cap-nhat-thong-tin-ve-vay-tien-oncredit

Vay Tiền OnCredit – App Vay Online 18 Triệu VND Chỉ Cần CMND

Vay tiền OnCredit chính là app vay tiền onlinecho vay onlinevay nhanh về tài chính một cách an toàn và dễ dàng. Hình thức vay này có mức lãi suất hợp lý, giải ngân không chậm trễ, chỉ cần CMND là có thể vay được. Ở bài viết ngày hôm nay, HDBank Career sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ứng dụng ấy cũng như là hướng dẫn vay, thanh toán khoản vay (qua ví Momo, Internet Banking,…) tại OnCredit nhé! Hãy tham khảo ngay thôi nào!

vay tien oncredit

Vay tiền Oncredit là gì?

Oncredit là ứng dụng cho vay trực tuyến thuộc sở hữu của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính Oncredit Tại đây, người vay sẽ được tư vấn và hưởng lợi từ các giải pháp tài chính 24/7 với thủ tục vay cực kỳ đơn giản và trải nghiệm cho vay dễ dàng.

Ngoài ra, OnCredit còn là đối tác của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lợi Tín, đây là lý do tại sao OnCredit hiện là một trong số ít ứng dụng cho vay trực tuyến áp dụng hạn mức cho vay rất lớn, lên đến tối đa 15 triệu đồng.

Cũng như nhiều ứng dụng vay tiền khác, người vay sẽ được tham gia vay trực tuyến 100% và không cần thế chấp tài sản giá trị nào mà vẫn có thể tham gia vay tiền nhanh chóng trên ứng dụng cho vay uy tín như OnCredit.

>>>Xem thêm: Vay Tiền Nhanh AZ99

Thông tin hồ sơ vay tiền online chuyển khoản ngay Oncredit

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1 Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 63 65 27.
 • Hỗ trợ vay trả góp: 0287 307 6527.
 • Email: hotro@oncredit.vn.
 • Thời gian làm việc: 08:00 – 20:30, Thứ 2 – Chủ nhật.

Ưu điểm khi tham gia vay tiền online uy tín tại Oncredit

uu diem khi vay tien oncredit

Vay vốn là một nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Khi tham gia vay tiền trực tuyến trên ứng dụng Oncredit, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi không thể chối từ như sau:

 • Oncredit hỗ trợ vay online 100%.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có CCCD / CMND hợp lệ là đủ điều kiện tham gia vay.
 • Điều kiện vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi là có thể đăng ký vay tại đây.
 • Hạn mức cho vay cao, từ 500.000 đến 15.000.000đ.
 • Thời hạn vay linh hoạt, từ 91 đến 182 ngày.
 • Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi chỉ 14,2 – 14,6% / năm và 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng, chỉ 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt và 20 phút sau tiền đã về tài khoản của người vay.
 • Giúp khách hàng có tiền sử nợ xấu xin vay.

Thời hạn, hạn mức, lãi suất vay tiền Oncredit

Thời hạn thanh toán được tính như sau:

 • Thời hạn cho vay tối thiểu là 91 ngày
 • Thời hạn cho vay tối đa là 182 ngày

Khi tham gia vay vốn trên ứng dụng OnCredit, khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức vay từ 500.000 đến 4.000.000 đồng trong lần vay đầu tiên. Từ những lần vay tiếp theo, khách hàng sẽ được kèm theo hạn mức vay lớn hơn, dao động từ 500.000 – 15.000.000đ.

Hiện OnCredit hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất 14,2-14,6% / năm. Đây được coi là mức lãi suất khá thấp so với việc đăng ký vay tiền online hiện nay. Ngoài ra, nếu khách hàng vay tiền lần đầu trên ứng dụng Oncredit sẽ được giảm lãi suất 0%.

Điều kiện vay tại Oncredit

Để tham gia vay vốn trên ứng dụng vay tiền trực tuyến Oncredit, khách hàng cần thực hiện một số yêu cầu đơn giản sau:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Từ 18 đến 60 tuổi và hiện đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
 • Có CCCD / CMND hợp lệ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định để trả nợ đúng hạn.
 • Có quyền sở hữu của ngân hàng quốc gia của chủ sở hữu để giải ngân khoản vay.

>>>Xem thêm: Vay 9Plus

Hướng dẫn đăng ký vay OnCredit lãi suất 0%

huong dan dang ky vay tai app oncredit

Để đăng ký khoản vay, chỉ cần truy cập trang web OnCredit bằng cách nhấp vào nút “Đi” và làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ vay

Chọn số tiền cần vay

Sau khi truy cập website OnCredit (hoặc tải ứng dụng), bạn vuốt và chọn số tiền muốn vay. Nếu là khách hàng vay lần đầu, số tiền vay tối đa là 4 triệu đồng.

Xác minh số điện thoại

Sau đó khách hàng nhập số điện thoại của chính mình để OnCredit gửi mã xác nhận OTP cho bạn. Sau đó nhập mã OTP này vào trường tương ứng để xác thực số điện thoại.

Tạo mật khẩu cho TK

Khách hàng phải cung cấp thêm địa chỉ email liên hệ. Sau đó nhập mật khẩu để tạo tài khoản trên hệ thống OnCredit, rồi bấm “Đăng ký”. Lưu ý mật khẩu bạn tạo phải có ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa và số.

Điền thông tin cá nhân của bạn

Đây là một bước quan trọng trong việc tạo hồ sơ cá nhân của người vay. Vì đây là khoản vay trực tuyến nên bạn phải điền thông tin chi tiết và chính xác nhất. Bạn sẽ cung cấp cho OnCredit một số thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, giới tính, ngày sinh, bằng cấp, tình trạng hôn nhân.

Cung cấp thông tin chứng minh thư

Các thông tin cần cung cấp bao gồm: số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp.

Sau đó, khách hàng tự chụp ảnh và up 1 ảnh 2 mặt CMND và 1 ảnh selfie (chụp chân dung) cùng CMND.

Nhập địa chỉ nơi bạn sống

Tiếp theo, vui lòng cung cấp chi tiết địa chỉ cư trú hiện tại của bạn: số nhà (và số phòng), tên đường, quận/huyện, thành phố/tỉnh.

Điền thông tin nghề nghiệp

Oncredit cần biết một số thông tin nhất định về công việc hiện tại cũng như thu nhập hiện tại của bạn. Vui lòng cập nhật chính xác!

Cung cấp thông tin liên hệ nếu cần

Tiếp theo, bạn phải cung cấp cho OnCredit 3 số điện thoại của người thân hoặc bạn bè để OnCredit có thể liên hệ nếu cần. Hệ thống không gọi điện xác nhận hay làm phiền người thân của bạn. Điều này cũng sẽ giúp khoản vay được duyệt nhanh hơn.

Thống kê chi phí mỗi tháng

Để xác định hạn mức vay, Oncredit cần bạn cho biết tổng số tiền bạn phải chi trả cho sinh hoạt và dư nợ nếu có.

Điền thông tin giải ngân

Cuối cùng, bạn phải cung cấp số tài khoản ngân hàng của mình để nhận thanh toán. Khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, chọn “Gửi hồ sơ” để hoàn thành bước đăng ký hồ sơ.

Bước 2: Chờ xác nhận

Sau khi hoàn thành bước 1, chuyên viên tư vấn của OnCredit sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để xác nhận thông tin và thông báo cho bạn biết hồ sơ vay của bạn đã được duyệt hay chưa. Và hạn mức được duyệt là bao nhiêu.

>>>Xem thêm: Vay Tiền Senmo

Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, hệ thống OnCredit sẽ gửi thông báo SMS về khoản vay và thông tin thanh toán.

Sau khi nhận được tin nhắn, khách hàng đăng nhập tài khoản trên website/ứng dụng OnCredit đã tạo ở bước 1 để ký hợp đồng.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Oncredit

Sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện để tham gia vay tiền trên ứng dụng OnCredit, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vay tiền nhanh OnCredit với vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Oncredit hoặc tải xuống ứng dụng OnCredit trên thiết bị của bạn:

Khách hàng truy cập website đăng ký vay Oncredit chính thức như sau: https://oncredit.vn/. Nếu không tin tưởng vay tiền qua website, bạn có thể tải ứng dụng Oncredit trên điện thoại từ CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Đăng ký vay:

Nếu bạn là khách hàng vay mới, hãy vào phần đăng ký vay và chọn số tiền cần vay. Sau đó bấm vào “Đăng ký ngay”. Hiện tại, có một mẫu thông tin mà hồ sơ vay yêu cầu khách hàng điền đầy đủ và chính xác, bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email của chủ sở hữu và nhấn nút “Đăng ký” để tiến hành đăng ký. sự tham vấn.

Nếu là khách hàng cũ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên hồ sơ vay vốn Oncredit bằng số điện thoại đã đăng ký trước đó và điền chính xác mật khẩu cá nhân. Tất cả những gì còn lại là chọn khoản vay và thời hạn vay theo mong muốn của khách hàng và nhấn “Gửi hồ sơ”.

Bước 3: Xác nhận thông tin:

Sau khi nộp hồ sơ vay, nhân viên làm hồ sơ vay vốn Oncredit sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại đã đăng ký để tiến hành tư vấn và xác minh tính chính xác của thông tin.

Bước 4: Duyệt hồ sơ và nhận tiền:

Nhân viên sẽ xử lý hồ sơ vay của bạn. Nếu đơn xin vay của bạn được chấp thuận, khoản vay sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng chính của bạn. Lưu ý rằng số tiền giải ngân có thể khác với số tiền khách hàng yêu cầu.

Toàn bộ quá trình đăng ký và phê duyệt sẽ được ứng dụng Oncredit xử lý và phê duyệt trong vòng 20 phút.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền online chuyển khoản 24/7 tại OnCredit

huong dan thanh toan khoan vay tai oncredit

Dưới đây là một số cách dễ nhất và nhanh nhất để thanh toán khoản vay để bạn tham khảo:

Thanh toán khoản vay tiền OnCredit bằng TKNH

Thanh toán tiền vay tại Oncredit qua hình thức chuyển khoản internet banking là phương thức thanh toán phổ biến và được nhiều khách hàng vay vốn lựa chọn.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Oncredit hoặc website: Oncredit.vn và tiến hành đăng nhập Oncredit vào “Tài khoản cá nhân”.
 • Bước 2: Tại cấp độ “Khoản vay của tôi”, khách hàng kiểm tra kỹ tất cả các thông tin của khoản vay và bấm vào mục “Thanh toán”.
 • Bước 3: Khách hàng kiểm tra số tiền thanh toán đã chính xác hay chưa và chọn “Khoản vay thanh toán”.

Bằng ví điện tử

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể thanh toán khoản vay Oncredit qua ví điện tử bằng một vài bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại di động và đăng nhập, chọn mục “Thanh toán khoản vay tiêu dùng” và chọn “OnCredit”.
 • Bước 2: Nhập số hợp đồng vay và kiểm tra kỹ số tài khoản thanh toán, sau đó chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch thanh toán.

Qua Viettel Post

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua Viettel Post vừa đơn giản lại cực kỳ nhanh chóng. Lưu ý rằng giờ mở cửa của Viettel Post là từ 7:30 sáng đến 12 giờ đêm. và từ 1 giờ chiều đến 9 giờ tối từ thứ Hai đến chủ nhật.

Khi bạn đến điểm giao dịch Viettel Post gần nhất và cung cấp mã số hợp đồng, CCCD cho nhân viên thu ngân. Sau đó nhân viên sẽ thông báo tên người đứng tên hợp đồng, số tiền cần thanh toán và tiến hành thanh toán.

>>>Xem thêm: Vay Tiền Cash24

Một số câu hỏi về app vay tiền online uy tín OnCredit

mot so cau hoi ve vay tien oncredit

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi tham gia vay vốn tại OnCredit:

Oncredit lừa đảo có đúng không?

Oncredit là ứng dụng cho vay có giấy phép kinh doanh hợp pháp, tham gia đóng thuế đầy đủ theo luật định nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tham gia vay vốn tại đây.

Vay Oncredit mà không trả có được không?

Nếu khách hàng đăng ký vay vốn tại Oncredit nhưng không trả nợ đúng hạn hoặc có ý định không trả sẽ bị quy vào tội chiếm đoạt tài sản và phải chịu các hình phạt theo quy định của pháp luật. 

Rõ ràng, bạn sẽ phải chịu mức án treo và nặng là mức án tù tối đa lên đến 20 năm. Do đó, không nhất thiết người đi vay có ý nghĩa bùng nổ nợ nần.

Sinh viên có thể đăng ký vay vốn tại Oncredit không?

Hiện tại, Oncredit hỗ trợ sinh viên đăng ký vay vốn. Chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi và có nhu cầu vay vốn, Oncredit sẽ hỗ trợ vay vốn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Có phí phạt khi trả trước khoản vay tiền OnCredit không?

Nếu khách hàng trả trước khoản vay tại Oncredit sẽ không bị tính phí phạt. Ngoài ra, Oncredit còn hỗ trợ trả góp lãi suất lên đến 15% và phí cho khách hàng vay trả trước hạn.

Mất bao lâu để khoản vay được giải ngân?

Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 20 phút sau khi hồ sơ được duyệt và hợp đồng được ký kết.

Có thể gia hạn khoản vay trên OnCredit không?

Có. Vui lòng truy cập tài khoản của bạn tại oncredit.vn để gia hạn hợp đồng. Hoặc liên hệ dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua hotline 028.7307.6527 để được hỗ trợ.

>>>Xem thêm: Vay Tiền Moneyveo

Bài viết ngày hôm nay của HDBank Career đã chia sẻ đến quý người đọc những thông tin đề cập đến vay tiền OnCredit. Hy vọng rằng, toàn bộ nội dung trên sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn. Đừng quên ủng hộ chúng tôi nhiệt tình nhất có thể nhé!

Similar Posts