa lý hay mã vùng.

Không sử dụng mã Swift code có sao không? Thực tế, việc sử dụng mã Swift code giúp cho các quá trình giao dịch được bảo mật một cách an toàn. Đồng thời nó cũng giúp đồng bộ thông tin, tốc độ truyền thông tin nhanh hơn với số lượng giao dịch lớn. Bên cạnh đó, mức phí giao dịch cũng thấp hơn.

Techcombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Ngân hàng Techcombank được thành lập và hoạt động nhờ vào các nguồn vốn đến từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, ngân hàng TMCP Kỹ Cương là ngân hàng Tư Nhân 100%.

Mặc dù là ngân hàng tư nhân nhưng Techcombank vẫn chịu sự quản lý chặt chẽ của ngân hàng trung ương nhà nước. Do đó, những quy định chung mà nhà nước ban hành cho tất cả các tổ chức tài chính, ngân hàng. Thì Techcombank đều phải tuân thủ và thực hiện theo quy định.

Những hình thức cho vay tín dụng, vay thế chấp được cấp bởi ngân hàng đều phải gửi lên ngân hàng nhà nước để phê duyệt. Lãi suất sẽ được đưa ra dựa vào quyết định của hệ thống tài chính chính phủ đề ra.

chi nhanh techcombank

Thông tin liên hệ ngân hàng Kỹ Cương

Dưới đây mà một số cách thức liên hệ với ngân hàng TMCP Kỹ Cương:

Số điện thoại ngân hàng: 180.058.8822

Trụ sở chính: Tower – Số 191 đường Bà Triệu – Phường Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Website: Techcombank.com.vn

Lịch làm việc của ngân hàng TCB

Hiện tại, hầu hết tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank đều được quy định một thời gian làm việc với khung giờ nhất định. Thế nhưng để có thể thực hiện được các giao dịch một cách dễ dàng. Thì bạn cần phải nắm rõ thời gian mở cửa và đóng cửa ở chi nhánh ngân hàng TCB đang có ý định đến để thực hiện giao dịch. Dưới đây là thời gian làm việc của Techcombank từ thứ 2 – thứ 2 hàng tuần:

 • Từ thứ 2 – thứ 6: Bắt đầu làm việc từ 8h00 – kết thúc 17h00 (Không nghỉ trưa)
 • Thứ 7: Chỉ làm việc vào buổi sáng từ 8h00 đến 12h00

Mạng lưới ngân hàng liên kết của Techcombank

Ưu điểm của ngân hàng Techcombank

Không phải tự nhiên mà ngân hàng TCB được mệnh danh là ngân hàng dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi được nhiều khách hàng yêu thích. Một số ưu điểm nổi bật của Techcombank thu hút người dùng như sau:

Mức biểu phí Techcombank tốt

 • Phí rút tiền thẻ ghi nợ TCB: có thể miễn phí hoặc chỉ từ 1.000 – 2.000đ/1 lượt giao dịch
 • Phí thẻ tín dụng TCB: phí rút từ 2 – 4% lãi suất tùy loại thẻ
 • Phí thường niên TCB: giá phí 60.000 – 90.000đ/ năm

Áp dụng Zero Fee khi sử dụng Mobile banking, E-Banking

 • Đăng ký Mobile Banking, E-Banking miễn phí
 • Miễn phí thường niêm theo tháng khi sử dụng SMS OTP hay Token TCB.
 • Miễn biểu phí khi sử dụng dịch vụ đóng tiền điện nước
 • Không tính phí giao dịch chuyển trong và ngoài nước

Các Giải thưởng nổi bật của Techcombank

 • Giải thưởng Sao vàng đất Việt
 • Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam
 • Ngân hàng vững mạnh, ổn định nhất Việt Nam
 • Top 10 thương hiệu giá trị nhất trong lĩnh vực tài chính Việt Nam
 • Top 500 DN thương mại tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm 2019
 • Top 7 DN có khối tài sản nhiều nhất Việt Nam.
 • Ngân hàng đứng thứ 2 về lợi nhuận và hiệu quả nhất trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng Việt Nam.

Cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý vấn đề nhanh – gọn – lẹ

Trên thực tế, hiện nay có nhiều ngân hàng khiến người dùng không ưng ý về thái độ phục vụ cũng như cách giải quyết vấn đề của đội ngũ nhân viên, đặc biệt xuất hiện nhiều trường hợp nhân viên lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, ở ngân hàng Techcombank không cho phép điều này xảy ra vì cán bộ nhân viên ở đây luôn được đào tạo bài bản, tư vấn và xử lý chuyên nghiệp, nhiệt tình.

bo may ngan hang techcombank

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hóa hiệu quả

Techcombank là ngân hàng tiên phong trong công cuộc đổi mới dịch vụ, từ hình thức truyền thống sang hiện đại đem lại lợi ích thiết thực cho người dùng. Hiện nay có nhiều ứng dụng ngân hàng số được đưa vào sử dụng như F@st Mobile, F@st eBank, F@st iBank…giúp khách hàng có thể thanh toán, mua sắm, chi tiêu, giải trí một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nhược điểm của ngân hàng Techcombank

Không phải tự nhiên mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng Techcombank. Lý do là bởi những ưu điểm vượt trội mà được vừa nêu ở phần trên. Tuy nhiên, hệ thống này vẫn có một mặt trái và có lẽ chúng cần được cải thiện trong tương lai. 

Điều đó cho thấy, đôi khi ứng dụng thông minh của Techcombank có vấn đề gây cản trở giao dịch. Đôi khi, bạn có thể thấy ứng dụng của mình bị gián đoạn, xử lý chậm hoặc không gửi được mã OTP. Đặc biệt dịch vụ Smart OTP không được mượt mà nên một số khách hàng phàn nàn. 

Tuy nhiên, những ưu điểm vẫn rất nổi bật nên TCB vẫn là lựa chọn tốt của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh hiện nay. Hệ thống mạng lưới của Techcombank đang lớn mạnh từng ngày và được khách hàng tin tưởng.

Các loại sản phẩm dịch vụ ngân hàng Techcombank sở hữu

Ngân hàng Techcombank có nhiều loại hình thức sản phẩm dịch vụ nhằm cung cấp mọi thứ khách hàng cần kịp lúc và tức thời. Nhưng hai hình thức chính vẫn là loại thẻ thanh toán và thẻ tín dụng, thẻ thanh toán có thể sử dụng cả trong và ngoài nước thuận tiện cho người dùng. 

Ngoài ra, để nâng cấp chất lượng lẫn dịch vụ lên tầm mới, Techcombank còn sử dụng dịch vụ E – Banking hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng theo dõi và nắm được các giao dịch.

Thẻ thanh toán Techcombank

Với các tiêu chí “An toàn, tiện lợi và thao tác đơn giản”, Techcombank mong muốn đem lại sự hài lòng và những giá trị tốt nhất cho người dùng khi sử dụng thẻ thanh toán của Techcombank. Một số loại thẻ thanh toán Techcombank đang hoạt động trên thị trường:

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess

Thẻ tín dụng Techcombank

Với thẻ tín dụng Techcombank, người dùng sẽ được trải nghiệm tối đa 45 ngày miễn lãi khi thanh toán bằng thẻ này. Không những thế mà còn được nhận hoàn tiền chi tiêu không giới hạn.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Các loại sản phẩm tiết kiệm

Bên cạnh thẻ thanh toán và chi tiêu, các sản phẩm tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank cũng rất đa dạng và phong phú. Tùy vào điều kiện, nhu cầu tiết kiệm mà khách hàng có thể lựa chọn được loại hình sản phẩm dịch vụ phù hợp.

 • Tiết kiệm thường.
 • Tiết kiệm phát lộc.
 • Tiền tiết kiệm online.
 • Tiết kiệm trả lãi trước.

Các loại sản phẩm vay vốn

Với một xã hội phát triển như ngày nay, việc vay tín dụng là điều hết sức bình thường trong đời sống. Hiểu được tình cảnh đó, ngân hàng Techcombank đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tín dụng hướng đến từng đối tượng cụ thể. Mỗi một loại sản phẩm vay tín dụng là một chức năng có chính sách cho vay ưu đãi, lãi suất khác nhau.

Tại Techcombank,  các sản phẩm, dịch vụ  được cung cấp đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Vì vậy khách hàng yêu mến và lựa chọn Techcombank luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm, đó cũng chính là lí do ngân hàng Techcombank ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Một số dịch vụ ngân hàng điện tử tiết kiệm tối đa thời gian, nâng cao tối đa tiện ích cho khách hàng như sau:

 • Dịch vụ Mobile banking – F@st Mobile
 • Dịch vụ Internet banking – F@st i-bank
 • Dịch vụ chuyển tiền 24/7
 • Dịch vụ rút tiền không cần thẻ
 • SMS banking – Home banking
 • SMS banking – F@st mobipay

Bảo hiểm cá nhân

Hiện nay Techcombank cung cấp hai gói chính là:

 • Bảo hiểm tài sản với mức phí ưu đãi lên đến 30% tổng giá trị tài sản.
 • Bảo hiểm nhân thọ theo thời gian đầy linh hoạt (ngắn/trung/dài hạn).

>>>> Xem Thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Techcombank

>>>> Xem Thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Techcombank

Ngân hàng Techcombank có uy tín, tốt không?

Rất nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng Techcombank. Nhưng vẫn còn băn Khoăn liệu ngân hàng Techcombank có uy tín không?. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm tại đây vì ngân hàng TCB được xem là một trong những ngân hàng cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Có thể kể nhắc đến một số giải thưởng cao quý mà TCB nhận được từ các tổ chức tín dụng trên toàn thế giới, cụ thể:

 • Techcombank được vinh danh là ngân hàng có chất lượng sản phẩm tốt nhất tại VN.
 • Nằm trong Top 50 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam.
 • Top 50 thương hiệu có giá trị nhất trong những năm gần đây.
 • Techcombank là một trong những ngân hàng có số lượng phát hành thẻ tín dụng cao nhất tại VN. Cũng là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng giao dịch tại thị trường nước ngoài cao nhất.

Mạng lưới ngân hàng liên kết của Techcombank

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều được liên kết với ngân hàng Techcombank. Việc liên kết này nhằm phục vụ cho khách hàng Techcombank tích hợp tiện ích một cách tốt nhất. Người dùng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền mặt, chuyển tiền liên ngân hàng ở các cây ATM khác ngân hàng một cách nhanh nhất và tiện lợi.

Dưới đây là danh sách các ngân hàng liên kết với Techcombank:

 • Ngân Hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam hay BIDV
 • Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay VPBank
 • Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam hay EXIMBANK
 • Ngân Hàng TMCP Phương Nam hay Southern Bank
 • Ngân Hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầuhay GPBank
 • Ngân Hàng TNHH MTV HSBC
 • Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội hay SHB
 • Ngân Hàng TMCP Quân Đội hay MB Bank
 • Ngân Hàng NaviBank, Ngân Hàng TMCP Nam Việt
 • Ngân Hàng TMCP Tiên Phong hay TPBank
 • Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín hay Sacombank
 • Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á hay SeaBank
 • Ngân Hàng TMCP Bảo Việt hay BaoVietBank
 • Ngân Hàng Sài Gòn Công Thương hay SaigonBank
 • Ngân Hàng TMCP An Bình hay ABBank
 • Hệ Thống Ngân Hàng LD Shinhan Vina Bank
 • Ngân Hàng Việt Á hay VietABank
 • Ngân Hàng TMCP Đông Á
 • Ngân Hàng TNHH Indovinabank
 • Ngân Hàng TMCP Bắc Á (North Asia Bank).

Bên cạnh đó, cũng có một số ngân hàng lớn hay ngân hàng nhà nước cũng liên kết với Techcombank như: Ngân hàng Agribank, ACB, VietinBank,, VIB Bank, Vietcombank, OCB, SCB, Maritime Bank,…

Không với những ngân hàng khác, điểm đặc biệt ở Techcombank là mọi giao dịch trong và ngoài hệ thống đều không tốn phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Do đó mà khách hàng hài lòng khi tiết kiệm được các khoản phí nhỏ, kèm theo đó là sự tiện lợi khi không tốn nhiều thời gian vẫn chuyển được số tiền lớn.

san pham techcombank

Cách tra cứu chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng TCB

Để kiểm tra được các PGD/Chi nhánh ngân hàng Techcombank thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Internet Banking Techcombank về thiết bị điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 3: Bấm chọn tính năng tra cứu thông tin lựa chọn chi nhánh.

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị ra kết quả chi nhánh mà bạn muốn tìm kiếm.

Tổng đài – Hotline CSKH của ngân hàng Techcombank.

Tổng đài Techcombank 180.058.8822 của ngân hàng TMCP Kỹ Cương sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Do đó, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm TCB mà bạn gặp sự cố thì có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Tìm hiểu dịch vụ ngân hàng số  Banking Techcombank 

Với F@st iBank Techcombank thuộc hệ thống E-Banking của ngân hàng Techcombank, những tiện ích mà khách hàng nhận được:

 • Hoàn toàn miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản
 • Miễn phí chuyển khoản và các tiện ích khác
 • Thực hiện mọi thứ online, không cần đến quầy giao dịch ngân hàng

Hiện tại, dịch vụ Techcombank Online cho phép khách hàng có quyền chuyển tiền tại ATM, thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại, rút ​​tiền không cần thẻ, nạp tiền trực tuyến, khôi phục mật khẩu mà không cần đến quầy giao dịch mà không tốn bất kì phí nào.

Các ứng dụng điện tử của Techcombank

Bên cạnh F@st iBank, hệ thống ngân hàng điện tử của Techcombank còn có các ứng dụng dùng trên điện thoại thông minh. Cụ thể như:

 • F@st Mobile TCB
 • Smart OTP  TCB
 • SMS Banking  TCB
 • Tiện ích thanh toán  TCB
 • Dịch vụ ATM  TCB
 • Định danh điện tử eKYC  TCB

Ứng dụng hiện đại tích hợp các tính năng ưu việt, bảo mật tối ưu thông tin khách hàng. Hầu hết chúng đều hoàn toàn miễn phí để đăng ký và sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tính năng xác thực giao dịch Smart OTP Techcombank ngay cả khi tín hiệu điện thoại bị mất. 

Như vậy, HDBank Career đã giải đáp được phần nào câu hỏi “Techcombank là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ Techcombank có uy tín hay không?” cho những ai muốn tìm hiểu về ngân hàng Techcombank. Không phải tự nhiên mà gần 3 thập kỷ qua, Techcombank phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay, vươn mình ra thế giới. Để làm được điều đó là cả một quá trình gian nan, luôn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu đến cho khách hàng.

Similar Posts