Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HDBank: Ngân hàng hạnh phúc của hơn 16.500 nhân viên

Vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận các danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Truyền thống của UBND Tp.HCM. Đây là ngày hội lớn của tập thể hơn 16.500 cán bộ nhân viên HDBank trên cả nước với niềm hạnh phúc và tự hào.

Lễ kỷ niệm trang trọng và ấm cúng hơn khi HDBank vinh dự được đón các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, UBND Tp.HCM, lãnh đạo các Bộ, ban ngành; các đối tác, những khách hàng thân thiết cùng đại diện cán bộ nhân HDBank tiêu biểu qua các thời kỳ.

Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị HDBank đã điểm lại những mốc son trong 30 năm qua, đồng thời khẳng định dấu ấn và vai trò của HDBank.

"Có thể nói, HDBank là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của ngành ngân hàng, cũng là đứa con đầu lòng của ngành tài chính ngân hàng Tp.HCM. Sự có mặt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà đã góp phần xây dựng hệ thống các ngân hàng cổ phần, cũng đóng góp cho sự phát triển, thay đổi diện mạo Tp.HCM".

Trong không khí trang nghiêm, cả hội trường cùng hướng về sân khấu chứng kiến Nghi thức quan trọng nhất buổi lễ. Với sự chứng kiến của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của ngân hàng trong hoạt động kinh doanh, tín dụng và an sinh xã hội. Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình trao Cờ Thi đua của Chính phủ. Phần Nghi thức tiếp tục với việc trao tặng Cờ Truyền thống của UBND Tp.HCM.

Trước đó, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý như 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì và 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính Phủ và khen thưởng của Ngân hàng Nhà nước.

Phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú bày tỏ: "Ban lãnh đạo Ngân hàng Nàh nước tin tưởng rằng với kết quả đã đạt được và sự đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo của HĐQT, Ban điều hành và đội ngũ cán bộ nhân viên hôm nay, HDBank với truyền thống nền tảng 30 năm qua và vị thế hôm nay sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả trong thời gian tới".

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Tp.HCM đã có những lời chúc mừng phấn khởi và đầy nhân văn, ông chúc HDBank hãy trở thành Ngân hàng hạnh phúc, phát triển vì hạnh phúc của mỗi gia đình cán bộ nhân viên và hạnh phúc của khách hàng, người dân.

Đáp lại lời ông Nhân, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị HDBank cam kết hơn 16.500 cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược đề ra, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội và chất lượng đời sống người dân thông qua những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện lợi, văn minh.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trân trọng tri ân những cán bộ nhân viên HDBank tiêu biểu và những cán bộ nhân viên thâm niên lâu năm – những gương mặt đại diện cho thế hệ cán bộ HDBank luôn đồng lòng, gắn kết, chất chứa khát vọng, niềm tin, tình yêu của con người HDBank qua các thời kỳ.

Và để tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, cũng trong dịp này, HDBank đã trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố và Quỹ Hoà bình Mỹ Lai những chương trình từ thiện nhiều ý nghĩa.

Xen kẽ buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ nhân viên đến từ các đơn vị của HDBank biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện trọn vẹn tình yêu và niềm tự hào của các cán bộ nhân viên đối với lịch sử phát triển 30 năm và các thành quả ngày nay của Ngân hàng.

Kết nối với HDBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.