vay-tien-takomo

Vay Tiền Takomo Online Siêu Tốc Lãi Suất 0% Chỉ Cần CMND

Vay tiền Takomo là một trang web về tài chính cho vay tiền online với lãi suất 0% cho khoản vay hoặc gói vay đầu tiên. Chỉ cần CMND, bạn đã có thể tiến hành vay nhanh chóng với tốc độ giải ngân nhanh. Nếu bạn vay ở địa chỉ này thì chỉ có hài lòng mà thôi. Và dưới đây là những thông tin về hình thức vay online Takomo cũng như là hướng dẫn vay tiền nhanh tại đây – Tako MoneyHDBank đã cập nhật. Bạn hãy tham khảo nhé!

don vi gui tien nhanh takomo

Mục Lục

Bảng so sánh lãi suất vay tiền Takomo với các đơn vị vay online uy tín khác

Takomo có mức lãi suất cũng như là nhiều điểm khác với các đơn vị vay tiền online uy tín khác. Nếu bạn muốn biết được đó là những nội dung nào thì đừng bỏ qua bảng dưới đây mà chúng tôi đã cung cấp nhé! Cụ thể là:

Ngân hàng

Yếu tố so sánh
TakomoMoney CatCrezuATM onlineDoctor ĐồngTiền ơiTamo
Ưu đãiLãi suất 0% trong tháng đầu tiên.Lãi suất 0% trong tháng đầu tiên.Hỗ trợ cho những ai là khách hàng nợ xấu.Lãi suất 0% đối với những khách hàng mới.Lãi suất 0% trong tháng đầu tiên.Lãi suất 0% trong tháng đầu tiên.Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút đồng hồ.
Hạn mức vay500,000 VND – 10,000,000 VND500,000 VND – 10,000,000 VND1,000,000 VND – 15,000,000 VND500,000 VND – 10,000,000 VND500,000 VND – 15,000,000 VND500,000 VND – 15,000,000 VND1,000,000 VND – 10,000,000 VND
Độ tuổi khách hàng22 đến 60 tuổi20 đến 55 tuổi20 đến 55 tuổi500,000 VND – 10,000,000 VND500,000 VND – 15,000,000 VND500,000 VND – 15,000,000 VND1,000,000 VND 0 10,000,000 VND
Kỳ hạn vay90 ngày91 ngày91 ngày1 đến 3 tháng91 ngày91 ngày91 đến 180 ngày
Đặc điểm nổi bật– Chỉ cần CMND/ CCCD.- Thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 10 phút.- Duyệt vay tự động 24/7.– Không cần chứng minh thu nhập.- Sau 10 phút đăng ký thì sẽ nhận được tiền giải ngân.- Đăng ký vay tiền trực tiếp trên điện thoại thông minh.– Không cần chứng minh thu nhập.- Sau 10 phút đăng ký thì sẽ nhận được tiền giải ngân.- Đăng ký vay tiền trực tiếp trên điện thoại thông minh.– Chỉ cần CMND/ CCCD.- Đăng ký online trên điện thoại thông minh.- Đăng ký 100% vay tiền trực tuyến trên điện thoại thông minh.- Không tốn phí dịch vụ.– Hỗ trợ cho những khách hàng nợ xấu.- Xét duyệt một cách tự động.- Nhận tiền qua thẻ ngân hàng ATM 24/7.– Vay tiền nhanh chóng 24/7.- Thẩm định trực tuyến 100%.- Sau khi xét duyệt thì sẽ được giải ngân ngay lập tức.– Khách hàng không cần thẩm định doanh nghiệp, công ty.- Xét duyệt cũng như là giải ngân thông qua thẻ ngân hàng ATM.- Đăng ký 100% vay tiền trực tuyến trên điện thoại thông minh.

Takomo là công ty gì?

Takomo chính là dịch vụ cho vay tiền online của công ty EIB Asia CO.LTD có trụ sở đặt tại địa chỉ là Tầng 10 – Số 21 – Nguyễn Trung Ngạn – P. Bến Nghé – Q. 1 – TP Hồ Chí Minh.

Đây là hình thức mang lại cho bạn giải pháp tài chính thông minh với công nghệ định danh điện tử. Bạn có thể tiến hành đăng ký vay trả góp theo tháng chỉ bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Ngoài ra, quý khách hàng cũng nhận được tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút đồng hồ với số tiền từ 500,000 VND tới 10,000,000 VND.

Một số thông tin về Takomo

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến Takamo, bạn có thể tham khảo nhé!

Hạn mức vay tiền online

Đây chính là app vay tiền online hỗ trợ bạn một khoản vay có hạn mức vay tiền là từ 500,000 VND đến 10,000,000 VND. 

Đối với những khách hàng vay lần đầu tiên thì hệ thống này sẽ hỗ trợ vay hạn mức tối đa giống như là khách hàng cũ. Đây chính là ưu điểm mà khó có đơn vị nào tại nước ta có thể làm được.

>>>Xem thêm: Vay Tiền Doctor Đồng

Lãi suất vay tiền

Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng trả góp theo tháng trực tuyến với mức lãi suất từ 12% đến 20%/ năm. Ngoài ra thì còn có thêm phí dịch vụ phát sinh (nếu có). 

Đặc biệt là, đối với những ai thực hiện việc vay tiền trong lần đầu tiên thì sẽ nhận được mức ưu đãi 0% lãi suất.

Thời gian vay tiền online Takomo trong bao lâu?

Đây chính là dịch vụ hỗ trợ khoản vay trong thời gian là từ 90 ngày đến 180 ngày. Còn thời gian vay tiền trả góp trực tuyến – online tại đây sẽ nằm khoảng từ 7 đến 30 ngày. 

Nhờ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân một kỳ hạn thanh toán sao cho phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân nhất nhé!

Ưu và nhược điểm của Takomo

Dịch vụ ấy có những ưu điểm cũng như là nhược điểm bao gồm như bên dưới, bạn có thể tham khảo nhé!

Ưu điểm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính tại nước ta thì đơn vị này đã hỗ trợ bạn vay tiền chỉ bằng CMND với hàng loạt những ưu đãi nổi bật như sau:

 • Hỗ trợ mức vay linh hoạt, dao động từ 500,000 VND đến 10,000,000 VND đáp ứng được nhu cầu tài chính của bạn.
 • Chẳng cần tài sản thế chấp, chẳng cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh từ doanh nghiệp, gia đình, công ty.
 • Hỗ trợ đăng ký 100% trực tuyến trên điện thoại thông minh mà chẳng cần phải gặp mặt trực tiếp.
 • Linh hoạt về hình thức thanh toán, có thể thông qua chuyển khoản, ví điện tử, quầy giao dịch.
 • Hỗ trợ những khách hàng bị nợ xấu đăng ký giao dịch vay tiền.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%.
 • Nhân viên CSKH chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
uu va nhuoc diem cua takomo

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì Takomo còn tồn tại một vài nhược điểm như bên dưới. Cụ thể là:

 • Hạn mức vay tối đa còn thấp.
 • Lãi suất vay vốn khá cao so với việc vay vốn tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Lý do cần vay tiền tại Takomo

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng cũng như là tin tưởng dịch vụ ấy. Số lượng người thực hiện giao dịch vay tiền tại website này dần tăng lên. Và lý do chính là:

Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Thời gian để hồ sơ được duyệt thực sự rất nhanh chóng. Chỉ trong vài phút đồng hồ đến 1 ngày thì đơn của bạn đã duyệt rồi. Nhờ đó, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian của mình một cách tối đa nhất.

Không yêu cầu chứng minh thu nhập

Khi làm thủ tục đăng ký vay tiền tại đây, quý khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tấm ảnh chân dung cá nhân để xác minh danh tính. Còn tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập thì bạn không cần phải cung cấp.

Đăng ký online 24/7 dễ dàng

Bằng cách đăng ký online nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng thì bạn không cần phải trực tiếp đi tới những địa điểm chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức của mình.

Lãi suất 0% cho kỳ đầu tiên

Hệ thống này thực sự rất quan tâm tới tâm lý của khách hàng. Điều này thể hiện qua việc ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ đầu tiên đối với các khách hàng mới, thực hiện giao dịch lần đầu. Đây chính là một điểm đặc biệt của đơn vị này so với các đơn vị khác trên thị trường Việt Nam.

Điều kiện, thủ tục vay Takomo nhanh chóng

Để vay tiền online nhanh chóng tại đây thì bạn cần phải làm theo điều kiện cũng như là thủ tục vay mà hệ thống này quy định. Cụ thể như bên dưới, quý người đọc đừng bỏ lỡ để rồi hối tiếc nhé!

Điều kiện

Để có thể đăng ký vay tiền trực tuyến tại địa chỉ này thì bạn chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện như là:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch từ Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn giá trị hiệu lực.
 • Có sở hữu số tài khoản ngân hàng.
 • Có công việc cũng như là thu nhập ổn định vào mỗi tháng.

Thủ tục hồ sơ

Khi làm thủ tục đăng ký vay tiền online thì bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là đủ rồi. Điều này nghe thì có vẻ là “vi diệu” nhưng đó là sự thật. Do đó, các bạn cứ yên tâm nhé!

>>>Xem thêm: ATM Online

Các bước vay online Takomo giải ngân nhanh

Nếu bạn muốn vay online tại hệ thống này thì hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn số tiền vay

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của Takomo rồi điền những nội dung sau: Họ và tên, Số điện thoại. Sau đó là bấm chọn ĐĂNG KÝ để chuyển qua bước tiếp theo của quá trình đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Tiến hành điền những thông tin cá nhân của bạn một cách đầy đủ. Bao gồm các nội dung sau: Thông tin căn cước công dân/ chứng minh nhân dân, Nghề nghiệp, Địa chỉ, Tài khoản ngân hàng,…

Bước 3: Nhập thông tin giải ngân và hình chụp 2 mặt của CMND/ CCCD

Cung cấp hình ảnh của CCCD hoặc chứng minh nhân dân của bạn để thông tin giấy tờ được xác thực.

Bước 4: Hoàn tất quá trình  đăng ký vay online Takomo

Xem xét lại thông tin và đồng ý thông tin hợp đồng. Sau đó, bạn cần phải ký vào hợp đồng bằng mã xác thực gửi về SĐT để quá trình đăng ký vay online tại đây được hoàn tất.

Bước 5: Xét duyệt hồ sơ

Khoản vay của quý khách hàng sẽ được hệ thống xét duyệt và phản hồi kết quả trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sau đó, tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của người đăng ký ngay khi kết quả được xét duyệt thành công.

Bước 6: Thanh toán khoản vay và nhận ưu đãi

Dựa vào ngày dự tính thanh toán khoản vay thì bạn hãy thanh toán trước hoặc đúng ngày để có cơ hội nhận được nhiều hạn mức ưu đãi hấp dẫn khác. Đây cũng điều sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về phạt thanh toán trễ hạn,…

>>>Xem thêm: Vay Tiền Moneyveo

Các hình thức thanh toán hợp đồng Takomo

Để thanh toán hợp đồng của dịch vụ vay tiền nhanh này thì bạn có thể sử dụng những hình thức dưới đây:

Qua Internet Banking

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của khách hàng bằng SĐT đã đăng ký.

Bước 2: Vào mục THANH TOÁN để lấy được số tài khoản của Takomo.

Bước 3: Tiến hành chuyển khoản thông qua Mobile Banking hoặc Internet Banking với những thông tin chuyển khoản bao gồm như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
 • Chi nhánh: Thắng Lợi – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: 19036543867034
 • Nội dung thanh toán: Họ và tên + Số hợp đồng vay

Bạn cũng có thể gửi tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng và cần phải giữ lại biên lai để tra soát mỗi khi cần thiết.

Qua ví tiền điện tử

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của hệ thống rồi tới mục THANH TOÁN nhằm lấy được số tài khoản của hệ thống này.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào ví tiền điện tử rồi lựa chọn chuyển tiền đến số tài khoản.

Bước 3: Lựa chọn Tên ngân hàng rồi nhập số tài khoản của dịch vụ Takomo.

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn cần phải thanh toán theo hợp đồng.

Bước 5: Nhập mã số OTP hoặc mã PIN nhằm xác nhận thanh toán.

Tại Viettel Post

hinh thuc thanh toan hop dong takomo

Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán tại những cửa hàng Viettel Post. Khi tới quầy thì bạn chỉ việc thông báo với nhân viên thu ngân về nhu cầu thanh toán tiền cho dịch vụ vay tiền online và đưa số hợp đồng cho họ check. Sau đó thì bạn hãy nộp tiền theo sự yêu cầu.

Bạn yêu cầu nhân viên của ngân hàng thực hiện thanh toán cho Dịch vụ thanh toán Bảo Kim với những nội dung như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank
 • Chi nhánh: Thành phố Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng
 • Nội dung thanh toán: Họ và tên + Số hợp đồng vay

Tại quầy giao dịch (tiền mặt/ chuyển khoản)

 • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
 • Chi nhánh: Thắng Lợi – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: 19036543867034
 • Nội dung thanh toán: Họ và tên + Số hợp đồng vay

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh tại Takomo

Khi vay tiền nhanh tại Takomo, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Nên tra cứu thông tin quan trong trước khi nhận được số tiền vay vốn như: giấy phép kinh doanh, mã số thuế,…
 • Vay với số tiền vừa đủ theo nhu cầu cũng như là nên cân nhắc khả năng thanh toán lại khoản nợ của chính mình.
 • Đọc thật kỹ, quan tâm tới một số điều khoản liên quan tới khoản vay.

Thực hư thông tin “Takomo lừa đảo khách hàng”

Đa số, những web vay tiền online luôn bị nhiều người hoang mang, nghi ngờ rằng lừa đảo. Và Takomo cũng như vậy, hiện nay có nhiều trang mạng cho rằng đơn vị này lừa đảo người dùng, thiếu trong sạch và không minh bạch. Song, đó chỉ là một tin đồn thất thiệt, không có kiểm chứng. 

Trên thực tế, đó chỉ là chiêu trò của nhiều cá nhân hay tổ chức chơi xấu, muốn hạ thấp sự uy tín và trong sạch của Takomo. Dưới đây là những thông tin sẽ khiến bạn có cái nhìn khách quan và tích cực hơn về dịch vụ vay tiền này. Cụ thể như sau:

 • Có trụ sở chính thức, hoạt động được công khai chứ không hề thiếu minh bạch.
 • Đã được cấp giấy chứng nhận sự hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật nước ta.
 •  Luôn luôn minh bạch về thông tin khoản vay như là: lãi suất, hạn mức cho vay, phí dịch vụ,…

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy rằng, dịch vụ vay tiền online giải ngân nhanh Takomo là không hề có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm rồi nhé!

Vay tiền Takomo nhưng không trả có làm sao không?

Câu trả lời là CÓ nhé! Bởi vì, vốn dĩ thì đã có vay là phải có trả. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn không được bùng tiền vay của dịch vụ Takomo:

 • Bạn sẽ bị nhân viên của hệ thống thu hồi nợ gọi điện tới một cách liên tục để nhắc nợ cho tới khi nào khách hàng trả tiền thì mới thôi.
 • Nếu như bạn thanh toán trễ hạn thì bạn sẽ bị chịu mức lãi phạt trả chậm cao tới 150%.
 • Bạn sẽ bị “ghi danh vào sổ đen” – danh sách nợ xấu của dịch vụ vay tiền này. Khi đó, bạn sẽ khó mà thực hiện giao dịch vay thêm một lần nào nữa.

Một số thắc mắc liên quan đến vay tiền online Takomo giải ngân nhanh

mot so thac mac ve takomo

Dưới đây là một số thắc mắc liên quan tới vay tiền online tại đây, bạn hãy theo dõi chứ đừng “ngó lơ” nhé!

Vay tiền Takomo có an toàn hay không?

Câu trả lời chính là CÓ. Vay tiền tại hệ thống này thực sự an toàn, uy tín, thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, công ty đã đăng ký được giấy phép kinh doanh hợp lệ.

Có thể gia hạn khoản vay khi chưa có khả năng tất toán hết được không?

Hệ thống đơn vị trên sẽ hỗ trợ cho bạn gia hạn khoản vay khi chưa có đủ điều kiện để tất toán hết. Với điều kiện là, ưu đãi này chỉ áp dụng khi đóng tiền trước hạn thanh toán theo quy định của dịch vụ.

Ưu đãi dành cho khách hàng mới là gì?

Những khách hàng mới của Takomo sẽ nhận được khoản vay Free 500,000,000 trong vòng 7 ngày với mức lãi suất là 0% và phí, khi bạn trả tiền đúng thời hạn 7 ngày theo quy định của hệ thống.

Bên cạnh đó, hệ thống còn cập nhật những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Làm thế nào để biết được đã giải ngân hay chưa?

Nếu bạn muốn biết được mình đã được giải ngân hay chưa thì hãy kiểm tra điện thoại xem Takomo đã gửi tin nhắn về chưa. Và nội dung bạn quý khách hàng nhận được trong tin nhắn đó là:

 • Thông báo Phê duyệt khoản vay.
 • Thông báo Giải ngân.

Nên làm gì khi không nhận được thông tin phê duyệt khoản vay từ Takomo?

Nếu như bạn không nhận được thông tin hay tin nhắn phê duyệt khoản vay từ dịch vụ Takomo thì bạn hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp về thông tin khoản vay. Điển hình như là:

 • Hotline: 1900866614
 • Email: hotro@takomo.vn

Đối tượng sử dụng dịch vụ Takomo

Đây là một dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng, phục vụ những đối tượng dưới đây:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch từ Việt Nam, có thu nhập ổn định.
 • Có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn giá trị hiệu lực.

Lý do hồ sơ bị từ chối?

Bên dưới là một số lý do làm cho hồ sơ của khách hàng bị từ chối. Bao gồm:

 • Dư nợ xấu quá cao.
 • Nhân viên của hệ thống không thể liên hệ được với người vay tiền,…

Có nên vay khoản vay 500,000 VND hay không?

Câu trả lời là CÓ nhé các bạn! Bạn có thể vay tiền với khoản vay đầu tiên có hạn mức là 500,000 VND nếu như phù hợp với những nhu cầu tiêu dùng của bản thân.

Chính vì thế, quý khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn cho hợp lý nhất nhé! 

Có thể hủy khoản vay sau khi nhận tiền hay không?

Để hủy khoản vay sau khi nhận tiền thì bạn có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Takomo thông qua số hotline: 1900 866 614 và hoàn tất thanh toán đủ số tiền yêu cầu vay trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Liên hệ với Takomo bằng hình thức nào?

Bạn hãy liên hệ đến đơn vị này thông qua các hình thức cụ thể như sau đây:

 • Hotline: 9723321
 • Chăm sóc khách hàng: +8456 964 60 63
 • Hỗ trợ thanh toán: +8456 964 60 63
 • Email: hotro@takomo.vn

Như vậy, bài viết ở số hôm nay của HDBank đã chia sẻ và giới thiệu đến người đọc những nội dung liên quan tới Takomo – dịch vụ vay tiền online siêu tốc, lãi suất 0% nhưng chỉ cần CMND mà thôi. Chúng tôi rất hy vọng rằng, tất cả các thông tin trong bài đều là bổ ích và có giá trị đối với bạn. Các bạn hãy luôn theo dõi và săn đón các bài ở số sau của chúng tôi nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *