cap-nhat-thong-tin-ve-the-den-abbank

Cập Nhật Thông Tin Về Thẻ Đen ABBank Mà Bạn Nên Biết

Thẻ đen ABBank là loại thẻ tín dụng đầy quyền lực do ngân hàng ABBank phát hành, giúp bạn được ưu tiên trong việc rút tiền với hạn mức không giới hạn. Có thể kể tới một số sản phẩm thẻ khác của tổ chức này như sau: Thẻ Visa Debit, thẻ ghi nợ, Visa Platinum, thẻ ATM ABBank,… Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của HDBank Career để hiểu sâu hơn về thẻ trên của ABBank nhé!

the den abbank

Thẻ đen ABBank là gì?

Là sản phẩm thẻ tín dụng ưu việt mạnh mẽ do Ngân hàng TMCP An Bình phát hành. Sản phẩm thẻ mang đến nhiều ưu đãi và ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho chủ sở hữu.

Thẻ đen được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế với màu đen huyền bí. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để chi tiêu trước để hoàn vốn cho ngân hàng sau. Hơn nữa, chủ thẻ có thể sử dụng nó để thanh toán hóa đơn khi mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen SCB

Các loại thẻ đen ABBank hiện nay

Dưới đây là những loại thẻ đen ABBank, bạn có thể tham khảo nhé! Cụ thể chính là:

STTTên loại thẻ đen ABBankĐặc điểm
1Thẻ ABBANK Visa Contactless PlatinumHạn mức:100,000,000 VND đến 500,000,000 VND đồng.
Phí thường niên: 800K
Phí rút tiền mặt: 4% số tiền
Thu nhập: > 6 triệu.
Mục đích:Giảm giá khi mua sắm.Tích điểm thưởng.Rút tiền mặt.
2Thẻ ABBANK Visa Couple++Hạn mức:100,000,000 VND đến 500,000,000 VND đồng.
Phí thường niên: 200K
Phí rút tiền mặt: 4% số tiền
Thu nhập: > 6 triệu.
Mục đích:Giảm giá khi mua sắm.Tích điểm thưởng.Rút tiền mặt.
3Thẻ ABBANK Visa PriorityHạn mức:1,000,000,000 đồng.
Phí thường niên: 0 đồng.
Phí rút tiền mặt: 4% số tiền
Mục đích:Giảm giá khi mua sắm.Tích điểm thưởng.Rút tiền mặt.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ đen ABBank 

dieu kien thu tuc lam the den abbank

Để mở thẻ này của hệ thống ngân hàng ABBank, bạn phải thực hiện các điều kiện và thủ tục theo quy định của ngân hàng như sau:

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 18 đối với chủ thẻ chính và 15 đối với chủ thẻ phụ
 • Có thu nhập tối thiểu từ 6 triệu đồng / tháng trở lên

Thủ tục

 • CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước hợp lệ
 • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu ABBANK
 • Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, phiếu lương, quyết định bổ nhiệm …

>>>Xem thêm: Thẻ Đen SHB

Có nên mở thẻ đen ABBank hay không?

Mở thẻ đen ABBank được hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần hiểu về thẻ này của ngân hàng ABBank trước khi quyết định có nên mở thẻ tại ngân hàng này hay không.

 • Thẻ ABBank mang đến nhiều ưu đãi: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi miễn phí thường niên, nhận quà khi mở thẻ mới, nhận voucher giảm giá tại hàng trăm đối tác trong nhiều lĩnh vực từ mua sắm đến làm đẹp, từ chăm sóc sức khỏe đến du lịch, giải trí,…
 • Chủ thẻ được miễn lãi 45 ngày: Tất cả chủ thẻ được ưu đãi miễn lãi 45 ngày, khi chủ thẻ thanh toán dư nợ trước hoặc đúng hạn sẽ tiếp tục được ưu đãi. kỳ sao kê của tháng tiếp theo và không bị tính phí hoặc lãi suất đối với số tiền đã sử dụng.
 • Miễn phí phát hành năm đầu và phí thường niên: tất cả khách hàng mở mới thẻ đen ABBank không phải trả phí phát hành thẻ, nếu mở thẻ trước ngày 31/12/2020 sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên.
 • Nhận hoàn tiền lên đến 5% giá trị giao dịch: Chủ thẻ ABBANK Visa Cashback được hoàn tiền lên đến 5% cho mọi chi tiêu của thẻ, chủ thẻ ABBANK Visa Travel được hoàn tiền 5% cho chi tiêu du lịch.

Ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng ABBank 

uu dai danh cho chu the tin dung abbank

Hiện nay, ABBank đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ABBank để thanh toán và chi tiêu. Như sau:

 • Mở mới thẻ ABBANK Visa Travel để nhận những phần quà hấp dẫn là cực đã.
 • Tất cả khách hàng mở thẻ tín dụng ABBANK đều được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Nhận ngay 1 phần quà khi thanh toán hóa đơn từ 400,000 VND bằng thẻ tín dụng Visa Contactless ABBANK tại Lotte mart.
 • Trúng quà may mắn từ Shopee khi thanh toán bằng thẻ tín dụng ABBank với cơ hội nhận phiếu mua hàng trị giá 30,000 VND cộng với 100, 200, 300 Shopee xu khi mua sắm trên ứng dụng Shopee từ ngày 19/01/2021.
 • Giảm ngay 15,000 VND cho mỗi chuyến đi vào thứ Ba khi thanh toán bằng thẻ Visa tại GoDee.
 • Giảm 20% cho thẻ Visa khi đặt phòng trên Agoda vào ngày 12/12 và giảm 10% cho thẻ ABBank Visa khi đặt phòng trên Agoda vào các ngày khác.

Ngoài các ưu đãi trên, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi giảm giá hoặc tặng voucher tại nhiều đối tác ABBank khác.

Biểu phí thẻ đen ABBank mới nhất 2022

Mức biểu phí của loại thẻ đen ngân hàng ABBank sẽ được cập nhật một cách cụ thể như sau:

Các Loại PhíHạng thẻ Platinum và ABBank Visa CoupleHạng thẻ vàng và ABBank Visa CoupleHạng chuẩn và ABBank Visa Couple
Phát hành lần đầuMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Cấp lại thẻMiễn phí100,000 đồng đối với mỗi thẻ100,000 đồng đối với mỗi thẻ
Phát hành nhanhMiễn phí100,000 đồng đối với mỗi thẻ100,000 đồng đối với mỗi thẻ
Phí duy trìThẻ chính: 800,000 đồng đối với mỗi thẻThẻ phụ: 600,000 đồng đối với mỗi thẻThẻ chính: 250,000 đồng đối với mỗi thẻThẻ phụ: 80,000 đồng đối với mỗi thẻThẻ chính: 150,000 đồng đối với mỗi thẻThẻ phụ: 80,000 đồng đối với mỗi thẻ
Phí chuyển đổi giá trị ngoại tệ2,5%/ tổng giá trị tiền trong giao dịch2,5%/ tổng giá trị tiền trong giao dịch2,5%/ tổng giá trị tiền trong giao dịch
Phí thông báo khóa thẻ tạm thời100,000 đồng đối với mỗi thẻ100,000 đồng đối với mỗi thẻ100,000 đồng đối với mỗi thẻ
Phí dịch vụ SMS11,000 đồng đối với mỗi thẻ11,000 đồng đối với mỗi thẻ11,000 đồng đối với mỗi thẻ
Phí thanh toán tự độngMiễn phíMiễn phíMiễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ đen ABBank

huong dan cach su dung the den mbbank

Kích hoạt thẻ đen ABBank

Để kích hoạt thẻ, bạn chỉ cần đến cây ATM ABBank gần nhất và làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên trên thẻ (bạn phải đúng chiều thì máy ATM mới nhận được thẻ).
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ giao dịch thuận tiện nhất cho bạn (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).
 • Bước 3: Máy ATM sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN. Mã PIN chính xác là mã được in trên phong bì mà ngân hàng của bạn đã cung cấp cho bạn. Sau khi nhập, nhấn Enter.
 • Bước 4: Sau khi nhập mã PIN cũ thành công, màn hình ATM hiển thị “Thẻ sử dụng lần đầu, vui lòng đổi mã PIN trước khi giao dịch”, nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục. Bộ đổi mã PIN.
 • Bước 5: Nhập mã PIN cũ, chính là mã PIN bạn đã nhập ở bước 3.
 • Bước 6: Nhập mã PIN mới (gồm 6 chữ số và không được trùng với mã PIN cũ)
 • Bước 7: Nhập lại mã PIN ở bước 6. Giao dịch kích hoạt thẻ thành công.

Nạp tiền vào thẻ

Để nạp tiền vào thẻ ATM ABBank, khách hàng chỉ cần mang tiền mặt và chứng minh nhân dân đến chi nhánh, phòng giao dịch ABBank gần nhất để được hướng dẫn cách thức nộp tiền.

Tại đây, nhân viên ABBank sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện phiếu nộp tiền. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ đưa mẫu cho nhân viên xác minh. Nếu thông tin hoàn toàn hợp lệ, bạn chỉ cần đưa số tiền muốn thanh toán là giao dịch thanh toán thành công.

Kinh nghiệm mở thẻ đen ABBank

Đối với những khách hàng mở thẻ đen lần đầu, họ có thể tham khảo một số mẹo và chia sẻ kinh nghiệm làm thẻ, bao gồm:

 • Chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu: 

Hiện nay, ABBank phát hành nhiều loại thẻ như thẻ hoàn tiền, thẻ du lịch, thẻ tích điểm,… đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Theo nhu cầu của bản thân để lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp nhất, trước khi quyết định mở thẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên thẻ và so sánh với các loại thẻ khác.

 • Không nên mở nhiều thẻ đen: 

Thực tế mở thẻ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và thuận lợi khi sử dụng thẻ, tuy nhiên khi mở thẻ bạn nên cân nhắc dựa trên nhu cầu và mức thu nhập của mình. Bản chất của việc sử dụng thẻ này là bạn “vay” tiền ngân hàng để chi tiêu và phải trả lại khi đến hạn.

Nếu bạn có quá nhiều thẻ đen, bạn có nguy cơ chi tiêu vượt quá tầm kiểm soát và không trả hết nợ. Do đó, bạn chỉ cần mở 1 hoặc 2 thẻ để sử dụng, không nên mở quá nhiều thẻ.

 • Sau khi mở thẻ và sử dụng thành công, hãy luôn chủ động thanh toán đầy đủ trước và đúng hạn số dư thẻ đen ABBank để đảm bảo vẫn giữ được ưu đãi 45 ngày miễn lãi và không bị tính lãi suất số tiền còn nợ.
 • Mỗi tháng, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và dành ra một khoản cố định để thanh toán hết số dư. Đây là cách bạn sẽ không phải trả lãi mà vẫn giữ được lợi ích của mình.
 • Trước khi tạo thẻ này, bạn cần tìm hiểu về các loại phí cũng như lãi suất, cách tính lãi, thanh toán dư nợ thẻ để hiểu rõ về thẻ mà bạn sắp tạo.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen Techcombank

Câu hỏi thường gặp về thẻ đen ABBank

cau hoi thuong gap ve the den mbbank

Thẻ tín dụng ABBank có rút tiền được không?

Tất cả các loại thẻ tín dụng ABBank đều có thể rút tiền mặt, phí rút tiền mặt thẻ là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50,000 VND.

Nhập sai mật khẩu thẻ TD ABBank 3 lần, vậy tôi phải làm thế nào?

Khách hàng nhập sai mật khẩu 3 lần cần khóa tài khoản, vui lòng mang CMND / CCCD đến chi nhánh quầy giao dịch ABBANK để được nhân viên thu ngân đến mở khóa và giúp khách hàng đăng nhập lại ABBANK M-PLUS trên điện thoại của mình.

Trả góp thẻ đen ABBank mất bao lâu để không bị tính lãi?

Khách hàng thanh toán đầy đủ dư nợ (bao gồm các giao dịch: thanh toán hóa đơn, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại điểm bán, internet và phí) trước ngày cuối cùng của thời hạn thanh toán ghi trên thông báo giao dịch để tận dụng tối đa 45 ngày không có lãi.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen Eximbank

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thẻ đen ABBankHDBank Career muốn chia sẻ đến với quý người đọc. Các bạn có thể tham khảo để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé! Xin cảm ơn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *