the mastercard viettelpay

Thẻ Mastercard Viettelpay là gì? Cách Mở thẻ Mastercard Viettelpay 2023

Thẻ Mastercard Viettelpay đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi đây là loại thẻ được đánh giá là tiện ích, an toàn và dễ sử dụng và có độ uy tín nhất định trên thị trường hiện nay. Vì nó đáp ứng các nhu cầu như: thanh toán, rút tiền, nạp tiền,… một cách nhanh chóng. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về loại thẻ Mastercard ViettelPay Money này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của HDBank Career nhé!

the mastercard ngan hang viettelapay

Thẻ Mastercard Viettelpay là gì?

Thẻ Mastercard Viettelpay là một dạng thẻ thanh toán quốc tế phi vật lý cùng thương hiệu do Viettel phát hành và liên kết với ngân hàng MBBank dành cho các đối tượng khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Đây là một loại thẻ ảo nhưng có đầy đủ thông tin chủ thẻ, các tính năng của một thẻ Mastercard thông thường.Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ online nhưng không thể yêu cầu Viettel phát hành thẻ cứng như bao thẻ khác trên thị trường.

Ưu điểm của thẻ Mastercard Viettelpay

– Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ mọi lúc mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối với internet.

– Không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký mở thẻ

– Khách hàng không cần phải cung cấp các giấy tờ xác minh thu nhập hay các điều kiện nào.

– Bạn không phải tốn thêm khoản phí duy trì thẻ.

Các loại thẻ của Mastercard Viettelpay

Thẻ vô danh

Thẻ vô danh là một loại thẻ không có các thông về chủ thẻ trên hệ thống của ngân hàng MBBank và Viettel. Loại thẻ này có khả năng thanh toán tại mọi thời điểm với số tiền chi tiêu không qua quá 5 triệu đồng và số tiền này không được phép chuyển khoản hay rút tiền ra sử dụng.

Thẻ định danh

Thẻ định danh là thẻ có thông tin chủ thẻ cụ thể trên hệ thống của ngân hàng MBBank và Viettel. Loại thẻ này có khả năng thanh toán tại mọi thời điểm với số tiền chi tiêu tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp vào thẻ. Khách hàng có thoải mái thực hiện mọi thanh toán, giao dịch trên app Viettelpay

cac loai the mastercard viettelpay

Cách tạo thẻ Mastercard ảo bằng Viettelpay

Đăng ký tài khoản

– Bước 1: Nhập số điện thoại của bạn rồi tiến hành đăng ký

– Bước 2: Xác nhận thông tin đăng ký như: số điện thoại, các điều khoản, và nhấn chọn “ tiếp tục”

– Bước 3: Mã OTP được gửi về số tài khoản của bạn. Sau đó bạn nhập mã vào khung theo yêu cầu.

– Bước 4: Bạn cần đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn 

– Bước 5: Nhấn chọn “đăng ký” để hoàn tất thủ tục 

Đăng nhập tài khoản

Để đăng nhập tài khoản vào app Viettelpay bạn hãy nhập chính xác số điện thoại và mật khẩu đăng nhập của bạn. Trong trường hợp bạn nhập mật khẩu sai thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh.

Lưu ý: nếu bạn nhập mật khẩu sai quá 3 lần tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Đăng ký mở thẻ

– Bước 1: vào “Menu” ở góc trái màn hình =>> chọn “cá nhân” =>> chọn “thẻ” =>> “ Thẻ Mastercard”

– Bước 2: Chọn “ đăng ký phát hành thẻ” =>> nhập “ mã OTP”

Khi bạn thực hiện 2 bước trên là bạn đã đăng ký mở thẻ Mastercard Viettelpay thành công 

Hướng dẫn nộp tiền vào thẻ Mastercard Viettelpay

Cách 1

Bạn có thể chuyển tiền thông qua dịch vụ internet banking hay app mobile banking của ngân hàng. Khi dùng cách này để nạp tiền vào tài khoản bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng đang sử dụng với app Viettel Money. 

Cách 2

Nạp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản Viettelpay

– Tại quầy giao dịch của Viettel 

– Tại quầy giao dịch của các ngân hàng 

Cách 3

Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ViettelPay khác vào tài khoản của mình theo hình thức chuyển tiền theo số điện thoại bằng app Viettel Money.

cach nop tien vao the mastercard viettelpay

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Mastercard Viettelpay

– Khi thẻ mới phát hành cung cấp cho bạn, số dư tài khoản là 0 đồng. Lúc này bạn cần phải nộp thẻ và tài khoản như chú ý một điều là bạn chỉ nộp đúng một lần duy nhất. Những lần nộp sau bạn cần làm thủ tục định danh theo quy định của ngân hàng MBBank.

– Nếu bạn đang sử dụng thẻ vô danh thì bạn sẽ không thể rút tiền được.

– Nếu bạn đang có dự định không sử dụng dịch vụ của thẻ thì bạn cần trực tiếp đến ngân hàng làm thủ tục. Bạn cần chú ý khi hủy thẻ thì số dư trong tài khoản là 0 đồng, nếu còn tiền trong tài khoản thì bạn sẽ không được hoàn trả lại số tiền đó.

– Bạn có thể khóa thẻ bằng cách đăng nhập vào tài khoản app Viettel Money =>> chọn “cá nhân” =>> chọn “thẻ” =>> “ Thẻ Mastercard” => chọn “ cài đặt” => chọn “khóa thẻ”

– Bạn tuyệt đối không cung cấp các thông tin quan trọng ra bên ngoài như: số thẻ, Ngày hết hạn CVV,…

Giải đáp các thắc mắc về thẻ Mastercard Viettelpay

Làm thế nào để thực hiện được các dịch khi sử dụng thẻ tín dụng Viettelpay

Số tiền mà bạn đã nộp vào tài khoản Viettelpay cũng là số tiền trong số dư tài khoản thẻ của bạn. Khi bạn muốn thực hiện giao dịch thì bạn chỉ cần nạp tiền vào Viettelpay là bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán, giao dịch ngay.

Tôi có thể chủ động khóa thẻ Mastercard Viettelpay không?

Bạn hoàn toàn có thể chủ động khóa thẻ Mastercard Viettelpay. Bạn có thể thực hiện các bước khóa thẻ trên ứng dụng Viettelpay khi không còn nhu cầu sử dụng thẻ nữa hoặc có các dấu hiệu bất thường.

Tôi có thể dùng thẻ Mastercard Viettelpay thanh toán khi mua sắm trực tuyến hay không?

Thẻ Mastercard Viettelpay ở thời điểm hiện tại đã hỗ trợ hình thức thanh toán mua sắm trực tuyến và còn rất nhiều dịch vụ, tiện ích vô cùng hấp dẫn khác.

Thẻ Mastercard Viettelpay hết hạn khi nào?

Thông tin ngày hết hạn thẻ của bạn sẽ được lưu trong mục cá nhân của app Viettel Money. Mỗi thẻ sẽ có ngày hết hạn riêng biệt.

Phí duy trì thẻ Mastercard Viettelpay như thế nào?

Khi bạn đăng ký mở thẻ Mastercard Viettelpay thì bạn hoàn toàn được miễn phí sử dụng thẻ mà không phải đóng bất kỳ phí duy trì nào.

Bài viết là tất cả thông tin về thẻ Mastercard Viettelpay mà có thể bạn cần đến. Hy vọng những kiến thức mà HDbank Career đã mang đến thưc sự bổ ích cho các quý vị đọc giả.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *