vay-tra-gop-ngan-hang-agribank

Vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Năm 2023

Vay trả góp ngân hàng Agribank là giải pháp ưu tiên hàng đầu của những người có nhu cầu vay vốn không áp lực về thời gian trả nợ vay với lãi suất thấp, giải ngân nhanh, thủ tục vay vốn đơn giản. Hãy cùng HDBank Career tìm hiểu hình thức vay vốn này cũng nhưng các kinh nghiệm khi vay tiền tại Agribank nhé! 

vay tra gop agribank

Vay trả góp ngân hàng Agribank là gì?

Vay trả góp là hình thức vay vốn, vay tín dụng tiêu dùng cá nhân được Agribank triển khai thực hiện. Với cách vay này người vay tiền không cần phải thanh toán một lúc hết khoản vay mà có thể chia ra trả nhiều lần tùy theo số kỳ mà khách hàng chọn lựa.

Hiện nay, vay trả góp là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi có thể vay vốn an toàn mà không cần phải quá áp lực về thời gian thanh toán nợ.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn thời gian trả góp càng dài thì lãi suất bạn phải nộp càng nhiều. Cho nên, bạn nên chọn các gói vay phù hợp với tính hình tài chính của bản thân tránh tình trạng không đủ khả năng chi trả nợ.

Lợi ích khi vay tiêu dùng Agribank

Khi vay trả góp tại Agribank thì bạn sẽ nhận rất nhiều lợi ích như sau:

 • Ngân hàng đã được thành lập gần 14 năm trên thị trường ( năm 1988) và là ngân hàng nhà nước nên độ uy tín của ngân hàng này là tuyệt đối. Khách hàng an tâm khi vay ở đây
 • Có nhiều gói sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi người
 • Lãi suất thấp, cạnh tranh với tất cả các ngân hàng khác trên thị trường
 • Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt theo từng gói vay
 • Điều kiện, hồ sơ, thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh gọn
 • Đối với người dân nghèo ở vùng sâu vùng xa còn có những chính sách ưu đãi về lãi suất

Vay vốn không thế chấp ngân hàng Agribank có nhược điểm gì?

Bạn chọn thời gian trả nợ càng dài thì lãi suất càng tăng cao

Chỉ ưu tiên dành cho những người có thu nhập ổn định hàng tháng

Các gói vay ngân hàng Agribank

Hiện ngân hàng Agribank đang cung cấp 4 gói vay trả góp để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói phù hợp với bản thân và tình hình tài chính của bản thân. Mỗi sản phẩm, dịch vụ điều có những đặc điểm khác nhau, khách hàng hãy tham khảo một số gói vay tiêu biểu sau đây:

Vay trả góp tín dụng dùng để tiêu dùng

Đây là sản phẩm rất phù hợp cho những người có nhu cầu tiêu dùng sinh hoạt đơn giản như là mua đồ dùng cho gia đình, đóng tiền học học phí, khám chữa bệnh, sửa chữa nhà cửa,…

Gói vay này chủ yếu dành cho khách hàng cá nhân với số tiền cho vay tối đa 30 triệu đồng và thời hạn trả nợ trong vòng 12 tháng.

Vay trả góp tín dụng có điều kiện, hồ sơ, thủ tục đơn giản nhất trong gói vay trả góp nên ngân hàng Agribank đã triển khai đồng bộ, rộng khắp đất nước với hơn 2300 phòng giao dịch có thể giải ngân nhanh chóng khi hồ sơ được xét duyệt.

Vay trả góp hạn mức nhỏ

Gói vay này dành cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình, những người ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa được ưu tiên sử dụng gói vay này với rất nhiều ưu đãi.

Vay trả góp quy mô nhỏ có hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng và thời hạn thanh toán tùy theo nhu cầu mà khách hàng đặt ra, cho nên gói vay này rất phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ, lẻ.

Cho vay trả góp nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh

Đây là gói vay chủ yếu dành cho các doanh nghiệp, công ty, ưu điểm của gói vay này là có thể đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng và thời gian trả lãi rất linh hoạt tùy theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Vay trả góp lãi suất ưu đãi

Gói vay này chỉ áp dụng cho 64 huyện nghèo trên cả nước theo quy định của chính phủ. Đối tượng được cho vay là cá nhân và các nhà sản xuất kinh doanh ở huyện nghèo.

Khi vay theo hình thức này bạn sẽ không cảm thấy áp lực về lãi suất cho nhà nước đã hỗ trợ 50% lãi suất nhằm để giúp người dân ở huyện nghèo “xóa đói giảm nghèo” một cách nhanh chóng.

Điều kiện vay trả góp ngân hàng Agribank

Khi vay tiền ở Agribank bạn cần có đủ những điều kiện sau theo từng gói vay mà bạn lựa chọn, các điều kiện đó như sau:

 • Người có quốc tịch Việt Nam, nữ từ 18 đến 55 tuổi, nam đến thời điểm hết hạn vay
 • Người vay phải có thu nhập ổn định hàng tháng, và mức thu nhập phải đảm bảo đủ khả năng chi trả nợ cho ngân hàng.
 • Phải trình bày được tại sao lại vay vốn,mục đích vay vốn để làm gì?, đảm bảo không đầu tư vào những ngành vi phạm pháp luật
 • Phải vay ở phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhà bạn nhất
 • Không có bất kỳ các khoản nợ xấu nào trước khi vay vốn ở ngân hàng Agribank.

Vay vốn ngân hàng Agribank cần những gì?

Mẫu hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank

mau don de nghi vay von agribank

Thủ tục vay vốn – Vay tiêu dùng Agribank cần giấy tờ gì?

 • Giấy đề nghị được vay vốn ở ngân hàng Agribank ( theo mẫu của ngân hàng)
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước công dân còn thời gian sử dụng 
 • Bản sao kê công chứng bảng lương 3 đến 6 tháng gần nhất
 • Tài sản dùng để thế chấp ( nếu vay theo hình thức thế chấp)
 • Bản photo hộ khẩu đầy đủ 16 trang
 • Hình thẻ 3×4 của người vay
 • Kèm theo một số giấy tờ khác mà gói vay yêu cầu

Đối với doanh hàng là doanh nghiệp thì có thêm một số giấy tờ như:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy xác nhận công ty còn hoạt động

Lãi suất vay trả góp ngân hàng Agribank

Mức lãi suất ngân hàng Agribank áp dụng mới nhất từ năm 2020 đến nay là 7%-20%/ năm đối với khoản vay ngắn hạn, và từ 10,5%/ năm đối với khoản vay dài hạn và trung hạn. Ngoài ra lãi suất còn được tính tùy thuộc theo gói vay mà khách hàng yêu cầu.

Hướng dẫn quy trình vay trả góp ngân hàng Agribank

Quy trình vay vốn của Agribank rất đơn giản và tiện lợi, mời bạn tham khảo các bước sau đây để có thể vay vốn một cách nhanh chóng nhất

Bước 1: Đến tại quầy giao dịch tại ngân hàng Agribank hoặc gọi điện đến số hotline/ tổng đài 1900 5588 18 ( gọi giờ hành chính) để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn gói vay phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của bạn.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận đầy đủ mọi thông tin của bạn và hướng dẫn bạn các hồ sơ thủ tục cần thiết cho quá trình vay vốn

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên và tiến hành nộp cho ngân hàng hoặc phòng giao dịch của Agribank gần nhất.

Bước 4: Ngân hàng sẽ kiểm tra thẩm định hồ sơ của bạn, thực hiện quy trình xét duyệt và thẩm định tài sản ( đối với hình thức vay thế chấp)

Bước 5: Sau cùng nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì ngân hàng sẽ thông báo và giải ngân khoản vay mà bạn yêu cầu ngay lập tức.

Kinh nghiệm vay trả góp ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Vay trả góp ở ngân hàng Agribank tuy thủ tục đơn giản tiện lợi nhưng không phải ai cũng có thể nắm rõ các nguyên tắc quy định về khoản vay mong muốn.

Nắm bắt được điều đó cũng nhằm giúp các bạn tánh những sự cố ngoài ý muốn, cho nên chúng tôi đưa ra một số điểm cần lưu ý cũng như kinh nghiệm của bản thân mời bạn tham khảo:

 • Tìm hiểu đầy đủ tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay mà bạn đang mong muốn
 • Không nên vay với thời gian quá dài nhằm tránh tình trạng lãi tăng cao
 • Nên trả nợ đúng hạn để không phải chịu khoản phí phạt trễ hạn 
 • Đọc kỹ các nội dung có trong hợp đồng, không nên chủ quan và đảm bảo khi ký vào hợp đồng bạn phải nắm rõ điều kiện, lãi suất, kỳ hạn và không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 • Trước khi vay nên cẩn thận tính toán kỹ lưỡng kế hoạch chi trả nợ vay một cách chi tiết nhất, tránh tình trạng vay theo cảm tính.
 • Chỉ nên vay các gói vay mà bản thân có thể chi trả 
 • Nếu được bạn hãy ghi âm cuộc trò chuyện giữa bạn và nhân viên ngân hàng trong quá trình vay vốn
 • Luôn cập nhất tất cả thông tin mới về khoản vay của ngân hàng nhanh nhất, chi tiết nhất.
vay tra gop

Giải đáp một số thắc mắc khi vay vốn ngân hàng Agribank 

Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ đúng hay sai?

Hiện nay ngân hàng Agribank đang cho khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại tất cả các địa điểm giao dịch trên cả nước.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng Agribank chỉ ở mức từ 7%/năm và cho hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị của tài sản thế chấp.

Nợ xấu, nợ chú ý có được vay trả góp ngân hàng Agribank không?

Ngân hàng Agribank không chấp nhận cho những người có nợ xấu hoặc nợ chú ý vay tiền. Vì vậy, nếu bạn có nợ xấu trước thời điểm muốn vay tiền tại Agribank thì hồ sơ vay của bạn sẽ không được chấp nhận.

Hình thức vay vốn của Agribank có giống vay vốn ngân hàng Sacombank?

Nhìn chung hình thức vay vốn của ngân hàng Sacombank tương đối gióng ngân hàng Agribank, chỉ khác ở lãi suất của Sacombank là từ 7,5%/năm và khi bạn đủ 20 tuổi mới có thể vay tiền ở ngân hàng Sacombank.

Như vậy, HDBank đã chia sẻ tất cả thông tin về việc vay trả góp ngân hàng Agribank đến cho quý người đọc. Hy vọng quý người đọc sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích khi vay tiền ở ngân hàng và nhớ ủng hộ bài viết của chúng tôi ở số kế tiếp nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *