vay tien nong

Vay Tiền Nóng Nhanh Online Chỉ Cần CMND Nhận Tiền Ngay 24h

Vay tiền nóng qua app hiện đang là một hình thức vay tiền mặt tài chính không cần thế chấp chỉ cần cmnd. Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay nhanh trong vòng 24h. Như vậy vay tiền nóng là gì?Nên lựa chọn app vay nóng nào? Tất cả sẽ được HDBank đề cập thông qua nội dung bài viết sau đây!

vay tien nong online

Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay gấp một khoản tiền để tiêu dùng trong thời gian ngắn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app hỗ trợ vay nóng uy tín lãi suất thấp như app vay tiền Senmo, Cash24, moneyveo, moneycat, fido,…

Các giao dịch giữa công ty tài chính hỗ trợ vay với người đi vay được diễn ra trực tuyến 100%. Nên điều kiện, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác trên thị trường.

Ưu điểm, nhược điểm khi vay nóng không cần thế chấp

Ưu Điểm

Khi đăng ký vay tiền online qua các app vay tiền nhanh tài chính thì bạn sẽ được nhận được rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Quy trình xét duyệt nhanh chóng trong vòng 15 phút
 • Điều kiện đăng ký đơn giản chỉ cần thẻ CCCD/CMND
 • Thời gian giải ngân vào tài khoản nhanh trong vòng 24h
 • Thời gian đăng ký linh hoạt chỉ cần có một chiếc điện thoại di động là có thể đăng ký vay ở bất kỳ đâu.
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền online cao có thể lên 80%.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm vượt trội nêu ở trên thì vay tiền nóng online qua app cũng sở hữu một số nhược điểm nhất định, cụ thể:

 • Lãi suất vay cao hơn so với các hình thức vay tiêu dùng thông thường khác trên thị trường.
 • Hạn mức vay tối đa thấp dao động từ 500.000 – 15.000.000 triệu (VNĐ)
 • Kỳ hạn vay ngắn nằm trong khoản từ 7 – 90 ngày
 • Hầu hết tất cả các địa điểm, công ty tài chính hỗ trợ vay nóng online đều có phí dịch vụ phát sinh.

Lãi suất, hạn mức, kỳ hạn vay tiền nóng tư nhân

Lãi suất

Nếu đã từng sử dụng các gói sản phẩm vay tiền tại ngân hàng thì bạn sẽ thấy mức lãi suất khi vay tiền nóng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều kiện, thủ tục chuẩn bị khi vay tiền tại các ngân hàng thường sẽ phức tạp hơn mà tỷ lệ duyệt hồ sơ thường không cao. Thời gian giải ngân chậm từ 2 ngày – 1 tuần trong khi đó vay nóng chỉ mất 24h.

Mức lãi suất trung bình khi vay nóng tại các công ty App vay nóng sẽ dao động từ 12% – 14,6%. Lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào địa điểm và hạn mức kỳ hạn mà bạn lựa chọn. Chính sách này giúp tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng tiếp cận đến các khoản vay.

Hạn mức

Hạn mức hỗ trợ vay cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào điểm tín dụng tích lũy của bạn. Thông thường hạn mức vay nóng qua app chỉ cần thẻ CMND/CCCD chỉ nằm trong khoản từ 1 – 15 triệu (VNĐ). Thanh toán xong các khoản vay thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay mới.

Kỳ hạn

Bởi vì đây là hình thức vay nhanh tại các công ty tài chính hoặc qua app vay tiền. Do đó, thông thường kỳ hạn được quy định đối với các hình thức này sẽ nằm trong khoản từ 3 – 6 tháng.

vay tien online

Điều kiện, thủ tục đăng ký vay tiền nóng chỉ cần CMND

Điều kiện

Để có thể đăng ký vay tiền nóng nhanh thì trước tiên bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện dưới đây:

 • Người đi vay phải có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại VN với thời gian ít nhất 6 tháng.
 • Độ tuổi hỗ trợ vay dao động từ 18 – 60 tuổi
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Số Hotline – điện thoại chính chủ.

Thủ tục

Để hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thì bạn hãy chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ dưới đây để duyệt nhanh hơn:

 • Thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu/Sổ hộ khẩu gia đình
 • Cavet xe/bằng lái xe
 • Thẻ ATM nếu lựa chọn hình thức vay tiền qua thẻ ATM

Hướng dẫn cách đăng ký vay nóng không cần giấy tờ thế chấp

Quy trình đăng ký vay nóng không cần thế chấp tài sản được thực hiện đầy đủ thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị hỗ trợ và truy cập vào website app vay nóng mà bạn muốn đăng ký vay (Lưu ý: Nên lựa chọn những tổ chức hỗ trợ vay tiền áp dụng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Bước 2: Chọn hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp sau đó nhấn tiếp tục để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu hiển thị trên màn hình như họ và tên, số điện thoại, mã số thẻ CCCD/CMND, mã thẻ ATM (Lưu ý: Điền tên trùng với tên đăng ký tài khoản ngân hàng để quá trình giải ngân được diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 4: Sau khi tiếp nhận hồ sơ bên cho vay sẽ tiến hành xem xét. Nếu hồ sơ vay đã đáp ứng tất cả các yêu cầu thì sẽ giải ngân khoản vay vào tài khoản của khách hàng. Thông thường thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 20 phút.

Lưu ý: Khách hàng sau khi đăng ký vay thành công nên chú ý thời hạn thanh toán. Để tránh trễ hạn phải đóng thêm các chi phí phát sinh khác. Nếu trễ hạn quá ngày cho phép thì hồ sơ của bạn sẽ bị lưu vào danh sách nợ xấu CIC. Điều này, sẽ gặp nhiều khó khăn khi vay trong những lần kế tiếp.

Lưu ý khi vay tiền nóng tư nhân

Khi đăng ký vay nóng không cần tài sản thế chấp chỉ cần chứng minh nhân dân thì bạn cần phải lưu ý đến một số vấn để dưới đây:

 • Đây là khoản vay online không cần chứng minh thu nhập nên hạn mức vay sẽ bị hạn chế hơn khi vay tại ngân hàng.
 • Thời gian hoàn các khoản vay dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào công ty tài chính mà bạn lựa chọn để sử dụng dịch vụ.
 • Xem lãi suất và các chi phí phát sinh thật kỹ trước khi ký hợp đồng.
 • Nên lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của mình để đảm bảo có thể thanh toán đúng kỳ hạn.

Các hình thức vay nóng 300 triệu online nhanh nhất

Hiện này có rất nhiều hình thức vay nóng đa dạng, nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu và khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, cụ thể:

 • Vay tiền bằng CMND
 • Vay tiền theo thẻ ATM
 • Vay theo sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền nước, tiền điện
 • Vay tiền theo sim Viettel
 • Vay theo bảng lương

Top địa điểm cho vay tiền nóng không cần thế chấp uy tín

Vay tiền nóng đang dần trở nên phổ biến, chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh với mức lãi suất siêu ưu đãi. Dưới đây là những địa điểm cho vay tiền nóng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam:

 • App vay Doctor Đồng
 • App vay Money Cat
 • Vay tiền Senmo
 • Vay Tamo
 • Vay Cash 24
 • Vay Cash Vn
 • Tiền Ơi
vay nhanh qua app

Một số câu hỏi thắc mắc nhiều nhất về vay nóng

Nên vay tiền nóng hay vay tiền ngân hàng?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì mỗi một hình thức vay tiền điều sở hữu ưu nhược điểm khác nhau. Nếu đang cần vay gấp với hạn mức thấp thì hãy lựa chọn vay nóng. Tuy nhiên mức lãi suất khi vay tiền nóng sẽ cao hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Hình thức vay nóng tại ngân hàng chỉ thích hợp với những khách hàng đang có nhu cầu vay với hạn mức từ 20 triệu (VNĐ) trở lên. Nếu vay khoản vay từ 100 triệu trở lên thì thời gian giải ngân lâu dao động từ 3 – tuần.

Có nên vay nóng xã hội đen không?

Vay tiền nóng xã hội đen thông thường hoạt động dưới sự quản lý của các đơn vị tài chính bóng tối. Không được pháp luật cho phép hoạt động bởi vì lãi suất vay cao ngất ngưởng. Đặc biệt nếu đến kỳ hạn mà khách hàng vẫn không thanh toán thì mức lãi suất thẻ tăng cao có thể lên đến 40 – 50%/tháng.

Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và tỉnh táo đưa ra quyết định chính xác nhất để tránh thiệt thân. Nếu trong trường hợp cần tiền gấp thì có thể lựa chọn vay bằng hình thức cầm đồ để có mức lãi suất vay thấp nhất.

Thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng bao lâu?

Đăng ký vay nóng online trên các APP vay tài chính thì thời gian xét duyệt nhanh từ mất 10 – 15 phút.

Giải ngân trong vòng bao lâu?

Sau khi đăng ký vay thành công thì khoản tiền vay sẽ được giải ngân vào trong tài khoản của khách hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

Số tiền vay nóng tối đa được bao nhiêu?

Bởi vì đây là hình thức vay online không thế chấp tài sản chỉ cần chứng minh nhân dân. Nên hạn mức vay thường thấp dao động từ 500.000 – 15 triệu (VNĐ). Mức vay này sẽ không đáp ứng được nhu cầu của những ai muốn vay từ 15 triệu (VNĐ) trở lên.

Điều kiện, thủ tục, quy trình đăng ký vay tiền nóng nhanh không cần thế chấp tài sản đã được đề cập chi tiết trong nội dung bài viết. Hy vọng những thông tin mà HDBank Career cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn một đơn vay nóng lãi suất ưu đãi nhất. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *