the ngan hang vietinbank

Biểu Phí – Cách Làm Thẻ Ngân Hàng VietinBank Online 2023

Thẻ ngân hàng Vietinbank hiện đang là một trong những sản phẩm thẻ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hiện tại, Vietinbank đang cho phát hành nhiều loại thẻ với nhiều tính năng khác nhau. Có thể kể đến một số sản phẩm thẻ như  thẻ Visa debit card, thẻ chip, thẻ mastercard,… Để biết thêm về các tính năng, điều kiện, thủ tục đăng ký mở thẻ thì hãy cùng HDBank khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!

the ngan hang

Mở thẻ Vietinbank cần lưu ý những gì?

Lưu ý điều kiện mở thẻ

Trước khi đăng ký mở thẻ ngân hàng Vietinbank thì bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện dưới đây:

Người đăng ký mở thẻ là công dân VN hoặc người nước ngoài đang định cư, làm việc tại Việt Nam.

Đối tượng đăng ký mở thẻ phải có độ tuổi từ 15 trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định chung của pháp luật.

Đối với thẻ tín dụng thì đòi hỏi người đăng ký mở thẻ phải có lương thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng trở lên và được chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Không bị lưu lịch sử nợ xấu tại ngân hàng Vietinbank hoặc các tổ chức tín dụng trên thị trường.

>>>> Xem thêm: Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng

Hồ sơ chuẩn bị đăng ký mở thẻ

Dưới đây là một số giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký mở thẻ ngân hàng Vietinbank:

Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền. (Lưu ý mang theo bản gốc để đối chiếu)

Mẫu giấy đề nghị đăng ký phát hành thẻ ATM đúng với mẫu được quy định bởi Vietinbank.

Cần chuẩn 2 ảnh thẻ 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Hợp đồng lao động, giấy chứng minh thu nhập có xác nhận bởi cơ quan làm việc.

Giấy chứng minh tài sản đảm bảo (nếu có)

the tin dung vietinbank

Hạn mức giao dịch của các loại thẻ Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank cung cấp nhiều loại thẻ với nhiều hạn mức giao dịch tối đa khác nhau. Chẳng hạn như những sản phẩm thẻ Vip có hạn mức giao dịch tối đa rất cao nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được loại tín dụng này. Bảng dưới đây sẽ thể hiện hạn mức tối đa của một số loại thẻ của Vietinbank:

Loại thẻHạn mức tối đa
Thẻ tín dụng nội địaRút tiền mặt tại trụ ATM: 70% so với hạn mức được cấpThanh toán qua máy Pos: Có thể sử dụng tối đa 100% hạn mức.
Thẻ quốc tế Cremium MasterCardThẻ Cremium MasterCard hạng chuẩn: Hạn mức giao dịch tối đa dao động từ 10 – 50 triệu (VND)Thẻ Cremium MasterCard hạng vàng: Hạn mức giao dịch tối đa lên đến 50 triệu (VND)
Thẻ Cremium JCBThẻ Cremium JCB hạng chuẩn: Hạn mức tối đa dưới 50 triệu (VND)Thẻ Cremium JCB hạng vàng: Dao động từ 50 triệu – 300 triệu (VND)
Thẻ Cremium VisaThẻ xanh Cremium Visa:  Dưới 10 triệu (VND)Thẻ Cremium Visa hạng chuẩn: Hạn mức tối đa dao động từ 10 – 50 triệu (VND)Thẻ Cremium Visa hạng vàng: Hơn 50 triệu đồng 
Thẻ EMV CremiumThẻ xanh EMV Cremium: Dưới 10 triệu (VND)Thẻ EMV Cremium hạng chuẩn: 10 – 50 triệu (VND)Thẻ EMV Cremium hạng vàng: 50 – 300 triệu (VND)Thẻ EMV Cremium hạng Platinum: Hạn mức tối đa dao động từ 300 triệu đến 1 tỷ (VND)
Thẻ Cremium Visa PlatinumHạn mức chi tiêu: 1 tỷ (VND)Rút tiền mặt: 50% so với hạn mức trong thẻ
Thẻ Premium BankingHạn mức chi tiêu tối đa: Hạn mức tối đa có thể lên đến 2 tỷ (VND)

Biểu phí thẻ ngân hàng Vietinbank

Phí phát hành, phí quản lý, phí chuyển tiền của thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế sẽ được thể hiện đầy đủ trong bảng dưới đây:

Dịch vụBiểu phí thẻ ghi nợ nội địaBiểu phí thẻ ghi nợ quốc tế
Phát hành/chuyển đổi hạng thẻThẻ S-card thường: 45.000(VND)/thẻThẻ G-Card, Pink-card: 100.000 (VNĐ)/thẻ
Phát hành nhanhThẻ S-card: 50.000 (VND)/thẻThẻ G-Card, Pink-card: 100.000 (VNĐ)/thẻ
Phát hành lại thẻThẻ S-card: 45.000 (VND)/thẻThẻ G-Card, Pink-card: 100.000 (VNĐ)/thẻThẻ chuẩn: 45.000 (VND)/thẻThẻ vàng: 90.000 (VNĐ)/thẻThẻ Premium Banking: miễn phíThẻ sống khỏe Platinum: 136.000 (VND)/Thẻ
Phí quản lýThẻ S-card: 4.000 (VND)Thẻ G-Card, Pink-card: 5.000 (VND)Thẻ chuẩn: 36.000 (VND)/thẻThẻ vàng: 72.728 (VND)/thẻThẻ Premium Banking: 136.365 (VND)/thẻThẻ sống khỏe Platinum: 136.000 (VND)
Phí rút tiền mặt tại trụ ATM VietinbankPhí dao động từ  1.000 – 2.000 (VND)/lầnPhí 1.000 (VND)/lần
Phí rút tiền mặt tại các trụ ATM của các ngân hàng khácPhí 3.000 (VND)/lầnPhí 9.000 (VND)/lần
Chuyển khoản tại trụ ATMTrong hệ thống: 3.000 (VND)/lầnNgoài hệ thống: 10.000 (VND)/lầnTại trụ ATM ngân hàng khác: 10.000 (VND)/lầnTại trụ ATM Vietinbank: 3.000 (VND)/lần
Vấn tin tài khoản5.000 (VND)/lầnTại trụ ATM Vietinbank: 1.500 (VND)/lầnATM ngân hàng khác: 7.275 (VND)/lần
Mở khóa thẻ ngân hàng30.000 (VND)/lần

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Vietinbank online

Các bước mở thẻ tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất:

 • Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để yêu cầu nhân viên giao dịch mở tài khoản.
 • Bước 2: Điền đầy đủ chính xác những thông tin trong mẫu đơn đăng ký phát hành thẻ mà nhân viên phát cho bạn.
 • Bước 3: Sau khi điền xong thì nộp mẫu giấy này lại cho nhân viên để kiểm tra.
 • Bước 4: Nộp lệ phí, lấy giấy hẹn
 • Bước 5: Đúng thời gian ghi trong giấy hẹn thì bạn hãy đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng đã đăng ký để nhận thẻ ATM vật lý và hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ tại quầy.

Việc đăng ký mở thẻ ngân hàng tại quầy giao dịch là một hình thức mở thẻ truyền thống. Chủ yếu dành riêng cho những người không rành công nghệ thông tin hoặc người lớn tuổi. Bởi vì, cách làm này thường gây ra nhiều bất tiện cho khách hàng đặc biệt vào thời điểm có nhiều giao dịch.

Mở thẻ ngân hàng online

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ ngân hàng Vietinbank bằng hình thức trực tuyến thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ 4 bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
 • Bước 2: Bấm chọn đăng ký mở  thẻ và điền đầy đủ thông tin bắt buộc vào ô tương ứng. Sau đó nhập mã xác thực đúng với mã mà hệ thống đã gửi về điện thoại của bạn và bấm tiếp tục.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó để xác nhận thông tin và hẹn thời gian đến chi nhánh Vietinbank để lấy thẻ
 • Bước 4: Hoàn thành quy trình mở thẻ Vietinbank online.

Đăng ký online qua thiết bị điện thoại di động sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra.

Cách đăng ký mở tài khoản Vietinbank iPay

Vietinbank Ipay sẽ giúp cho người sử dụng thực hiện được các giao dịch một cách dễ dàng mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch. Ngoài ra, nó còn giúp cho người sử dụng quản lý được chi tiêu tốt nhất bằng cách kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch thường xuyên. Để đăng ký mở tài khoản Vietinbank IPay thì bạn cần phải thực hiện theo trình tự 5 bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank Ipay trên thiết bị điện thoại di động của bạn sau đó nhấn chọn đăng nhập trên góc phải của giao diện và chọn đăng ký IPay.

Bước 2: Sau hoàn tất bước 1 thì hệ thống sẽ chuyển bạn đến website của Vietinbank. Tại đây bạn cần phải điền đầy đủ một số thông tin mà hệ thống yêu cầu, cụ thể:

 • Mã số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • 8 số cuối được in ở mặt trước của thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM
 • Nhập mã Pin hoặc số CVV phía sau của thẻ ATM/thẻ tín dụng

Bước 3: Nhập chính xác các ký tự xác nhận và bấm chọn tôi đồng ý để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 4: Nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi qua tin nhắn số điện thoại của bạn và nhấn tiếp tục

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên thì hệ thống sẽ gửi tên đăng nhập và mật khẩu qua số điện thoại của bạn.

Danh sách các loại thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Thẻ tín dụng

Hiện tại ngân hàng Vietinbank đang cho phát hành 2 loại thẻ tín dụng chính đó là thẻ tín dụng vietinbank nội địa và thẻ tín dụng Quốc tế, cụ thể:

Thẻ tín dụng nội địa

Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tín dụng tại Vietinbank lựa chọn. Bởi vì thẻ cho phép chủ thẻ chi tiêu trước thanh toán lại cho ngân hàng sau và lãi suất sẽ được tính kể từ ngày phát sinh giao dịch.

Người sử dụng có thể dùng thẻ để thanh toán các hóa đơn khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử trong nước và quốc tế. Hoặc tại các địa điểm có sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng qua máy Pos.

Hình thức thanh toán dư nợ của thẻ tín dụng nội địa rất đa dạng. Có thể kể đến một số phương thức thanh toán như trả dư nợ qua IPay, SMS, quầy giao dịch,.. Đặc biệt, chủ thẻ có thể sử dụng thẻ này để mua hàng trả góp tại các trung tâm điện máy.

Thẻ tín dụng Quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với thẻ tín dụng nội địa. Mỗi loại thẻ phát hành đều được quy định với một tổ chức thanh toán nhất định. Mọi người có thể sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm hoặc rút tiền tại các điểm có chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank. Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng quốc tế đang được phát hành tại ngân hàng Công Thương.

 • Thẻ Cremium JCB
 • Thẻ MasterCard Vietinbank
 • Thẻ Cremium Visa
 • Thẻ Visa Platinum
 • Thẻ Visa Signature
 • Thẻ Diners Club Corporate Card
 • Thẻ Visa Corporate
 • Thẻ Credit SME

Thẻ ghi nợ nội địa

Vietinbank đã cho phát hành nhiều loại thẻ ghi nợ nội địa với nhiều chức năng khác nhau. Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc thẻ phù hợp nhất. Sau đây là một số loại thẻ ghi nợ nội địa được phát hành bởi Vietinbank:

Thẻ E-Partner C-Card

Hạn mức tối đa dao động từ 5 – 100 triệu (VND)/lần/ngày. Nên đây là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, có thể chi trả lương thông qua tài khoản này.

Thẻ E-Partner G-Card

Loại thẻ này phát hành dành riêng cho đối tượng thuộc khách hàng cao cấp với hạn mức dao động từ 10 cho đến 100 triệu trên một lần giao dịch. Đặc biệt, chủ thẻ còn nhận được bảo hiểm du lịch trên toàn thế giới.

Thẻ E-Partner Pink-Card

Đây là sản phẩm được phát hành dành riêng cho khách hàng nữ. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm vào các dịp lễ như 8/3, 20/10,… Hạn mức tối đa được sử dụng trong ngày lên đến 100 triệu (VND).

Thẻ ghi nợ quốc tế

Ngân hàng tài chính Vietinbank cho phát hành nhiều sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau, cụ thể:

 • Thẻ ghi nợ Premium Banking
 • Thẻ Visa Debit EMV USD
 • Thẻ Visa Debit Sakura
 • Thẻ sống khỏe
 • Thẻ Visa Debit Vpoint

Thẻ đồng thương hiệu

Dưới đây là một số sản phẩm thẻ đồng thương hiệu được phát hành bởi Vietinbank liên kết với tổ chức tín dụng có thương hiệu trên thị trường:

 • Thẻ Vpoint
 • Thẻ Visa PayWave Saigon Coop
 • Thẻ Gift Card
 • Thẻ trả trước
 • Thẻ JCB Ultimate Vietnam Airlines

Một số câu hỏi thắc mắc khi đăng ký mở thẻ ngân hàng

the ghi no vietinbank

Làm thẻ Vietinbank bao lâu thì nhận được?

Sau khi đăng ký mở thẻ ngân hàng Vietinbank online thành công thì nhân viên giao dịch sẽ gọi điện để xác nhận và hẹn thời gian nhận thẻ với khách hàng. Thông thường sau thời gian đăng ký thì từ 6 ngày đến 9 ngày là bạn sẽ nhận được thẻ.

Trong trường hợp quá thời gian đã hẹn 1 tháng mà bạn vẫn chưa đến nhận thẻ thì ngân hàng sẽ tự động hủy bỏ thẻ.

Thẻ ngân hàng Vietinbank rút được những ngân hàng nào?

Vietinbank đang nằm trong chuỗi hệ thống của Napas nên có thể rút tiền hoặc thực hiện giao dịch ở bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc. Có thể kể đến một số ngân hàng điển hình như ngân hàng VPBank, ACB, Agribank, BIDV, Vietcombank, OCB, SeaBank. Saigonbank,… và một số ngân hàng khác.

>>>> Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Vietinbank

Dịch vụ hỗ trợ của tổng đài Vietinbank

Nếu trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng gặp sự cố hoặc gặp trục trặc khi giao dịch thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 1900.558868/024.3941.8868 để được nhân viên hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bài viết trên HDBank đã cung cấp những thông tin cần thiết để các bạn có thể nắm rõ về các thẻ ngân hàng Vietinbank. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn các bước chi tiết để đăng ký mở thẻ ATM Vietinbank online. Hy vọng, những nội dung mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn lựa cho mình một chiếc thẻ phù hợp nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *