the mastercard acb

Điều Kiện, Thủ Tục Mở Thẻ Mastercard ACB Online Miễn Phí 2023

Thẻ Mastercard ACB là thẻ tín dụng do ngân hàng ACB Bank phát hành và bạn có thể sử dụng thẻ ATM ACB này ở bất cứ địa điểm thanh toán nào trên thế giới. Chỉ cần bạn có mức thu nhập từ trên 7 triệu đồng thì bạn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ Mastercard ACB với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

the Mastercard ACB

Để hiểu rõ hơn về các thông tin về thẻ Mastercard ACB thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của HDBank Career nhé!

Thẻ Mastercard ACB là gì?

Thẻ Mastercard ACB là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi ngân hàng ACB ( hay còn gọi là ngân hàng TMCP Á Châu) hợp tác liên kết với công ty phát hành thẻ MasterCard Worldwide có trụ sở tại Purchase, New York, Mỹ.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Mastercard ACB để thanh toán hóa đơn trên 210 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngân hàng ACB là ngân hàng đầu tiên tiên phong đi đầu trong giới phát hành thẻ Mastercard. Loại thẻ này phát hành để đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo mật và an toàn cũng như nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng có thể mua sắm trên toàn thế giới. 

Phân loại thẻ Mastercard ACB

Thẻ Mastercard ACB có hai thẻ như sau:

– Thẻ ghi nợ quốc tế: Đây là loại thẻ cho phép khách hàng sử dụng số tiền trong thẻ để thẻ thanh toán hóa đơn ở phạm vị khoản tiền mà bạn đã nộp vào.

– Thẻ trả trước quốc tế

– Thẻ tín dụng quốc tế: đây là loại thẻ cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn trước trả tiền sau trong khoản tiền mà ngân hàng chấp nhận hạn mức chi tiêu. Khách hàng được hưởng mức lãi 0% trong 45 ngày ( tính từ ngày sử dụng thẻ tín dụng) sau đó sẽ hưởng mức lãi theo quy định của ngân hàng.

Thẻ Mastercard ACB được chia thành các hạng mức như sau:

– Hạng chuẩn: Thẻ ACB MasterCard chuẩn.

– Hạng vàng: Thẻ ACB MasterCard vàng.

– Hạng Bạch kim: Thẻ ACB World MasterCard.

Lợi ích nổi bật của thẻ Mastercard ACB

– Khả năng thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán online hay quẹt thẻ để mua các mặt hàng tại các siêu thị, nhà hàng,… tại 210 quốc gia trên toàn cầu.

– Khách hàng được tham gia vào bảo hiểm miễn phí của ngân hàng: bảo hiểm rút tiền thẻ ATM và giao dịch thẻ trong thanh toán.

– Khả năng chi trả các hóa đơn nước ngoài bằng ngoại tệ khi đi du lịch, công tác,… mà không cần phải đổi tiền ra từ trước.

– Hạn mức thanh toán cao lên đến 200 triệu đồng mỗi lần chi tiêu

– Độ bảo mật cao, đảm bảo thông tin cho khách hàng.

Điều kiện mở thẻ Mastercard ACB

Đối với cá khách hàng có tài sản đảm bảo

Số dư tiền gửi  trong thẻ phải đảm bảo thanh toán thẻ thẻ hay tài khoản tiền gửi có kỳ hạn nhất định hay phải có thẻ tiết kiệm do ngân hàng ACB phát hành hay các thẻ tiết kiệm từ các đơn vị tín dụng khác được ngân hàng ACB đồng ý.

Đối với người có mức thu nhập mỗi tháng là lương

– Tại tổ chức công tác là các cơ quan hành chính, tổ chức tín dụng, các công ty có giao dịch tín dụng, tiền gửi với ngân hàng ACB, công ty có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài,…

– Yêu cầu về thời gian làm việc: 

+ Đối với khách hàng đã từng vay tín chấp tại ngân hàng ACB hoặc nhân lương qua số tài khoản, có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 10 triệu VND thì thời gian làm việc phải có ít nhất 6 tháng làm việc.

+ Khách hàng có thời gian làm việc tại tổ chức ít nhất 1 năm.

Thủ tục mở thẻ Mastercard ACB

– Giấy đăng ký mở thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu quy định của ngân hàng ACB

– Giấy tờ tùy thân: bản photo thẻ căn cước hay chứng minh thư, hộ khẩu, giấy tạm trú tại địa phương ( cần đem theo giấy tờ gốc để đối chiếu ). Nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam thì bạn cần cung cấp hộ chiếu, phải thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, các giấy tờ chứng minh cư trú từ các cơ quan thẩm quyền tại địa phương.

– Bổ sung thêm các giấy tờ khác nếu ngân hàng yêu cầu.

Trình tự các bước mở thẻ Mastercard ACB

Tại quầy giao dịch ACB

Bước 1: Bạn cần tìm hiểu trước các thông tin về thẻ Mastercard ACB như các điều kiện cần đáp ứng,…

Bước 2: Hãy chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ như sau:

– Giấy đề nghị cấp thẻ Mastercard theo mẫu của ngân hàng ACB

– Các giấy tờ, hồ sơ chứng minh mức thu nhập mỗi tháng của bản thân

– Giấy tờ tùy thân của bạn

– Các giấy tờ khách theo quy định ngân hàng

Bước 3: Đi đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ Mastercard ACB

Bước 4: Sau khi mở thẻ thành công bạn hãy đi đến chi nhánh mà bạn đăng ký mở thẻ để nhận thẻ và mã pin. Tiến hành các bước đổi mã pin.

Làm thẻ Mastercard ACB online

Bước 1: Truy cập vào trang website chính thức của ngân hàng ACB 

Bước 2: Tại giao diện của website bạn hãy nhấn chọn bên góc trái màn hình sẽ hiển thị tab mới. Bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân theo các yêu cầu trong form mẫu  và nhẫn chọn “ tiếp tục”.

Bước 3: sau khi cung cấp các thông tin cá nhân thì bạn còn phải cung cấp thêm một số thông tin về  địa chỉ nơi ở, ngày sinh, số chứng minh,…

Bước 4: Điền hoàn tất các thông tin bạn hãy nhấn chọn “ gửi” để hoàn thành đăng ký mở thẻ. Trong vòng 24 giờ sẽ có chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn đẻ hướng dẫn và xác nhận thông tin đăng ký.

Hạn mức và biểu phí cần đóng khi mở thẻ

han muc va bieu phi

Hạn mức

– Đối với thẻ chuẩn bạn sẽ được ngân hàng cung cấp hạn mức từ 10 triệu đến 50 triệu VND

– Đối với thẻ vàng bạn sẽ được ngân hàng cung cấp hạn mức từ 30 triệu đến 500 triệu VND

Biểu phí 

Các loại phíThẻ ghi nợ (VND/thẻ )Thẻ tín dụngThẻ trả trước (VND/thẻ )
Thường niên100.000Thẻ chuẩn: 300.000 VND/nămThẻ vàng: 500.000 VND/nămThẻ Công ty: 500.000 VND/năm100.000
Gia nhập0030.000
Cấp mới50.00050.000 VND/thẻ50.000

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Mastercard ACB

– Khách hàng không nên hình ảnh của thẻ Mastercard ACB hay cung cấp các thông tin quan trọng cho người lạ bởi vì cách thức thanh toán rất đơn giản đối với thẻ ghi nợ quốc tế, họ chỉ cần cung cấp cá thông tin trên thẻ của bạn là có thể thực hiện thanh toán thành công.

– Bạn hãy đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking để có thể nhận các thông báo khi tài khoản bạn có giao dịch đã được thực hiện. Từ đó bạn có thể theo dõi tài khoản một cách dễ dàng, có khả năng phát hiện các giao dịch đáng ngờ và có thể xử lý kịp thời.

– Bạn nên đổi mã pin ngay khi nhận thẻ và thay đổi theo định kỳ.Việc này giúp bạn đảm bảo an toàn cũng như tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

– Bạn hãy thực hiện các giao dịch ở các nơi mua sắm online uy tín, không nên thanh toán tại các trang web trung gian để tránh các trường hợp bị đánh cắp thông tin cá nhân.

– Bạn cần nên cân nhắc, hạn chế thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM bởi vì việc đó sẽ bị tính phí khá cao.

Một số câu hỏi liên quan thẻ Mastercard ACB

mot so cau hoi lien quan

Thẻ ghi nợ quốc tế  ACB MasterCard có trả góp được hay không?

Bạn chỉ có thể mua hàng trả góp bằng thẻ Mastercard ACB khi bạn đáp ứng điều kiện là số dư trong tài khoản phải bằng hoặc lớn hơn số tiền mà bạn phải thanh toán trả góp hàng tháng.

Thời gian làm thẻ phải cần bao nhiêu thời gian?

Khi bạn tiến hành mở thẻ tại ngân hàng thì mất khoảng 15 đến 20 phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký. Trường hợp bạn đến vào các giờ cao điểm thì bạn thời gian phải đợi có thể bị kéo dài hơn.

Bạn có thể nhận được thẻ trong khoảng thời gian giao động từ 7 đến 14 ngày làm việc, Trường hợp các ngày đó rơi vào các ngày lễ, tết, cuối tuần thì bạn phải đợi lâu hơn. 

Nếu bạn đang cần gấp thẻ để sử dụng bạn có thể yêu cầu ngân hàng hỗ trợ nhưng bạn phải đóng thêm một mức phí theo quy định của ngân hàng.

Với các tính năng tiện dụng trên cùng với quy trình đăng ký đơn giản thì thẻ Mastercard ACB là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Chính vì điều này mà bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể hưởng các ưu đãi khi sử dụng thẻ Mastercard ACB nhé. HDBank Career chúc bạn đăng ký thành công.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *