the den american express

Thẻ Đen American Express – Điều Kiện Và Thủ Tục Để Mở Thẻ

Thẻ đen American Express là một chiếc thẻ tín dụng đầy quyền lực cung cấp cho những người có khoản tiền chi tiêu vượt vội. Có được loại thẻ trên tay bạn như  được bước vào thế giới siêu giàu và xa hoa với những đặc ân lớn vô cùng lớn. Để biết được thẻ American Express là gì mà lại có quyền lực như vậy. Điều kiện và những thủ tục cần có để mở thẻ. Hãy cùng với HDBank Career tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

the den american express

Thẻ đen American Express là gì?

Thẻ đen American Express được mọi người gọi là thẻ đen Amex hay Express Centurion. Công ty American thành lập năm 1850 có trụ sở tại Three World Financial Center New York gọi nó là Amex.

Nằm trong tốp những công ty nổi tiếng về phát hành thẻ và du lịch trên thế giới. 

Các thông tin bảo mật của những chiếc thẻ này được giữ khá kín đáo nên rất khó có thể biết được chính sát được chủ nhân của nhân những chiếc thẻ này là ai, và những thông tin  chi tiết như hạn mức của tấm thẻ hay số lượng thẻ đã được phát hành.

Tuy nhiên trong mắt nhiều người đây vẫn là tấm thẻ đen quyền lực bậc nhất bởi để có thể sở hữu được những tấm thẻ đen ấy bạn cần có một thu nhập rất khủng cũng như để có được nó cũng cần rất nhiều yếu tố.

Quyền lực của thẻ đen American Express

Thẻ tín dụng American Express mang lại cho người dùng một số lợi ích đáng kể. Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng thanh toán chi phí sinh hoạt của mình mà không cần sử dụng tiền mặt.

Với loại thẻ tín dụng này, bạn hoàn toàn kiểm soát được tài chính của mình. Thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến cũng dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ này như một công cụ rút tiền ATM hoặc POS trong trường hợp cần thiết. Nhưng hãy hạn chế, vì phí dịch vụ cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng từ các ngân hàng, nhà hàng và trung tâm mua sắm cho phép bạn thanh toán bằng thẻ này.

Khi sử dụng thẻ tín dụng American Express, bạn sẽ nhận được biểu phí hiển thị lịch sử chi tiêu của mình. Từ đó, bạn có thể học cách chi tiêu trong vài tháng tới. Bạn cũng có thể linh hoạt trả nợ ngân hàng, miễn là trong thời gian ngân hàng quy định.

Một chiếc thẻ đen chính hiệu được phát hành bởi American Express thì theo như mọi người truyền tay nhau khi bạn có được chiếc thẻ này trong tay thì chuyện mua phi cơ, xe siêu xịn, mở tiệc du thuyền năm sao là điều trong lòng bàn tay bạn có thể thực hiện được.

>>>Xem thêm: mở thẻ tín dụng SCB

Điều kiện và thủ tục mở thẻ đen American Express

dieu kien va thu tuc mo the den american express

Điều kiện

Thẻ American Express bí mật đến mức mọi người chỉ biết rằng phải mất rất nhiều tiền để sở hữu nó.

 • Thu nhập hàng năm ít nhất 1,3 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng hơn 16 triệu đô la
 • Chi tiêu hàng năm đạt 250.000 đô la đến 450.000 đô la
 • Thẻ có phí hàng năm là $ 5.000
 • Phí phát hành $ 10,893
 • Phí duy trì thẻ: $ 2500

Đối với thẻ Vietcombank American Express, điều kiện đơn giản hơn. Chỉ cần cá nhân đủ mười lăm tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Nếu người phát hành thẻ tín dụng là người nước ngoài, người đó phải được phép sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Thủ tục

 • Có được giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế và hợp đồng.
 • Bản sao giấy căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn (cần mạng theo bản gốc để đối chiếu).
 • Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân.
 • Các hồ sơ khác tùy theo yêu cầu của Vietcombank từng thời kỳ.
 • Bản sao thị thực visa và giấy tờ gốc của cơ quan công tác (đối với người nước ngoài).

Cách đăng ký mở thẻ đen American Express

Ames Black Card là một loại rất “kén vật chủ”. Do đó, quá trình mở thẻ không được công bố rộng rãi. 

Cập nhật duy nhất là hầu hết các chủ thẻ không đến mở thẻ, nhưng American Express sẽ nhận điện thoại và liên hệ với những người chi tiêu lớn để xử lý các vấn đề về thẻ cho họ.

Đối với thẻ Vietcombank American Express, thì bạn  cần đến trực tiếp quầy hỗ trợ để đăng ký.

>>>Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Home Credit

Biểu phí sử dụng thẻ đen American Express

bieu phi the den american express
Loại phíMức phí
Phí thường niên
Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American ExpressThẻ chính: 800.000 đồng/ thẻ/ năm Thẻ phụ: 500.000 đồng/ thẻ/ năm
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum) không mua thẻ Golf Free CardThẻ chính: 800.000 đồng/ thẻ/ năm Thẻ phụ: 500.000 đồng/ thẻ/ năm
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum) không mua thẻ Golf Free CardThẻ chính: 800.000 đồng/ thẻ/ năm Thẻ phụ: 500.000 đồng/ thẻ/ năm
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum) mua thẻ Golf Free CardThẻ chính: 1.300.000 đồng/ thẻ/ năm Thẻ phụ: 1000.000 đồng/ thẻ/ năm
Phí cấp lại PIN27.272 đồng/ lần/ thẻ
Phí thay đổi hạn mức tín dụngMiễn phí
Phí thay đổi hình thức đảm bảo50.000 đồng/ lần
Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc181.818 đồng/ lần/ thẻ
Phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịchTại đơn vị thuộc VCB: 18.181 đồng/ hóa đơn Tại đơn vị không thuộc VCB: 72.727 đồng/ hóa đơn
Phí chấm dứt sử dụng thẻ45.454 đồng/ thẻ

Top Thẻ đen quyền lực nhất thế giới

Thẻ Dubai First Royale Mastercard

Có thể nói đây là một thẻ quyền lực nhất thế giới vì nó đến một quốc gia có các tầng lớp siêu giàu. 

Chiếc thẻ với những thiết kế vô cùng sang trọng, được trang trí bằng vàng và có 1 viên kim cương 0.235 carat được đặt ở mặt trước. Để có thể mở được thẻ này thì cá nhân đó phải có tối thiểu 2.000 đô la mỹ.

Dubai First Royale Mastercard được biết là chỉ có 200 thành viên đang sở hữu mà thôi. Chiếc thẻ này không có giới hạn chi tiêu, không hạn chế và mỗi chủ thẻ có một người quản lý mối quan hệ riêng. 

Nghe thôi cũng thấy được độ sang chảnh và sự xìn xò của nó, dễ gì ai có thể sở hữu được một chiếc thẻ như vậy.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen Sacombank

Thẻ American Express Centurion

Phí khởi điểm là 10.000 USD, và phí thường niên cũng không hề nhỏ, lên tới 5.000 USD, một con số không phải ai cũng có thể chi trả được.

Nếu có thẻ này, bạn sẽ không bị giới hạn chi tiêu trong thẻ, bạn có thể mua sắm bất cứ lúc nào bạn muốn. Black American Express bằng lãi suất cơ bản cộng với 25,24%.

Được chế tác bằng titan với lớp sơn đen mịn, nặng hơn bất kỳ thẻ ATM nào hiện nay, nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999.

Với thẻ này, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền như phòng khách sạn miễn phí, mua sắm cá nhân cho người mua, nâng hạng chuyến bay, đặc quyền phòng chờ sân bay và chi tiêu không giới hạn.

Thẻ đen JP Morgan Chase Palladium

Thẻ được thiết kế bằng palladium và vàng, mặt trên của thẻ được khắc laser vô cùng tinh xảo, thẻ có giá trị lên tới 1.000 USD, là một trong những thẻ đen quyền lực nhất thế giới. Không ai trên thế giới có thể dễ dàng đăng ký. Để tham gia thẻ, nhiều người cho rằng phải có khoản đầu tư 25 triệu đô la vào JPMorgan.

Thẻ giảm giá cho máy bay phản lực riêng, nâng cấp phòng khách sạn, tham gia các sự kiện lớn và dịch vụ trợ giúp đặc biệt, cộng với 35.000 điểm thưởng nếu bạn chi tiêu hơn 100.000 đô la một năm mà không có giới hạn chi tiêu.

Top thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam

top the den quyen luc

Thẻ đen Vietcombank Visa Signature

Đối với thẻ tín dụng này không phải ai cũng có thể có được vì nó chỉ dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority. Hạn mức của thẻ vô cùng cao trong hệ thống ngân hàng với trên 200 triệu đồng, được cấp với nhiều ưu đãi và quà tặng khủng.

Để có thể trở thành hội viên của Vietcombank Priority thì bạn phải đáp ứng rất nhiều điều kiện, bạn cần có tiền trong tài khoản phải có trên 2 tỷ đồng tại thời điểm định danh.

Thẻ tín dụng Mastercard Credit Platinum EMV Vietinbank

Đây là một trong những loại thẻ tín dụng được thiết kế dành cho đối tượng khách hàng ưu tiên của ngân hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng quốc tế. 

Với tất cả các tính năng của một thẻ tín dụng thông thường từ thương hiệu thẻ tín dụng Mastercard, bạn có thể sử dụng các ưu đãi lớn của thương hiệu ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature 

Là thẻ tín dụng do ngân hàng Techcombank và công ty thanh toán tín dụng Visa liên kết, đây là loại thẻ dành cho những người có thu nhập cao, vì chỉ những người có thu nhập tối thiểu trên 40 triệu / tháng mới có thể mở được.

Chủ sở hữu có thể sử dụng nó cho mọi nhu cầu mua sắm và thanh toán ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhận ưu đãi khi thanh toán tại các sân gôn và thương hiệu cao cấp trên thế giới.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen TPBank

Giải đáp thắc mắc thường gặp về thẻ đen American Express

giai dap thac mac the den american express

Thẻ đen American Express ở Việt Nam có phát hành không?

Hiện tại, chỉ có Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank tiếp xúc với công chúng phát hành thẻ mang thương hiệu Expreѕѕ của Mỹ. 

Thẻ đen VCB American Express sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc để chủ động kiểm soát thẻ không tiếp xúc và ngăn chủ thẻ tiết lộ thông tin quan trọng. Giúp lưu trữ các hóa đơn thanh toán một cách hiệu quả và an toàn.

Mọi người cũng có thể yên tâm rằng thẻ sẽ không được chấp nhận khi đi qua đầu đọc thẻ, và các giao dịch sẽ không được thực hiện một cách vô tình. Vì đầu đọc thẻ và đầu đọc thẻ phải giữ khoảng cách rất gần (dưới 4ᴄm).

Hơn thế, thẻ sẽ được đặt đúng vị trí để máy có thể đọc đúng những thông tin và cần giữ im trong vài giây để có thể xác nhận thông tin.

Thẻ đen Amex có an toàn không?

Nhằm tăng tính tiện lợi, đơn giản và tiện lợi của thẻ đen, Vietcombank Ameriᴄan Epreѕѕ không chấp nhận.Các cửa hàng chấp nhận thiết bị chấp nhận thẻ sẽ không yêu cầu bạn ký/ nhập Pin cho các giao dịch nhỏ lẻ từ 1 triệu đồng trở xuống. 

Tuy nhiên, để bảo vệ bạn, bạn sẽ phải ký hoặc nhập mã PIN khi mua hàng trên 1 triệu đồng.

Cần làm gì khi thẻ đen American Express bị thất lạc hoặc bị đánh cắp?

Khi bị trộm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank, chủ thẻ lập tức khóa thẻ trên ứng dụng VCB Digibank, nhắn tin đến tổng đài 6167 hoặc gọi đến Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank: 1900 545413.

>>>Xem thêm: Thẻ đen MBBank

Không có chứng từ thu nhập có thể mở thẻ đen American Express không?

Vietcombank và đối tác America Electronic quy định rằng những người đăng ký Thẻ đen Amex của Hoa Kỳ cần phải nộp bản sao phiếu lương, hợp đồng lao động giấy xác nhận của công ty làm việc.

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp tư nhân, bạn sẽ phải khai báo thuế trong 3 tháng gần nhất. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, tự kinh doanh, bạn phải chuẩn bị và nộp thuế trong vòng 1 năm qua.

Trong một số trường hợp không có những giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân thì mọi người vẫn có cơ hội để đăng ký thẻ tín dụng Vietᴄombank Ameriᴄan Eхpreѕѕ. Tuy nhiên hồ sơ của bạn cần có thêm giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm. Cụ thể sau đây:

Loại tài sản được đảm bảo như sau: tiền mặt, trái phiếu chính phủ, sổ tiết kiệm,… Hồ sơ cần bổ sung như: hợp đồng cầm cố tài sản và giấy tờ chứng minh tài sản theo quу định hiện hành ᴄủa VCB.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thẻ đen American Express. Hy vọng những thông tin do HDBank Career cung cấp có thể giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn về các sản phẩm thẻ tín dụng được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *