atm-online

Vay Tiền ATM Online Nhanh Đơn Giản Lãi 0% Chỉ Cần CMND

Vay tiền ATM Online là một trong những dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh an toàn uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ cần CMND/CCCD thì hồ sơ, thủ tục đã được duyệt. Được hưởng lãi suất 0% nhận tiền nhanh trong vòng 24h khi sử dụng các gói vay trả góp của ATM Online.

Bài viết hôm nay HDBank sẽ giúp các bạn trả lời hết tất cả những câu hỏi có liên quan đến App vay tài chính ATM Online. Như thông tin ATM Online lừa đảo có chính xác không? Thời gian giải ngân nhận tiền nhanh không?

vay-tien-nhanh-atm-online

Mục Lục

Bảng so sánh lãi suất vay tiền ATM Online với các đơn vị vay nhanh khác.

App vay tiềnĐộ TuổiKỳ Hạn VayChứng Minh Thu NhậpGiải NgânHình thức vay
Finloo20 – 60/tuổi91/ngàyKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến
Senmo20 – 58/tuổi30 – 90/ngàyKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến
Tamo20 – 65/tuổi91- 180/ngàyKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến
Tiền ơi18 – 55/tuổi91/ngàyKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến
Doctor Đồng20 – 60/tuổi91/ngàyKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến
ATM Online18 – 60/tuổi1 – 3/thángKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến
Crezu20 – 55/tuổi91/ngàyKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến
Money Cat20 – 55/tuổi91/ngàyKhông cầnTrong vòng 24hTrực tuyến

ATM Online là gì?

ATM Online là một website cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh không cần chứng minh  thu nhập. Website này hoạt động và phát triển dưới sự quản lý của công ty TNHH ATM Online VIETNAM.

Dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nên ATM Online tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng. Mang đến những gói sản phẩm ngắn hạn lãi suất thấp phù hợp với mọi đối tượng có mức thu nhập khác nhau.

Đặc biệt, ATM Online còn hỗ trợ vay lãi suất 0% dành riêng cho khách hàng mới vay tại đây lần đầu trong vòng 14 ngày. Cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

>>>>> Xem Thêm: Vay Tiền Moneyveo Online

Thông tin cơ bản về vay tiền ATM Online

Hình thức vay tiềnVay online qua ứng dụng hoặc website ATM Online
Hồ sơ, thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
Phạm vi hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi hỗ trợ vay22 – 60 tuổi
Hạn mức1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời hạn92 ngày – 183 ngày
Lãi suất vay tiền12%năm
Phí dịch vụ
Duyệt hồ sơ3 phút
Giải ngân 15 phút
Ưu đãiLãi suất 0% trong 14 ngày cho khách hàng vay lần đầu
atm-online-la-gi

Hạn mức vay tiền tối đa

ATM Online hỗ trợ khách hàng vay online nhanh với hạn mức vay tối đa nằm trong khoản từ 3 triệu – 10 triệu (VNĐ). Tuy nhiên đối với những khách hàng mới đăng ký vay tại ATM Online lần đầu thì chỉ được hỗ trợ hạn mức tối đa 3 triệu (VNĐ).

Nếu bạn thanh toán các khoản vay nhanh đúng kỳ hạn thì trong những lần đăng ký tiếp theo tại website ATM Online thì bạn sẽ được hỗ trợ vay với hạn mức tối đa là 10 triệu (VNĐ).

Lãi suất vay tại ATM Online

Website ATM Online hỗ trợ vay tiền online nhanh không cần chứng minh thu nhập với mức lãi suất vay tối đa là 12%/năm. Đặc biệt hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 ngày đối với những khách hàng mới đăng ký vay tại đây lần đầu.

Bên cạnh mức lãi suất phải đóng thì khi vay tiền tại ATM Online bạn còn phải đóng thêm các loại phí dịch vụ phát sinh khác.

Kỳ hạn vay tiền nhanh ATM Online

Kỳ hạn vay tiền trả góp tại website ATM Online sẽ nằm trong khoản thời gian từ 3 – 6 tháng. Khách hàng có thể đăng ký và lựa chọn các gói vay với kỳ hạn tương ứng phù hợp với nhu cầu khả năng tài chính của mình.

Trong trường hợp đến kỳ hạn trả nợ mà khả năng tài chính của bạn không đủ. Thì bạn có thể liên hệ đến số tổng đài ATM Online để yêu cầu hỗ trợ gia hạn thêm kỳ hạn vay. Ngoài ra, bạn còn phải đóng thêm một mức phí tương ứng với số ngày gia hạn.

>>>> Xem Thêm: Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Ưu điểm và hạn chế của ATM Online

Ưu điểm

ATM Online là một trong những ứng dụng vay tiền xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để đăng ký vay tiền. ATM Online sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những ứng dụng vay tiền khác trên thị trường, cụ thể:

 • Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 5 phút qua tài khoản ngân hàng.
 • Hình thức thanh toán đa dạng
 • Thời gian đăng ký vay tại ATM Online linh hoạt
 • Lãi suất hấp dẫn, hỗ trợ lãi 0% đối với khách hàng mới vay lần đầu tại đây.
 • Hạn mức vay tối đa dành cho khách hàng mới cao.
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại ATM Online hoạt động liên tục trong vòng 24h liền.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì dịch vụ vay tiền ATM Online cũng sở hữu một số nhược điểm nhất định, cụ thể:

 • Hạn mức vay tiền tối đa dành cho người mới 6 triệu đồng. Mức vay không thể đáp ứng được nhu cầu của một số khách hàng muốn đăng ký vay từ 6 triệu (VNĐ) trở lên.
 • Thời gian vay trả góp ngắn từ 3 đến 6 tháng, hạn mức vay này chỉ phù hợp với những đối tượng đang cần tiền gấp. 

Điều kiện, thủ tục vay tiền qua App ATM Online

Điều kiện vay

Để đăng ký vay online nhanh tại ATM Online thì bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

 • Đối tượng đăng ký vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Đã được cơ quan địa phương cấp thẻ CMND/CCCD
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để ATM Online giải ngân.
 • Khách hàng có mức thu nhập trung bình tối thiểu từ 3 triệu (VNĐ) trở lên thì hồ sơ đăng ký vay sẽ được duyệt nhanh hơn.

Thủ tục cần chuẩn bị

Để có thể hoàn tất được thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tại ATM Online thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ dưới đây:

 • Thẻ chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
 • Mã số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ
 • Sim điện thoại đã đăng ký chính chủ
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản (Nếu có)

Cách vay tiền ATM Online nhanh đơn giản

Để đăng ký vay tiền tại ATM Online thành công thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ theo 7 bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website ATM Online sau đó lựa chọn hạn mức vay phù hợp và bấm đăng ký ngay để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn mã OTP xác nhận vào số điện thoại của bạn sau đó bạn nhập chính xác mã này vào ô trống và bấm kế tiếp để chuyển sang trang tiếp theo.
 • Bước 3: Điền đầy đủ chính xác thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, mã số CMND/CCCD, năm sinh, địa chỉ đang sinh sống,.. để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay.
 • Bước 4: Cung cấp một số thông tin về công việc hiện tại như chức vụ, tên công ty, số điện thoại, thu nhập cố định hàng tháng.
 • Bước 5: Chụp và tải ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ cmnd/cccd lên hệ thống căn cứ vào đó để duyệt hồ sơ. Tiếp theo nhập tên và số điện thoại của người tham chiếu.
 • Bước 6: Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân thì bạn cần cung cấp một số giấy tờ khác như hợp đồng lao động, bản lương để tăng cơ hội duyệt vay nhanh hơn. Đồng thời cung cấp mã số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
 • Bước 7: Sau khi thực hiện các bước ở trên thì hồ sơ của bạn đã đăng ký thành công. Sau đó nhân viên ATM Online sẽ gọi điện đến cho bạn để xác nhận lại thông tin hồ sơ.
 • Bước 8: Trong vòng 24h số tiền vay mà bạn đăng ký sẽ được giải ngân trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của bạn. Đối với những khách hàng có nhu cầu muốn vay lại thì chỉ cần đăng nhập vào website ATM Online và lựa chọn khoản vay.

Các hình thức thanh toán khoản vay ATM Online nhanh nhất

Thanh toán khoản vay nhanh qua Internet Banking/Ví điện tử

Để có thể thanh toán các khoản vay thông qua dịch vụ Internet Banking/Ví điện tử thì bạn cần phải thực hiện theo quy trình 6 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản ATM Online hoặc gọi đến số điện thoại đường dây nóng 1900636697 để lấy thông tin số tài khoản thanh toán khoản vay trong hợp đồng của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào Internet Banking/Ví điện từ và lựa chọn phương thức thanh toán chuyển tiền trực tiếp đến số tài khoản.

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng thụ hưởng Woori Bank VIETNAM, sau đó nhập chính xác mã số tài khoản. Sau đó kiểm tra lại xem đã chính xác hay chưa và nhấn tiếp tục.

Bước 4: Nhập số đúng số tiền mà bạn muốn thanh toán sau đó nhập mã OTP bấm chọn thanh toán.

Bước 5: Hoàn tất quy trình thanh toán khoản vay tại ATM Online

>>>> Xem Thêm: Vay Tiền Cash24

Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán khoản vay qua Internet Banking/Ví điện tử thì bạn còn có thể trả bằng tiền mặt tại quầy giao dịch của các chi nhánh ngân hàng. Với số tài khoản và một số thông tin mà ATM Online cung cấp trong bản hợp đồng cho vay.

Vay tiền ATM Online cần lưu ý những gì?

Khi đăng ký vay tiền online nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân tại ATM Online thì bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Đây là hình thức đăng ký vay tiền không cần chứng minh tài sản/thu nhập nên chỉ thích hợp với những đối tượng khách hàng đang cần tiền gấp.
 • Điều kiện, hồ sơ thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần thẻ CCCD/CMND nên lãi suất khi vay tại App ATM Online sẽ cao hơn rất nhiều khi vay vốn tại các ngân hàng tài chính khác trên thị trường.
 • Xem xét khả năng tài chính của mình để lựa chọn hạn mức, kỳ hạn vay phù hợp.
 • Đọc những thông tin và điều khoản trước khi đăng ký vay.

Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng vay tiền ATM Online mới nhất 2022

Để khách hàng dễ dàng theo dõi kỳ hạn và số dư nợ còn lại phải trả hàng tháng của mình. Nên ATM Online đã cập nhập trên chức năng tra cứu hợp đồng vay tiền trên website chính thức của ATM Online. Để có thể tra cứu thành công bạn cần phải thực hiện đầy đủ 5 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website ATM Online để tiến hành tra cứu

Bước 2: Đăng nhập vào giao diện của website bằng tên đăng nhập và mật khẩu được cấp bởi ATM Online sau khi đăng ký thành công hợp đồng vay.

Bước 3: Bấm chọn vào mục thông tin hợp đồng vay tiền

Bước 4: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên thì trên màn hình sẽ hiển thị ra kết quả mà bạn muốn tìm kiếm bao gồm kỳ hạn, hạn mức, lãi suất, dư nợ còn lại.

Thông tin ATM Online bị bắt có chính xác không?

Thông tin ATM Online bị bắt đang tràn lan trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Bởi vì ứng dụng vay tiền này mang đến nhiều ưu đãi vượt với lãi suất 0% dành cho đối tượng đăng ký vay lần đầu. Dưới đây là một số ưu điểm chứng minh thông tin ATM Online bị bắt hoàn toàn sai sự thật:

 • Hạn mức, kỳ hạn, lãi suất và các chi phí phát sinh đều được thể hiện minh bạch chi tiết trong bản hợp đồng vay tiền.
 • ATM Online là một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền được cấp giấy phép hoạt động đầu tiên trên thị trường Việt Nam.
 • Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng và thực hiện dưới sự quản lý của khách hàng.

Tổng đài ATM Online là số bao nhiêu?

Để thuận tiện hơn trong quá trình hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ vay tiền tại ATM Online. Nến công ty đã cho xây dựng một hệ thống đường dây nóng chăm sóc khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu gặp sự cố hay vấn đề gì liên quan đến sản phẩm tại ATM Online thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900636697 để được hỗ trợ.

atm-online

Một số câu hỏi thắc mắc nhiều nhất khi đăng ký vay tiền tại ATM Online

Ứng dụng vay tiền ATM Online thuộc công ty nào?

Website/ứng dụng vay tiền ATM Online hoạt động và phát triển dưới sự quản lý của công ty TNHH ATM ONLINE VN.

ATM Online hỗ trợ vay tiền nhanh cho đối tượng nào?

ATM Online hỗ trợ vay tiền cho tất cả khách hàng thuộc công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 22 cho đến 60 tuổi. Có mức thu nhập ổn định hàng tháng với mức lương từ 3 triệu (VNĐ) trở lên.

Làm sao biết hồ sơ vay tiền đã được duyệt?

Sau khi đăng ký thành công trên Website thì hệ thống sẽ gọi điện trực tiếp hoặc gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của bạn đã đăng ký vay trước đó.

Thời gian giải ngân trong vòng bao lâu?

Số tiền mà bạn đăng ký tại ATM Online sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn nhanh chóng trong 24h

Thanh toán khoản vay trả góp như thế nào?

ATM Online hỗ trợ thanh toán khoản vay với nhiều hình thức, thông qua nhiều dịch vụ khác nhau như Internet Banking, ví điện tử, đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để thanh toán.

Thông tin ATM Online lừa đảo có đúng sự thật không?

Thông tin ứng dụng ATM Online lừa đảo hoàn toàn không đúng sự thật bởi vì ứng dụng được quản lý bởi công ty hỗ trợ vay có uy tín nhất trên thị trường. Đặc biệt, lãi suất, hạn mức vay và các chi phí dịch vụ phát sinh đều được thể hiện minh bạch trong bản hợp đồng.

Thời gian xét duyệt hồ sơ tại ATM Online trong vòng bao lâu?

Hồ sơ đăng ký trên website ATM Online sẽ được xét duyệt với thời gian từ 15 – 30 phút.

Một số ứng dụng vay tiền online an toàn, uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ vay nhanh. Nên khách hàng rất khó để lựa chọn cho mình một đơn vị đăng ký vay phù hợp. Dưới đây là một số ứng dụng vay nhanh được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng phổ biến:

 • MoneyCat – Vay tiền online 24/7
 • Crezu – Vay tiền nhanh trong ngày
 • ATM Online
 • Doctor Đồng
 • Tiền ơi
 • Tamo
 • Senmo
 • Finloo

Có thể từ chối vay ngay sau khi đăng ký không?

Có thể từ chối khoản đăng ký vay tiền trước chấp nhận các điều khoản được đề cập trong hợp đồng. Chính vì vậy, bạn hãy đọc kỹ điều khoản trước khi ký hợp đồng.

Nợ xấu có được hỗ trợ vay nhanh tại ATM Online không?

ATM Online có hỗ trợ vay tiền cho nhóm khách hàng hiện đang nằm trong danh sách nợ xấu. Khách hàng đăng ký chỉ cần CMND/CCCD không cần chứng minh thu nhập.

Bài viết trên đây HDBank đã giới thiệu đến các bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ hỗ trợ vay tiền ATM Online. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phương thức thanh toán nhanh chóng. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với HDBank để được giải đáp chi tiết nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *