the-Mastercard-MB-Bank

Thẻ Mastercard MB Bank là gì? Ưu Đãi Siêu Hấp Dẫn Dành Cho Khách Hàng

Thẻ Mastercard MB Bank là loại thẻ mà ngân hàng MBBank phát hành nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là giới trẻ. Khách hàng trẻ tuổi luôn có đằng năng lượng, năng động và yêu thích mua sắm. Chính vì vậy, MBBank đã ra mắt thẻ bankplus Mastercard để phục vụ khách hàng thanh toán online với các hình thức thanh toán đa dạng.

the Mastercard MB Bank

Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ Mastercard MB Bank, hay cùng HDBank Career theo dõi bài viết sau.

Thẻ Mastercard MB Bank là gì?

Thẻ Mastercard là loại thẻ lấy tên theo công ty Mastercard Worldwide – tổ chức thẻ hàng đầu thế giới  và có trụ sở chính tại Purchase, New York, Mỹ.

Thẻ Mastercard MB Bank là thẻ được phát hành dưới sự liên kết của ngân hàng MBBank với Mastercard Worldwide và Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel để đáp ứng nhu cầu sử sử dụng thẻ hiện nay.

>>> Xem thêm: Thẻ Visa TPBank

Ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ Mastercard MB Bank

Khi khách hàng đăng ký mở thẻ Mastercard MB Bank thì có thể trải nghiệm các ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ ngân hàng MBBank.

– Kênh thanh toán của thẻ Mastercard MB Bank đa dạng qua các app ví điện tử như: Mobile Banking, internet Banking và các địa điểm chấp nhận thanh toán trên thế giới. Chính vì vậy, khách hàng có thể thoải mái, tận hưởng mua sắm thỏa thích mà không lo về tại khu mua sắm có chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng của bạn hay không.

– Các chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng hấp dẫn như: khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao, Đồ hiệu cao cấp,… và nhiều ưu đãi có giá trị khác.

– Thẻ Mastercard MB Bank có thể sử dụng làm quà cho người thân của bạn. Đây được đánh giá là món quà tinh tế và có giá trị phù hợp với thực tế. 

– Thẻ Mastercard MB Bank có liên kết với Viettel nên bạn có thể dễ dàng thanh toán tiền cước viễn thông hay các hóa đơn điện nước vô cùng tiện ích thông qua app internet Banking.

– Bạn được thanh toán thông qua internet mà không cần đăng ký miễn phí khi sử dụng dịch vụ của thẻ Mastercard MB Bank.

– Khi bạn mở thẻ Mastercard MB Bank thì bạn có thể không có tài khoản cần xác minh khả năng thu nhận, yêu cầu số dư tối thiểu.

Điều kiện đăng ký thẻ Mastercard MB Bank

– Đối với thẻ Mastercard MB Bank bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng vì khi bạn đăng ký mở thẻ bạn không cần phải đến ngân hàng đăng ký mở tài khoản, không cần chứng minh thu nhập mỗi tháng. Điều đặc biệt ở đây là không yêu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản thẻ của bạn.

– Bạn cũng có thể mở thẻ online tại nhà đối với các khách hàng dùng sim thuê bao của Viettel trên ứng dụng Bankplus của Viettel.

>>> Xem thêm: Thẻ Visa ACB

Quy trình tiến hành đăng ký Mastercard MB Bank

Hiện nay, ngân hàng đã mở rộng cách đăng ký mở thẻ tạo điều kiện thuận lợi và tiện dụng nhất cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch ở các chi nhánh MBBank gần nhất hay có thể mở thẻ tại app Bankplus của Viettel.

Đăng ký tại quầy giao dịch

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, chứng minh thư,…

Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn hãy đến các các chi nhánh ngân hàng MBBank hay Viettel gần nhất để đăng ký mở tài khoản thẻ Mastercard MB Bank. Hãy cung cấp và điền chính xác các thông tin cá nhân cào form đăng ký.

Bước 3: Sau khi nhân viên ngân hàng đã kiểm tra thông tin của bạn thì bạn sẽ nhận được một giấy hẹn ngày lấy thẻ ( thời gian từ 1 đến 2 tuần tùy vào từng chi nhánh ).

Bước 4: Đến kỳ hạn lấy thẻ bạn đến tại chi nhánh đã đăng ký nhận thẻ và tiến hành các bước đổi mã PIN.

Đăng ký qua kênh online

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ thông qua ứng dụng Bankplus của Viettel tại nhà vô cùng đơn giản với các bước như sau:

– Bước 1: Bạn hãy tải app ViettelPay về máy  thông qua appstore (hệ điều hành IOS) hay CH Play ( hệ điều hành Android).

– Bước 2: Bạn hãy đăng ký/ đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng.

– Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình bạn hãy chọn “cá nhân” => chọn “thẻ” => chọn “  Thẻ Mastercard” để tiến hành mở thẻ.

– Bước 4: Chọn “ đăng ký phát hành”. sau khi bạn nhấn chọn hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin thẻ. Bạn cần nhập mật khẩu tài khoản và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đã được cung cấp. 

– Bước 5: Sau khi tiến hành các bước trên bạn sẽ được thông báo từ hệ thống là bạn đã đăng ký mở thẻ thành công. khi đó bạn sẽ được nhận thêm 2 tin nhắn được gửi qua tin nhắn. 1 tin cung cấp 8 số đầu tiên của thẻ và 3 số CVV. Tin nhắn thứ 2 cung cấp 8 số còn lại.

>>>Xem thêm: Thẻ Visa Agribank

Hạn mức và biểu phí cần đóng 

Dưới đây là hạn mức và biểu phí mà bạn cần biết khi đăng ký mở thẻ Mastercard MB Bank

Chuyển khoảnChi tiêuRút tiền mặtChuyển khoản
ATM50 000 000 đồng/ ngày5 000 000 đồng/ lần50 000 000 đồng/ ngày
POS50 000 000 đồng/ngày50 000 000 đồng/ ngày
internet50 000 000 đồng/ngày50 000 000 đồng/ ngày
USSD (10 000 000 đồng/ ngày)5 000 000 đồng/lần5 000 000 đồng/ lần
Sim Toolkit (20 000 000 đồng/ ngày)10 000 000 đồng/lần10 000 000 đồng/ lần

Cách nộp tiền vào thẻ Mastercard MB Bank

cach nop tien vao the Mastercard MB Bank

Cách nộp tiền vào thẻ có rất nhiều hình thức để khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

– Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ở các chi nhánh gần nơi sinh sống.

– Nhận chuyển khoản qua các app eMB, Mobile Bankplus

– Thông qua POS MB

– Ngân hàng nhận tiền chuyển khoản của khách hàng từ các ngân hàng khác.

Cách phân biệt thẻ Mastercard và Visa MB Bank 

Các điểm khác nhau thẻ Mastercard và Visa MBBank được trình bày cụ thể thông qua bảng dưới đây:

Thẻ Mastercard MB bankThẻ Visa MB bank
Đơn vị phát hànhLiên kết với Mastercard Worldwide và Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettelhợp tác với công ty phát hành thẻ Visa
Hạn mức giao dịch Số tiền lên đến 50.000.000 đồng mỗi ngàySố tiền giao dịch mỗi ngày 50.000.000 đồng
Tính chấtCần nạp tiền trước và chi tiêu phạm vi số tiền đã đóng trong thẻKhách hàng có thể chi tiêu trước, nộp tiền sau. Khách hàng được hưởng mức lãi suất 0% trong vòng 45 ngày.
Quy trình đăng kýChỉ cần đưa thông tin giấy tờ tùy thânCung cấp giấy tờ tùy thân, bản sao kê lương, chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng,…

Một số câu hỏi liên quan thẻ Mastercard MB Bank

mot so cau hoi lien quan

Khi làm thẻ Mastercard MB Bank thời mất bao nhiêu thời gian?

Khi đăng ký mở thẻ khách hàng có thể nhận được thẻ của mình trong khoảng thời gian 1 đến 2 tuần tùy vào chi nhánh bạn đăng ký. Trường hợp bạn muốn nhận thẻ nhanh thì ngân hàng vẫn hỗ trợ nhưng bạn phải đóng thêm một khoản phí theo quy định của ngân hàng.

Khi tôi mở thẻ Mastercard MB Bank có mất phí hay không?

Khi bạn đăng ký mở thẻ Mastercard MB Bank online thì được mở thẻ hoàn toàn miễn phí. Đây là lý do mà người tiêu dùng lựa chọn hình thức mở thẻ online.

Phí duy trì thẻ Mastercard MB Bank là bao nhiêu?

Đối với thẻ hạng chuẩn : 200.000 đồng/ năm

Đối với thẻ hạng vàng: 500.000 đồng/ năm

Đối với thẻ hạng bạch kim: 800.000 đồng/ năm

Trên đây là những thông tin chia sẻ của HDBank Career về ưu đãi, cách thức làm thẻ cũng như biểu phí và hạn mức của thẻ Mastercard MBBank. Cảm ơn các quý bạn đọc giả đã theo dõi bài viết.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *