the-mastercard-vietinbank

Trình Tự Các Bước Mở Thẻ Mastercard Vietinbank Đơn Giản 2023

Thẻ Mastercard Vietinbank là loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank đang nhận được nhiều sự quan tâm của của khách hàng bởi cách đăng ký thẻ linh hoạt, đơn giản lại có các mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn,.. Vậy cách đăng ký thẻ Mastercard Vietinbank như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây do HDBank Career tổng hợp về loại thẻ Mastercard Vietinbank nhé!

the mastercard vietinbank

Thẻ Mastercard Vietinbank là gì? 

Thẻ Mastercard Vietinbank là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Vietinbank cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ tại các nơi mua sắm, thanh toán các dịch vụ ăn uống, du lịch trên thế giới.

Với thẻ Mastercard Vietinbank bạn có thể rút tiền tại bất cứ cây ATM nào trên thế giới. Loại thẻ này đã được chấp nhận sử sử dụng trên 210 quốc gia trên thế giới tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank mọi lúc mọi nơi.

Vietinbank hiện tại đang phát hành dòng thẻ EMV Cremium Mastercard. Đây là loại thẻ tín dụng quốc tế có tích hợp gắn chip  đáp ứng về tính bảo mật cho khách hàng.

>>>Xem thêm: Thẻ Mastercard BIDV

Lợi ích khi đăng ký thẻ Mastercard Vietinbank

Quản lý chi tiêu

Khi sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank bạn không cần phải lúc lúc nào cũng đem theo tiền mặt điều này giúp chúng ta giới hạn số tiền chi tiêu dễ dàng. Cũng như hỗ trợ quản lý rủi ro tốt hơn khi đi ra ngoài đường tránh trường hợp bị kẻ gian nhắm đến vì mang theo trên người số tiền lớn. Thẻ Mastercard Vietinbank được sử dụng thanh toán quốc tế nên khách hàng không cần lo lắng về việc sẽ không thanh toán tiền được tại nước ngoài.

Ưu đãi trả góp 

Khi khách hàng sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank thì sẽ hưởng được thời hạn trả góp lên đến 24 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể bảo hiểm y tế toàn cầu cho chủ thẻ khi khách hàng đăng ký phát hành thẻ thành công với thẻ có giá trị 5000 USD ( đối với thẻ vàng), 1 000 USD ( đối với thẻ chuẩn).

Hạn mức tín dụng cao

han muc tin dung

Thẻ EMV Cremium Mastercard của Vietinbank có hạn mức tối đa trong thẻ lên đến 1 tỷ VNĐ. Đây là hạn mức mà không phải ngân hàng nào cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng. Khách hàng được phép chi tiêu trước, thanh toán sau trong thời gian 45 ngày với 0% lãi suất.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể thanh toán linh hoạt từ số tiền từ 5% đến 100% tổng số nợ sao kê mỗi tháng hoặc có thể thanh toán trước hạn. Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng bằng nhiều phương thức như: trả trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM,…

Chương trình ưu đãi thường xuyên

Khi sử dụng loại thẻ này bạn có thể nhận được các chương trình giảm giá siêu hấp dẫn, ưu đãi cực sốc tại các nhà hàng, bar, spa,… do tổ chức Mastercard  phát triển. Nếu bạn đang là một chủ tài khoản của thẻ Mastercard Vietinbank thì hãy thường xuyên theo dõi các chương  trình khuyến mãi trên Website chính thức của Vietinbank nha.

Lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng

Khi bạn đăng ký thẻ của ngân hàng Vietinbank thì bạn có một lợi thế là chỉ cần đóng 90 000 đồng / năm đối với hạng thẻ chuẩn. 

Phân loại thẻ Mastercard Vietinbank

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank

Đây là thẻ ghi nợ quốc tế và là phương thức thanh toán trả trước. Bạn chỉ có thể sử dụng số lượng tối đa trong phạm vi số tiền mà bạn đã nạp vào. Thẻ này sẽ được liên kết với số tài khoản Sacombank bạn hiện có.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thiết lập các hạn mức nhất định cho khách hàng dựa trên thu nhập ngân hàng hàng tháng hiện tại của khách hàng hoặc tài sản lưu động.

Có 2 loại thẻ tín dụng Sacombank:

– Thẻ tín dụng quốc tế – Vietinbank MasterCard Standard

– Thẻ Tín dụng Quốc tế – Vietinbank MasterCard Gold

>>>Xem thêm: Thẻ Mastercard Viettelpay

Thẻ trả trước

Điểm khác biệt giữa thẻ trả trước này so với hai loại thẻ kể trên thì khách hàng chỉ được sử dụng số tiền trong thẻ, dùng bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu. Với loại thẻ này, khách hàng không cần chứng minh thu nhập khi làm thủ tục cấp thẻ.

Điểm khác biệt giữa thẻ Mastercard và thẻ VISA Vietinbank

Về cơ bản, hai loại thẻ không khác nhau. Cả hai thẻ đều có thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng và có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến trên toàn thế giới.

Thẻ VISA là thẻ thanh toán quốc tế. VISA là nhãn hiệu thuộc quyền sở hữu của Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa, San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Visa và MasterCard chỉ là hai mạng lưới thanh toán do hai nhà cung cấp khác nhau. Tùy thuộc vào quốc gia, một số nơi thích sử dụng thẻ VISA và một số nơi khác thích sử dụng thẻ Mastercard.

Đối với thanh toán trong nước thì thẻ Visa chấp nhận nhiều điểm hơn thẻ Mastercard. Còn ở Châu Âu hay Singapore thì Mastercard nổi trội hơn một chút.

Điều kiện đăng ký thẻ Mastercard Vietinbank

Đối với thẻ ghi nợ 

– Khách hàng phải đáp ứng đúng yêu về độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

– Có khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự

– Đã có thẻ và sử dụng thẻ ATM của Vietinbank

Đối với thẻ tín dụng

–  Khách hàng có số tuổi tối thiểu làm 18 tuổi

– Khả năng thu nhập mỗi thát đạt ít nhất phải từ trên 2 500 000 đồng hoặc có các giấy tờ đảm bảo giấy tờ đất đai, sổ tiết kiệm,…Hoặc bạn có thể cung cấp các giấy tờ chứng minh bạn đã có trên 2 năm làm việc tại một tổ chức, công ty.

Thủ tục đăng ký thẻ Mastercard Vietinbank

Để đăng ký phát hành thẻ Mastercard Vietinbank thì bạn cần cung cấp các các loại giấy tờ đăng ký sau:

– Bản sao giấy tờ tùy thân ( thẻ căn cước, chứng minh nhân dân)

– Bản sao hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú tại địa phương có xác nhận của chính quyền địa phương

– Các giấy tờ liên quan đến các tài sản bạn đem ra đảm bảo.

Trình tự các bước mở thẻ Mastercard Vietinbank

Bước 1: Bạn hãy đến các chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất đê đăng ký 

Bước 2: Bạn cung cấp hồ sơ mở thẻ Mastercard Vietinbank tại quầy giao dịch và chờ nhân viên tại quầy xét duyệt

Bước 3: Sau khi nhân viên kiểm tra thông tin khách hàng thì sẽ tiến hành thực hiện mở thẻ ngay.

Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được một giấy hẹn lấy thẻ.

Bước 5: Sau khoảng thời gian đã hẹn ghi trên giấy hẹn lấy thẻ, bạn hãy đến chi nhánh ngân hàng đó nhận thẻ ngân hàng của bạn và tiến hành các bước kích hoạt mã PIN.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank

huong dan su dung the

Thực hiện giao dịch

Khách hàng có thể sử dụng thẻ MasterCard Vietinbank để giao dịch tại các cửa hàng, siêu thị hoặc nhà hàng, khách sạn và tất cả các địa điểm trên thế giới có lắp đặt hệ thống máy POS quẹt thẻ. Thường những địa điểm này sẽ có logo Mastercard ở cửa ra vào để dễ dàng nhận biết.

Các bước để thực hiện một giao dịch như sau:

Bước 1: Bạn giao thẻ cho nhân viên tại nơi chấp nhận thanh toán thẻ Vietinbank Mastercard.

Bước 2: Nhân viên tại đây đưa thẻ vào máy cà thẻ => nhập số tiền giao dịch =>in hóa đơn giao dịch thẻ => xin chữ ký của bạn.

Bước 3: Trước khi ký xác nhận, bạn cần kiểm tra lại các thông tin trên hóa đơn thanh toán (số tiền, loại tiền thanh toán, số thẻ, ngày giao dịch) để đảm bảo thông tin là chính xác.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thẻ và hóa đơn ngay khi hoàn tất việc thanh toán thẻ.

>>>>Xem thêm: Thẻ Mastercard Vietcombank

Rút tiền tại cây ATM

rut tien tai cay atm

Khi bạn cần phải sử dụng tiền mặt bạn có thể đến cây ATM gần đó để rút tiền. Quy trình thực hiện rút tiền như sau:

Bước 1: Đưa trẻ vào cây ATM, chiều đút thẻ vào theo hướng mũi tên trên thẻ

Bước 2: Bạn hãy chọn ngôn ngữ

Bước 3: Nhập mã pin tài khoản của bạn.

Bước 4: Lựa chọn các giao dịch bạn muốn thực hiện. Ở đây bạn nhấn chọn “ rút tiền” => nhập số tiền mà bạn muốn rút.

Chú ý: 

– Bạn cần phải nhận thẻ và tiền ngây khi may đưa tiền ra nếu không máy sẽ tự động thu hồi lại.

– Nếu bạn nhập mã pin sai quá 3 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Biểu phí khi sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank

Khi bạn đăng ký thẻ Mastercard Vietinbank thành công thì bạn phải đóng phí mở thẻ là 75 000 đồng. Nhưng thực chất, số tiền này nạp vào thẻ của bạn để duy trì thẻ, số tiền này sẽ không hoàn toàn mất đi. Sau đây là biểu phí mà bạn phải trả khi đăng ký thẻ.

Phí phát hành

– Đối với thẻ chuẩn: 75.000 VND

– Đối với thẻ vàng: 150.000 VND

Phí thường niên

– Đối với thẻ chuẩn: 90.000 VND

– Đối với thẻ vàng:200.000 VND

Phí rút tiền

– Đối với thẻ chuẩn: 3.64% số tiền GD

– Đối với thẻ vàng: 3.64% số tiền GD

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về thẻ Mastercard Vietinbank được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết do HDBank Career chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin cũng như những lợi ích hấp dẫn của sản phẩm thẻ này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *