viettel money lua dao

Sự Thật: Viettel Money Lừa Đảo Không?

Hiện nay, nhiều người vẫn cảm thấy hoang mang về Viettel Money và không rõ đó là một tổ chức tài chính nào. Khách hàng cũng đặt câu hỏi liệu Viettel Money lừa đảo không?. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự thật ứng dụng Viettel Money có an toàn không? hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới của HDBank Career nhé!

ung dung viettel money co lua dao khong

Viettel Money là gì?

Viettel Money, một dịch vụ của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), hoạt động độc lập và không có sự liên kết trực tiếp với bất kỳ ngân hàng nào.

Mặc dù vậy, bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Viettel Money để thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách thuận tiện.

Quá trình này cho phép người dùng dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản Viettel Money và ngược lại.

App vay tiền Viettel Money lừa đảo?

Câu trả lời là không, không có lừa đảo. Để cung cấp chứng cứ cụ thể, dưới đây là những phân tích:

 • Viettel Money là một dịch vụ của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel Group), một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam.
 • Viettel Money được đánh giá là một hình thức thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi tại Việt Nam. Để đăng ký và sử dụng Viettel Money, bạn cần xác thực số điện thoại của mình để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản.
 • Dịch vụ cung cấp nhiều tính năng bảo mật như: mật khẩu đăng nhập, xác thực giao dịch bằng mã OTP (One-Time Password), kiểm tra lịch sử giao dịch và cung cấp thông tin bảo mật để hỗ trợ người dùng bảo vệ tài khoản.

Lưu ý: Để tránh rơi vào tình trạng lừa đảo và mất tiền khi sử dụng Viettel Money, bạn phải đề cao cảnh giác. Tuyệt đối, bảo mật tài khoản và thông tin cá nhân của mình. Không chia sẻ thông tin cá nhân và xác thực giao dịch tại các liên kết lạ. Đặc biệt là trên các thiết bị công cộng hoặc trang web không rõ nguồn gốc.

app vay viettel money an toan khong

Ứng dụng thanh toán điện tử Viettel Money có ưu điểm gì?

Viettel Money là một hệ thống tài chính số dành riêng cho khách hàng viễn thông của Viettel. Với hơn 300 tiện ích khác nhau, ứng dụng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ nạp tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, đầu tư chứng khoán, bảo hiểm, đến vay tiền.

Giao diện thân thiện, thủ tục đăng ký đơn giản, và hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng như thanh toán hóa đơn, đặt vé, và gửi tiền tiết kiệm trực tuyến. Ngoài ra, Viettel Money còn cung cấp lãi suất hấp dẫn cho vay tiêu dùng, miễn phí các loại phí dịch vụ, và chương trình hoa hồng hấp dẫn cho khách hàng.

Cảnh báo các hình thức lừa đảo của Viettel Money

Trong trường hợp bạn phát hiện bị lừa đảo tín dụng trực tuyến, hãy giữ bình tĩnh và thực hiện các bước sau để xử lý:

Bước 1: Tập trung thu thập bằng chứng liên quan đến sự việc.

Bước 2: Tố cáo sự việc lừa đảo cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Cơ quan sẽ tiếp nhận và tiến hành xác minh thông tin.

Bước 4: Nếu có đủ bằng chứng, cơ quan sẽ khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Cơ quan công an sẽ tiến hành điều tra sâu rộng về sự việc.

canh bao hinh thuc viettel money lua dao

Bị lừa đảo tín dụng Online nên làm gì?

Trong trường hợp bạn phát hiện bị lừa đảo tín dụng trực tuyến, hãy giữ bình tĩnh và thực hiện các bước sau để xử lý:

 • Bước 1: Tập trung thu thập bằng chứng liên quan đến sự việc.
 • Bước 2: Tố cáo sự việc lừa đảo cho cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 3: Cơ quan sẽ tiếp nhận và tiến hành xác minh thông tin.
 • Bước 4: Nếu có đủ bằng chứng, cơ quan sẽ khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật.
 • Bước 5: Cơ quan công an sẽ tiến hành điều tra sâu rộng về sự việc.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng Viettel Money an toàn tránh lừa đảo?

Để đảm bảo sử dụng Viettel Money một cách an toàn, xin hãy tuân theo những hướng dẫn sau:

 • Không bao giờ tiết lộ thông tin tài khoản cho bất kỳ ai.
 • Hãy cẩn trọng với các tin nhắn SMS đến từ số không rõ nguồn gốc.
 • Không nên tin tưởng vào những thông báo quảng cáo không rõ nguồn gốc.
 • Không thực hiện chuyển tiền hoặc nạp tiền trước khi hoàn toàn xác minh các thông tin liên quan.
luu y khi su dung viettel money

Một số câu hỏi thường gặp

Viettel Money tặng 10k có lừa đảo không?

Gần đây, đã có một số thông tin đồn đại về việc Viettel Money bị cáo buộc lừa đảo, gây lo lắng cho nhiều người đang sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, những thông tin này hoàn toàn không chính xác và không đúng sự thật.

Viettel Money liên kết với ngân hàng nào?

My Viettel đã thiết lập liên kết với hầu hết các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam, bao gồm Vietcombank, VP Bank, BIDV, Agribank, ACB, VietinBank, Sacombank, Techcombank, Eximbank, TPBank, NCB, Ocean Bank, MSB, HDBank, NAM A BANK, OCB, TVB, ABBANK, MB, SHB, VIB, BAC A BANK, WOORI BANK, PVcom Bank và SAIGONBANK.

Vay tiền trên Viettel Money có an toàn không?

Thực tế chứng tỏ rằng Viettel Money đã thiết lập hợp tác với nhiều đối tác cung cấp tài chính uy tín. Vì vậy, mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ hoặc thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo vệ và đảm bảo tính riêng tư. Điều này đồng nghĩa rằng, nếu bạn có ý định vay tiền qua ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vay Viettel Money có mất phí không?

Việc đăng ký vay tiền thông qua Viettel Money không chỉ dễ dàng và nhanh chóng, mà còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi họ sử dụng ứng dụng này để thực hiện thanh toán. Điều đặc biệt là không có bất kỳ khoản phụ phí nào, tất cả các dịch vụ đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Viettel Money lừa đảo không? đã được HDBank Career trả lời chi tiết qua nội dung bài viết trên. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn vay tiền qua APP Viettel Money an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *