cap-nhat-thong-tin-ve-the-den-eximbank

Thẻ Đen Eximbank – Điều Kiện, Thủ Tục Mở Thẻ Nhanh Chóng

Thẻ đen Eximbank chính là một loại thẻ tín dụng đầy quyền lực do ngân hàng Eximbank phát hành. Nhờ loại thẻ này, bạn có thể rút tiền, thanh toán hóa đơn,… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thể kể đến một vài loại thẻ tín dụng khác như sau: Thẻ JCB Platinum Travel Cash Back, Thẻ Visa Platinum Cashback Eximbank, Thẻ One World MasterCard, Visa Debit,… Bạn sẽ được hiểu rõ hơn về thẻ đen của ngân hàng này qua bài viết dưới đây của HDBank Career nhé!

the den eximbank

Giới thiệu về thẻ đen Eximbank

Thẻ đen Eximbank là loại thẻ quyền lực do ngân hàng Eximbank liên kết với các thương hiệu quốc tế như Visa, Mastercard, JCB phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu và mua sắm của khách hàng. 

Đây được coi là hình thức thanh toán thay cho tiền mặt. Khi bạn sử dụng thẻ đen Eximbank để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một số tiền nhất định (tùy thuộc vào sản phẩm thẻ mà khách hàng lựa chọn thanh toán với lãi suất riêng.

Thông thường, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ miễn lãi cho chủ thẻ trong 45 ngày, sau đó sẽ tính lãi. 

Với tính năng “Chi tiêu trước – Trả tiền sau”, chủ thẻ đen Eximbank có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm ngay cả khi không có tiền trong tài khoản.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen VIB

Các loại thẻ của Eximbank

Hiện Eximbank đang liên kết với 3 thương hiệu thẻ quốc tế là Visa, Mastercard và JCB để phát hành các loại thẻ đen phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Thẻ đen của Eximbank cũng đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân đến doanh nghiệp. 

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ đen Eximbank có thể tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại thẻ phù hợp với mình nhất.

Thẻ Eximbank hoàn tiền

Là thẻ có chức năng hoàn tiền khi bạn chi tiêu và nhận tiền. Số tiền hoàn trả sẽ được tính dựa trên giá trị đơn hàng bạn thanh toán. Với thẻ này, bạn có thể chọn các sản phẩm như:

Thẻ Visa Platinum Cashback Eximbank

Là thẻ đen quốc tế cao cấp mang thương hiệu Visa do Eximbank phát hành với những đặc quyền ưu việt, dịch vụ sang trọng và tiện ích vượt trội. 

Chủ thẻ có thể mua sắm với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 5%. Giá trị trả nợ tối thiểu là 100.000 VND / tháng; mức tối đa là 1.000.000 đồng / tháng và 12.000.000 đồng / năm.

Thẻ JCB Platinum Travel Cash Back

Đây là sản phẩm thẻ đen quốc tế mang thương hiệu JCB dành cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch và chi tiêu ở nước ngoài, đặc biệt là tại Nhật Bản. 

Ưu đãi đặc biệt của thẻ này là Hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ 0,5% cho tất cả các giao dịch chi tiêu ở nước ngoài, 1% cho các giao dịch chi tiêu tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng nhiều đặc quyền, ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ hoàn lãi

Với loại thẻ này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thẻ đen quốc tế Eximbank – JCB Young Credit. Chủ thẻ sẽ được hoàn trả lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên và tối đa 1,000,000 đồng / 1 kỳ sao kê. Hơn nữa, bạn còn có thể được hưởng các chương trình khuyến mãi khác.

Thẻ Eximbank giảm giá

Thẻ đen chiết khấu là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của chủ thẻ. Tại Eximbank, các sản phẩm thẻ đen quốc tế được hưởng lợi từ nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn. Với thẻ này, bạn có thể chọn:

Thẻ Visa Violet

Là sản phẩm thẻ đen quốc tế mang thương hiệu Visa, được phát hành dành riêng cho khách hàng nữ. Chủ thẻ Visa Violet sẽ được hưởng các ưu đãi khi mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank như Shopee, PNJ, cửa hàng ăn uống …

Thẻ Visa Business

Sản phẩm thẻ dành cho doanh nhân, thành viên doanh nghiệp với hạn mức tín dụng doanh nghiệp do Eximbank cấp. Chủ thẻ sẽ được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng miễn phí tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

Thẻ One World MasterCard

Sản phẩm thẻ đen quốc tế cao cấp mang thương hiệu MasterCard do Eximbank phát hành với hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng. Chủ thẻ sẽ được hưởng các đặc quyền VIP trong nhiều lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, chơi gôn, dịch vụ phòng chờ sân bay … trong đó:

 • Giảm tới 50% phí đánh gôn tại các sân gôn hàng đầu Đông Nam Á
 • Giảm giá tại hơn 300 điểm bán hàng tại Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ
 • Giảm giá tại các thương gia thành viên GlobePass ở Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines và Việt Nam.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen Agribank

Thẻ Eximbank Visa Platinum

Là sản phẩm thẻ đen cao cấp do Eximbank phát hành, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với những đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng và tiện ích vượt trội. 

Khi sử dụng thẻ Visa Platinum chủ thẻ sẽ được giảm 50% phí ra sân tại 11 sân gôn tại Việt Nam.

Thẻ tích lũy dặm bay và thưởng

Sử dụng thẻ đen để tích lũy dặm bay là ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà Eximbank dành cho chủ thẻ. Kết quả là, với mỗi điểm chi tiêu, bạn sẽ kiếm được dặm bay. Với thẻ này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ sau:

Thẻ Eximbank One World MasterCard

Khi sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ và / hoặc thanh toán trực tuyến trên website, Quý khách sẽ nhận được điểm thưởng trên mỗi giá trị thanh toán. Bạn có thể dùng số điểm tích lũy này để quy đổi thành dặm bay Vietnam Airlines tương ứng với số điểm tích lũy được: thanh toán bằng thẻ 25.000đ = 1 điểm.

Khách hàng tích đủ 1 điểm sẽ được đổi 1 dặm bay của Vietnam Airlines.

Thẻ Visa Violet

Đây là sản phẩm thẻ được phát hành dành riêng cho khách hàng nữ. Khi sử dụng thẻ, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi tích điểm đổi dặm bay. 

Theo đó, với 20.000 VND thanh toán mỗi thẻ = 1 điểm. Điểm tích lũy được quy đổi thành tiền thưởng. Khách hàng tích lũy được 2.500 điểm sẽ được thưởng 50.000 đồng.

Thẻ Jetstar Eximbank JCB Tín dụng

Khi chi tiêu bằng sản phẩm thẻ này, bạn sẽ nhận được điểm thưởng có thể quy đổi thành voucher điện tử của Jetstar. Hơn nữa, bạn còn được hưởng những ưu đãi dành riêng cho thẻ đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank.

Thẻ cung cấp dịch vụ phòng chờ sân bay

Đối với thẻ có ưu đãi dịch vụ phòng chờ sân bay, bạn có thể chọn thẻ đen Eximbank One World MasterCard. Đây là sản phẩm thẻ đen cao cấp mang thương hiệu MasterCard mang đến những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ phòng chờ cho chủ thẻ. 

Nhờ đó, chủ thẻ và khách hàng đi cùng được sử dụng hơn 850 phòng chờ cao cấp tại các sân bay của hơn 120 quốc gia trên thế giới. 

Phí được tính cho mỗi lần vào phòng chờ là 32 USD / người. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng thẻ đen của mình, bạn hãy lựa chọn cho mình loại thẻ đen Eximbank phù hợp nhất để tận dụng tối đa các chương trình ưu đãi. Dành riêng cho chủ thẻ.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ đen Eximbank

dieu kien thu tuc mo the den eximbank

Với mỗi sản phẩm thẻ, Eximbank đưa ra những điều kiện và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản bạn phải tuân thủ các điều kiện và thủ tục chung sau:

Điều kiện mở thẻ đen Eximbank

 • Khách hàng cá nhân bao gồm: giáo sư, giảng viên đại học, bác sĩ, nhân viên ngân hàng, doanh nhân, công chức, viên chức,… có thu nhập tối thiểu từ 5,000,000 đồng / tháng.
 • Khách hàng chuyên nghiệp: Là các khách hàng chuyên nghiệp kim cương, vàng bạc của Eximbank và các khách hàng chuyên nghiệp có tiềm lực tài chính tốt khác đáp ứng các điều kiện của Eximbank.
 • Cá nhân Việt Nam, người nước ngoài có tài sản thế chấp.

Thủ tục

 • Đơn đề nghị sử dụng thẻ đen (theo mẫu của Eximbank).
 • Chứng minh nhân dân / CCCD / Hộ chiếu.
 • Hộ khẩu thường trú (hoặc KT3).
 • Đối với khách hàng có bảo lãnh: Các chứng từ liên quan đến bảo lãnh: Tiền ký quỹ hoặc bảo lãnh (thẻ / sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi vàng, kỳ phiếu, v.v.).

>>>Xem thêm: Thẻ Đen TPBank

Ưu đãi dành cho chủ thẻ đen Eximbank

Chủ thẻ đen Eximbank khi sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ đen Eximbank đa dạng về lĩnh vực như tham quan, nấu ăn, mua sắm… cùng hàng trăm đơn vị ưu đãi, giúp khách hàng thoải mái chi tiêu. Một số ưu đãi mà Eximbank triển khai cho chủ thẻ đen bao gồm:

 • Ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày giúp khách hàng có thêm thời gian để trả nợ thẻ đen
 • Giảm 10-20% tổng giá trị đơn hàng khi mua sắm tại đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank
 • Giảm 50% phí học golf tại 11 sân golf tại Việt Nam và nhiều sân golf trong khu vực Đông Nam Á.
 • Khách hàng sử dụng thẻ có thể vừa mua hàng vừa nhận tiền với chiết khấu lên đến 5%, lên đến 12.000.000 đồng / năm.
 • Ưu đãi tích lũy điểm khi bạn chi tiêu bằng thẻ để đổi thành dặm bay Vietnam Airlines hoặc đổi quà, voucher, bữa ăn …

Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho chủ thẻ đen Eximbank.

Có nên mở thẻ đen Eximbank không?

co nen mo the den eximbank hay khong

Thẻ đen là một giải pháp thay thế tiền mặt rất tiện lợi và nhanh chóng. Đây là loại thẻ hiện đang được sử dụng rất rộng rãi, nếu bạn có nhu cầu làm thẻ đen thì Eximbank hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Khi trở thành chủ thẻ đen Eximbank, bạn sẽ nhận được:

Mua trước – trả sau với ưu đãi không lãi suất lên đến 45 ngày giúp bạn có thêm thời gian trả nợ tín dụng cho ngân hàng.

Eximbank phát hành nhiều loại thẻ như thẻ đen hoàn tiền, thẻ đen chiết khấu, thẻ đen tích lũy dặm bay, thẻ tích điểm thưởng, v.v.

Sản phẩm thẻ đen của Eximbank được liên kết với nhiều tổ chức thẻ trên thế giới như Visa, Mastercard, JCB, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Eximbank dành nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền, hoàn tiền, … cho chủ thẻ trong nhiều lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, giáo dục, …

Các chương trình ưu đãi từ lâu đã giúp khách hàng thoải mái mua sắm mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Những điều cần biết khi mở thẻ đen Eximbank

Khi mở thẻ đen Eximbank, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Phí chậm thanh toán thẻ đen do Eximbank áp dụng là 4% / số tiền thanh toán tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND). Vì vậy bạn nên chú ý thời gian thanh toán đúng hạn, tránh bị tính thêm phí.
 • Eximbank sẽ miễn lãi 45 ngày cho chủ thẻ. Khi mua hàng trong khoảng thời gian này, bạn sẽ không bị tính lãi suất. Sau thời gian miễn lãi, Eximbank bắt đầu tính lãi suất cho các giao dịch mua hàng hóa và rút tiền mặt.
 • Khách hàng được phép thay đổi hạn mức tín dụng nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng các điều kiện do Eximbank đưa ra và phải chịu phí thay đổi hạn mức tín dụng là 80.000 VND / lần thay đổi.
 • Khi rút tiền mặt ra nước ngoài bằng thẻ đen Eximbank, ngoài phí (4% / số tiền giao dịch) và lãi suất ngân hàng quy định, chủ thẻ còn phải trả thêm phí chuyển đổi ngoại tệ. Đồng tiền dao động từ 2,7% đến 4% số tiền giao dịch (tùy thuộc vào sản phẩm thẻ mà khách hàng sử dụng).
 • Với mỗi sản phẩm thẻ, Eximbank cấp một hạn mức tín dụng nhất định, khách hàng chỉ được phép chi tiêu và giao dịch trong số tiền được cấp. Nếu bạn chi tiêu vượt hạn mức, bạn sẽ bị tính phí 15% / năm / số tiền vượt hạn mức.

>>>Xem thêm: Thẻ Đen VPBank

Các câu hỏi thường gặp về thẻ đen Eximbank

cau hoi lien quan den the den eximbank

Đâu là những cách thanh toán bằng thẻ đen Eximbank?

Bạn có thể thanh toán số dư thẻ đen Eximbank bằng các cách sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh / phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.
 • Sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet banking, Mobile banking để chuyển tiền thanh toán dư nợ.
 • Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động tại Eximbank. Ngân hàng sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Eximbank sang tài khoản thẻ đen để thanh toán dư nợ

Có thể rút tiền mặt bằng thẻ đen Eximbank không?

Ngoài chức năng thanh toán, bạn có thể sử dụng thẻ đen Eximbank để rút tiền mặt. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tính năng này vì phí và lãi suất rất cao, nếu rút ra nước ngoài, bạn còn phải trả thêm phí chuyển đổi ngoại tệ.

Lãi suất thẻ đen Eximbank là bao nhiêu?

Hiện tại, Eximbank tính lãi suất thẻ đen là 28,2% / năm.

Có thể thanh toán nhiều hơn số dư nợ thấp nhất hay không?

Bạn có thể thanh toán nhiều hơn Số tiền Thanh toán Tối thiểu vào ngày đến hạn thanh toán.

Hạn mức thẻ tín dụng Eximbank là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng thông tin về hạn mức thẻ tín dụng Eximbank, bạn tham khảo nhé! Cụ thể là:

Thẻ tín dụngHạn mức (VND)
Eximbank Visa10,000,000 – 50,000,000
Eximbank MasterCard Paypass10,000,000 – 50,000,000
Eximbank Visa BusinessCao nhất là 10 lần thu nhập
Eximbank Visa Platinum300,000,000 – 1,000,000,000
Eximbank Visa hạng vàng50,000,000 – 900,000,000
Eximbank Visa Violet100,000,000
Eximbank Visa AutoCard10,000,000 – 50,000,000
Eximbank MasterCard Passbook100,000,000
Eximbank One World MasterCard10,000,000,000

>>>Xem thêm: Thẻ Đen BIDV

Trên đây là những thông tin liên quan đến thẻ đen Eximbank, bạn có thể tham khảo để cập nhật cho bản thân nhiều nội dung bổ ích nhất có thể. Nếu thấy yêu thích HDBank Career thì đừng ngần ngại việc chia sẻ, ủng hộ và săn đón các bài viết của chúng tôi nhiều hơn nhé! Xin cảm ơn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *