doi ma pin the tin dung hsbc

Cách Đổi Mã Pin Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chỉ Với 5 Phút

Đổi mã pin thẻ tín dụng HSBC thường xuyên nhằm bảo vệ an toàn tài khoản khi thực hiện giao dịch tại cây ATM, thanh toán trực tuyến. Như vậy, cần lưu ý gì khi thực hiện đổi mã pin thẻ tín dụng ngân hàng HSBC? Phí đổi mã pin thẻ tín dụng bao nhiêu? Hãy cùng HDBank Career tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết bên dưới!

doi ma pin the tin dung ngan hang hsbc

Mã Pin thẻ tín dụng ngân hàng HSBC là gì?

Mã PIN hay còn gọi là mật khẩu thẻ tín dụng HSBC được tạo thành từ 6 chữ số. Mã PIN mặc định được cấp vào lần đầu tiên bạn nhận được thẻ trong phong bì ngân hàng. PIN là mã bảo mật giúp khách hàng bảo vệ tài khoản của mình. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ nhận lệnh xác nhận giao dịch từ thẻ tín dụng.

Nếu không có mã PIN thẻ tín dụng HSBC, các giao dịch như rút tiền mặt, quẹt thẻ, v.v. sẽ không thể thực hiện được. Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp, chức năng bảo vệ tự động sẽ được kích hoạt. Thẻ sẽ tự động khóa để ngăn chặn truy cập trái phép.

Đây là lý do tại sao mã PIN thẻ tín dụng HSBC rất quan trọng. Nếu chủ thẻ cảm thấy mật khẩu hiện tại không an toàn, vui lòng thay đổi mật khẩu thẻ tín dụng HSBC ngay lập tức.

ma pin the tin dung ngan hang hsbc la gi

Một số trường hợp đổi mã Pin thẻ tín dụng HSBC

Trong những trường hợp sau, bạn phải đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn cho thẻ của mình.

  • Bạn phải đổi mã PIN ngay lần đầu tiên nhận thẻ, mục đích là để kích hoạt thẻ và bảo vệ thẻ.
  • Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu thẻ, bạn cũng cần đến ngân hàng để yêu cầu mã PIN mới, sau đó bạn cũng cần đổi mã PIN mới.
  • Nếu mã PIN của bạn bị lộ và không đủ an toàn, bạn nên thay đổi nó.
mot so truong hop doi ma pin the hsbc

Cách đổi mã Pin thẻ tín dụng HSBC nhanh tại cây ATM

Để đổi mã PIN thẻ tín dụng HSBC, khách hàng phải đến ATM HSBC. Lưu ý rằng đây phải là máy ATM của HSBC để hoạt động. Nếu đổi mật khẩu ở ngân hàng khác cũng không được.

Bước 1: Đưa thẻ vào ATM, chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhập mã PIN mặc định được in trên phong bì. Nếu bạn đã thay đổi mã PIN, hãy nhập mã PIN mặc định.

Bước 2: Ngay đối với những thẻ chưa đổi mã PIN. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mã PIN mới ngay lập tức. Nếu bạn đã thay đổi mã này, hãy nhấp vào “Thay đổi mã PIN”.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập mã PIN mới hai lần và nhấn Enter để xác nhận thay đổi.

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo đổi PIN thành công, kết thúc giao dịch và nhận thẻ.

Bài viết trên HDBank career đã cập nhật cách đổi mã pin thẻ tín dụng HSBC chi tiết. Mặc dù thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm, nhưng nếu không sử dụng cẩn thận, chúng ta có thể đối mặt với những vấn đề không mong muốn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *